Phim truyền hình “và thử nghiệm thế giới” Hit

Bộ phim truyền hình trang phục “và thử nghiệm thế giới” với sự tham gia của Yang Yang và Zhao Lusi hiện đang lên sóng. Nữ anh hùng Zhao Lusi nói trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông rằng cô có một bản sắc kép trong vở kịch.

■ Phóng viên New Express Liang Yanfen

“Vai trò tích cực này sẽ ảnh hưởng đến nhiều người”

“Và thử nghiệm thế giới” dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Qingling Moon, kể về câu chuyện huyền thoại giữa Fenglan Xixi (Hei Fengxu) và Feng Xiyun (Bai Fengxi) Đặt “Tinhupry”, “Trách nhiệm”, “Trách nhiệm” “Quốc gia gia đình” và “Người bảo vệ” và các khái niệm khác được tích hợp vào tình yêu của các nhân vật nam và nữ. Zhao Lusi đóng vai nữ anh hùng với danh tính kép, cụ thể là Công chúa của Qingzhou Feng Xi Yun và The Rivers and Lakes, Bai Fengxi. Là người hâm mộ ban đầu, Zhao Lusi, hơi lo lắng về việc liệu tôi có thể diễn giải hai nhân vật này hay không, “Tôi nghĩ điều đó rất khó khăn, bởi vì sự khác biệt giữa các nhân vật tôi đã thực hiện trước đây.” Zhao Lusi giải thích sự khác biệt giữa hai danh tính: trong Các Rivers and Lakes Bai Fengxi, người đang vội vã, là cô gái rất đơn giản. Cô đi bộ sông và hồ, giống như cảm giác tự do, giản dị và không bị hạn chế, và Feng Xi Yun trong tòa án rất chiến lược.

Trong số hai bản sắc này, Zhao Lusi tin rằng Bai Fengxi, một phụ nữ ở sông và hồ nước gần với chính mình hơn. Có một cảm giác lười biếng trong thân cây của mình. Họ rất nhiệt tình với người cô ấy thích. Đó là một nhân vật rất phong phú và thực tế. “Đồng thời, ở Zhao Lusi, vai trò này là đáng nhớ.” Tôi nghĩ cô ấy sẽ đạt được và ảnh hưởng đến nhiều người, vì cô ấy Một người rất tích cực và tích cực. Khi cô ấy về cơ bản không bị mất, cô ấy sẽ không bao giờ phàn nàn về điều đó. Khi mọi người, cô ấy cực kỳ dũng cảm khi cô ấy yêu. Tôi nghĩ những điều này có thể truyền cảm hứng cho mọi người. “

“Mỗi vở kịch sẽ rất căng thẳng”

Điều đáng nói là trong vở kịch, tình yêu giữa Bai Fengxi và sự quan tâm của Fenglan là một điểm nhấn lớn. Zhao Lusi nói rằng đây là một tình yêu hai chiều. “Cả hai bên đều rất mạnh mẽ và không ai yếu đuối. Cả hai người đứng trên đỉnh của họ. Loại tình yêu này là một cảm giác.” Cô cũng tiết lộ rằng cô Cũng tiết lộ rằng bối cảnh đám cưới trong vở kịch là trò chơi long trọng nhất, và trận chiến rất lớn. Liên quan đến Pokémon do Yang Yang thủ vai, Zhao Lusi tin rằng đây là một vị vua rất giả định và dân chủ. Nhân vật trong vở kịch cũng đã trải qua một sự thay đổi tương đối lớn. Ra rằng anh ta phát hiện ra sự đau khổ của thế giới, cũng bị ảnh hưởng bởi nữ anh hùng, bắt đầu trở thành một người trong trái tim tôi và bắt đầu biết cách bảo vệ người khác để bảo vệ người dân. “

Trong quá khứ, hầu hết Zhao Lusi đóng vai chính trong bộ phim thú cưng ngọt ngào. Đã hỏi liệu nữ anh hùng là người đầu tiên làm cho một nhà sản xuất lớn như vậy rất căng thẳng. Về vấn đề này, Zhao Lusi thừa nhận rằng trên thực tế, mỗi cảnh sẽ rất căng thẳng Tại thời điểm xuất hiện đầu tiên, áp lực thậm chí còn lớn hơn mười lần so với bây giờ. “Vào thời điểm đó, tôi đã mong muốn được giết 188bet cn xanh mỗi ngày. Mỗi ngày trong trạng thái bướng bỉnh Trên thực tế, quá nhiều suy nghĩ, bạn không cảm thấy hiệu suất. Sau khi bạn không cảm thấy hiệu suất, bạn không biết bạn có hạnh phúc hay không vui. Toàn bộ người sẽ không thoải mái. ” Bây giờ mỗi vở kịch, bây giờ mỗi vở kịch Zhao Lusi đã làm hết sức mình để biểu diễn. Cho dù đó là một sản phẩm lớn hay một sản phẩm nhỏ, “Mọi cảnh đều chỉ là một cơ hội như vậy. Tôi nghĩ nó luôn luôn là vai trò tốt nhất trong tâm trí tôi.”