Chính xác thì một chương trình đa dạng tốt cần gì? Đó có phải là thiết kế và kịch bản tỉ mỉ, hoặc chi phí tạo ra một bàn tay lớn, hoặc địa điểm thiết lập chi phí được xây dựng, và là khách thường trú khổng lồ của “giao thông”?

Ngày nay, chương trình thực tế trên thị trường, cho dù đó là chương trình đa dạng chậm, hồi hộp suy luận hay cạnh tranh âm nhạc, tình yêu và hẹn hò, dường như họ không thể thoát khỏi một mô hình. Bạn có thể có được lưu lượng thị trường và chủ đề. Nhưng cuối cùng, những vị khách được mời là “lưu lượng chồng chéo giao thông”, hiệu ứng là nhàm chán và mờ nhạt. Ngoài ra, sử dụng xung đột chương trình để tạo ra một chủ đề và tuyệt vọng thể hiện cốt truyện của “nước mắt lẫn nhau”. Cuối cùng, nó cũng là “đen và đỏ”, mang lại cho khán giả không hạnh phúc, nhưng cũng khó nói về việc thu hoạch.

Nếu “tiêu chuẩn” của một chương trình đa dạng bùng nổ đòi hỏi đầu tư lớn, lưu lượng lớn, sản xuất lớn và IP lớn, có vẻ như “sự khởi đầu hạnh phúc” phổ biến không đáp ứng bất kỳ điều kiện nào ở trên. Không có “thần tượng giao thông” như vậy, không có nhà tài trợ thương hiệu và không có kế hoạch và chuẩn bị chu đáo. V giống này chỉ cho thấy hơn một tháng lập kế hoạch. Nó chỉ có ba tập phát sóng và chương trình đã vượt quá 100 triệu. Vào ngày 20 tháng 7, chương trình đã mở ra các điểm mở đầu của Douban, với số điểm 9,5, vượt quá “Chào mừng bạn đến với ngôi nhà nấm”, đã giành chiến thắng trong chương trình tạp kỹ đầu tiên trong vài tuần. Thật thú vị, chương trình “Mushroom House” là một cơ hội để “hạnh phúc bắt đầu”.

Không có cài đặt đặt đánh bóng cẩn thận, các đạo cụ cảnh quan làm bằng tiền nặng và không tìm kiếm nóng tiếp thị. Đặc biệt là sau vụ tai nạn của “Ngôi nhà nấm” đã trở nên phổ biến, khi nhóm đàn ông “tái làm của khán giả bao gồm Chen Chusheng, Wake -up, Wang Lixin, Zhang Yuan, Wang Yiliang và Lu Hu không còn cảm thấy tươi mới, điều này Tệp “Chương trình kháng cáo” kháng cáo “có thể tiếp tục danh tiếng và sức nóng của công việc trước đó. Sau khi phát sóng, thường xuyên xuất hiện trên tìm kiếm nóng, thu hút vô số cư dân mạng để giới thiệu nó, và nó mang lại một lớp suy nghĩ khác cho Thị trường đa dạng, đó là: “Nhỏ và đẹp”, vòng eo có thể cho thấy mở ra vào mùa xuân?

Hiện tại, từ các chương trình đa dạng, bạn không chỉ có thể thấy sự yếu kém của “Thế hệ N toàn diện”, mà còn là sự suy giảm của thị trường Variety. Vào năm 2022 mà không có một dự thảo, thị trường tạp kỹ đã không bị bùng nổ trong một thời gian dài và chương trình ACE trước đây cũng rất khó tiếp tục. Quan trọng hơn, khán giả đã cảm thấy mệt mỏi với bối cảnh của “hệ thống” và đội hình của khách. Chương trình kết hợp với “sản xuất lớn+lưu lượng truy cập lớn” chứa đầy các cài đặt kịch bản và xung đột có chủ ý sau khi chỉnh sửa. Các nghệ sĩ ngôi sao cố gắng tạo ra các thiết lập của mọi người nhưng có vẻ cứng nhắc và cứng nhắc.

Mặt khác, “Bắt đầu hạnh phúc”, đội hình khách mời của sáu “ca sĩ cũ” “semi -red” “,” qua đêm “,” ly hôn “như” thân cây “. Những người bạn cũ đã gặp nhau trong 15 năm đã tái hợp, và họ sẽ không thể chơi với các thẻ xúi giục để ghi nhớ quá khứ. Như cư dân mạng nhận xét, họ “sẽ không để bất kỳ thân cây nào rơi xuống đất.” Mặc dù nó là một chương trình nhỏ, thiết lập và sản xuất cực kỳ màu xanh lá cây, nhưng nó có “tính thẩm mỹ thô sơ và thô.

Trên thực tế, nhìn lại thị trường đa dạng hiện tại, bạn có thể thấy rằng nhiều chương trình giống eo đang khám phá nhiều khả năng hơn để sản xuất nội dung. Ví dụ, chương trình tạp kỹ năm nay “Hoa Kỳ vào nhà máy tại nơi làm việc” là chương trình thực tế tài liệu tại nơi làm việc đầu tiên tập trung vào ngành pháp y, công bố “bí ẩn nhất” 188bet Khuyến MÃI “Qi “Nơi làm việc pháp y cho phép khán giả nhìn thấy câu chuyện đằng sau nghề này. Ngoài ra, chương trình phát sóng “Mùa hè của The Eaves” năm ngoái đã tập hợp những người trẻ tuổi “Gen Z” và người già trống rỗng dưới mái hiên, khiến cho sự khác biệt thế hệ trở thành một lực lượng chữa lành hai chiều …

Nó không phải là một “IP lớn” như vậy, và không có “thần tượng giao thông”. Chương trình đa dạng eo “nhỏ và đẹp” có thể đào sâu hơn vào các chủ đề xã hội trong các lĩnh vực khác nhau theo chiều dọc. Trong khi chương trình ra khỏi chương trình, Nó mang lại cho khán giả suy nghĩ và sức mạnh. Ngay cả khi nó không phải là một siêu kịch, nó có thể đạt được danh tiếng tốt. Là chương trình đa dạng eo “nhỏ và đẹp” thực sự mở ra vào mùa xuân? Có lẽ sự phổ biến của các chương trình đa dạng như “Happy Revidence” đã phản ánh mong muốn của khán giả đối với nội dung chất lượng cao.