“Blue Flame Assault” phát sóng

Phóng viên New Express Liang Yanfen đã báo cáo rằng loạt phim truyền hình “Blue Flame Assault” đã được phát trên truyền hình vệ tinh Jiangsu và Youku vào ngày 16. Ren Jialun, Chen Xiaoyi, Han Yuchen, Xie Lintong, v.v … biến thành lính cứu hỏa, vinh danh người anh hùng lùi, và cũng tầm quan trọng của kiến ​​thức an toàn phòng cháy khoa học phổ biến của khán giả.

Màn hình toàn cảnh đầu tiên

Cảnh cứu hỏa khẩn cấp

“Flame Blue” là màu được tạo ra bởi ngọn lửa khi nó bị đốt cháy ở nhiệt độ rất cao. Nó không chỉ liên quan chặt chẽ đến bản chất của công việc của lính cứu hỏa, mà còn tượng trưng cho sự tinh khiết và nóng bỏng của sự an toàn của lính cứu hỏa là Người dân và bảo vệ sự an toàn của cuộc sống và tài sản của một bên. “Blue Flame Assault” dựa trên các nhân viên cứu hỏa trẻ như Li Xicheng, Wen Yibing, Ye Qiheng, Feng Ye, và công việc hàng ngày thực hiện nhiệm vụ khẩn cấp và nguy hiểm, và thực hiện các nhiệm vụ cứu hộ và cứu trợ thảm họa. Vở kịch này là tác phẩm truyền hình đầu tiên tập trung vào chủ đề giải cứu hỏa lực sau khi cải cách đội cứu hỏa. Phi hành đoàn đã gây sốc cho hiện trường ở nhiều nơi, cố gắng thực sự trình bày các cảnh huấn luyện và giải cứu hàng ngày Hiển thị phong cách tâm linh của đội cứu hỏa.

Để đảm bảo nền tảng thực sự, trước khi bộ phim được bắt đầu chính thức, một số diễn viên trẻ Đuyg Ký Tài Khoản W88 đã tập trung vào cơ sở phòng cháy chữa cháy để huấn luyện lửa chuyên nghiệp. Ngoài việc đào tạo hàng đợi, một số khóa đào tạo kinh doanh đầy lửa chuyên nghiệp bao gồm quần áo chữa cháy mới, kết nối dây đai nước, phần thứ hai của tòa nhà Ladden và máy cắt được sử dụng. Trong vụ nổ súng, phi hành đoàn cũng đặc biệt mời các nhân viên cứu hỏa chuyên nghiệp hướng dẫn toàn bộ quá trình. Một nhóm diễn viên cũng đã tiến hành một thời gian kinh nghiệm trong đội cứu hỏa Lianyungang, và được thực hiện trong các cuộc trao đổi -chiều với lính cứu hỏa. Phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, phi hành đoàn cũng đã bị sốc ở nhiều nơi, trải qua sự tiếp xúc mùa hè và mưa lớn, và nội dung bắn súng bao gồm các cảnh khác nhau như phương tiện, biển, khu vực núi và các kịch bản khác nhau.

“Blue Flame Assault” có một số lượng lớn các cảnh cứu hỏa khẩn cấp. Sự phục hồi thực sự của cảnh lửa cho thấy sự can đảm và lòng can đảm của lính cứu hỏa. Phim truyền hình không định hình anh hùng, nhưng đang cố gắng trình bày tất cả các quốc gia lính cứu hỏa như những người bình thường -bộ phim sẽ tham gia vào cuộc đua và cuộc sống của lính cứu hỏa và tiết lộ những câu chuyện đằng sau những bài kiểm tra cuộc sống và cái chết. cũng là thịt và máu. Trong quá trình đào tạo và cứu hộ, cần phải chịu đựng nỗi đau không thể chịu đựng được của những người bình thường. Đồng thời, khi đối mặt với thảm họa, họ cũng vượt qua sự nhầm lẫn tâm lý và bất lực. Mặt khác, chương trình cũng miêu tả các hoạt động bên trong và thế giới cảm xúc của lính cứu hỏa. Vì tính chất đặc biệt của nghề nghiệp, họ có thể phải đối mặt với mối quan tâm của các thành viên trong gia đình, những lời phàn nàn của người yêu và sự đan xen của tình cảm, tình yêu và đồng chí trong chiến tranh.

Ren Jialun Chen Xiaoyi

Thể hiện cuộc sống thực sự hàng ngày của lính cứu hỏa

Các hốc nổi tiếng Ren Jialun đóng vai lính cứu hỏa Li Xicheng trong vở kịch. Trong vở kịch, Li Xicheng đã gia nhập Phi đội lửa với một quầng sáng của “Lửa lửa”. Sau khi trải qua một vụ cháy kho với một nhóm đối tác, rò rỉ hóa học, tai nạn xe hơi lớn và vụ nổ nối tiếp, v.v. Tình bạn sâu sắc, và họ đang cố gắng sử dụng sử dụng cho riêng mình. Tuổi trẻ và máu của họ sẽ thực hiện ngọn lửa.

Ren Jialun tiết lộ rằng lần này trong bộ phim truyền hình mới, nhiều bộ phim truyền hình chưa được thử trước đây, có thể được mô tả là “duy nhất” kể từ lối vào, bao gồm tắm, chơi bóng rổ, chơi guitar, thể dục, đạp xe và các vở kịch khác. Để phù hợp với hình ảnh của lính cứu hỏa, Ren Jialun đã làm việc chăm chỉ, học được rất nhiều kỹ năng chữa cháy và cắt tóc ngắn.

Ngoài Li Xicheng do Ren Jialun thủ vai, chương trình còn miêu tả nhân viên củi sang trọng và có khả năng Wen Yibing (Chen Xiaoyi), sự xuất hiện nghiêm trọng của trạm cứu hỏa, phó giám đốc trạm cứu hỏa, Ye Qiheng (Han Yuchen) và những người lính cứu hỏa đẫm máu khác. Tinh hoa