Bộ phim hài “Big Brother, Don’t Be No Make” được sản xuất bởi Jilin Tangyun Film Co., Ltd., Bắc Kinh Taiping Shengshi Culture Co., Ltd. Nền tảng đôi Iqiyi và Tencent Video. Bộ phim sẽ là buổi ra mắt được ra mắt vào ngày 17 tháng 3. Bộ phim được đạo diễn bởi Taivi, đạo diễn của Wei Yuhai, và với sự tham gia Chắc chắn mang lại một trải nghiệm vui nhộn sống động cho khán giả.

Kịch bản siêu lớn của Siêu lớn Mở kế hoạch cải tạo phát triển thứ hai

Bộ phim “Big Brother, đừng làm rắc rối” kể về sự phát triển thứ hai phong phú Li Zong (Luno), người không có kỹ năng. “Biến đổi”. Li Zong đã trải qua một loạt các bài kiểm tra, và cuối cùng đã giải quyết thành công bí ẩn để hoàn thành nhiệm vụ. Từ địa điểm đêm của “túi được xác nhận, không ai yêu”, anh biến thành một người chiến thắng cuộc sống thích hợp. Anh ta không chỉ thừa kế thành công tài sản nhà, mà còn thu hoạch tình yêu có giá trị trong trò chơi mãnh liệt này.

Giải trí bát lớn Deyun Society liên kết đội hình hài Spark Wild

Bộ phim này là đạo diễn của đạo diễn của Big Bowl Entertainment Pillar và là đạo diễn đầu tiên của bộ phim “Xin chào, Li Huanying”, đạo diễn của Taivi. Lần này, Taivi là đạo diễn, nhà biên kịch và với sự tham gia của Trinity, Cố gắng tạo ra một hiệu ứng siêu hài. Điều thú vị hơn nữa là “Big Brother, đừng gây rắc rối” lần này đã tập hợp hai nhóm siêu hài của Hiệp hội Giải trí Big Bowl và Deyun, nhóm giải trí Big Bowl gồm Xu Juncong, Taiwei, anh Huân, và Sun Yue, nhóm xã hội Deyun được thành lập bởi Cao Heyang, loại cốt truyện vui nhộn nào có thể được thực hiện trong kịch bản này thực sự rất thú vị.

Vài năm tích lũy sự chân thành của Giám đốc của Giám đốc Taivi

Người ta thường nói rằng thật dễ dàng để làm cho khán giả khóc và làm cho khán giả cười. Khi xem phim của khán giả tăng lên, tiếng cười đã tăng dần, điều này cũng đưa ra các yêu cầu cao hơn cho hài kịch. Trước đó, tài năng hài kịch và đạo diễn của đạo diễn Taichi đã được xác nhận trên nhiều giai đoạn nổi tiếng như “Happy Comedy”. Ông không chỉ cạn kiệt những nỗ lực của mình, mà còn là sự chân thành của anh ấy.

Từ khi bắt đầu dự án, đạo diễn Taivi đã tham gia vào việc tạo ra và kiểm soát toàn bộ kịch bản, và cố gắng tạo ra mọi gánh nặng và mọi niềm vui. Ngoài ra, đạo diễn Taivi cũng đã đẩy đạo diễn ra khỏi câu chuyện để kết hợp trải nghiệm hòa nhập thực sự nóng bỏng với sự kết hợp hiện đang kết hợp với kịch bản để tạo ra một bộ phim hài quan niệm cao.

Hongjia cấm làm việc chăm chỉ để tham gia quyền anh hành động bùng nổ vào thịt

Khác với các bộ phim hài khác, “Big Brother, đừng gây rắc rối” để khôi phục lại trải nghiệm hoàn toàn về việc giết chết kịch bản, rất nhiều yếu tố hành động mạnh mẽ đã được thêm vào cốt truyện. Do đó, phía bộ phim cũng đã mời Wei Yuhai, đạo diễn của Giám đốc Huân chương Vàng “lớp Hongjia”, để thiết kế và chỉ đạo bộ phim hành động. Dưới sự hướng dẫn của đạo diễn Wei Yuhai, tất cả các cảnh hành động trong phim đã được chính các diễn viên hoàn thành, và nắm đấm là chóng mặt. Và kịch bản của Li Zong giết chết con đường trốn thoát cũng xác nhận câu nói nổi tiếng của cư dân mạng: “Tay bằng một con dao nhà bếp để cắt dây, suốt quãng đường NHÀ CIN 188bet KeonHacai Dải hoa Lightning.”

Bộ phim “Big Brother, Don’t Make Rắc rối” đã được lên kế hoạch vào ngày 17 tháng 3 để ra mắt tại Iqiyi và Tencent Video. Đội hình hài kịch siêu lớn đã tập hợp, chờ bạn bắt đầu kịch bản đặc biệt giết chết cùng nhau!

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)