Cai Guo Khánh

“Thế vận hội mùa đông 2021 Meets BRTV BRTV TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI” sẽ được ra mắt vào lúc 19:30 tối nay và danh sách tiệc sẽ được phát hành hôm nay. Buổi lễ băng và tuyết đêm giao thừa tập hợp Jackie Chan, Li Yuchun, Cai Guo Khánh, Đặng Yaping, Shen Xue và các vị khách văn hóa và thể thao khác, và sẽ dẫn dắt khán giả trên khắp đất nước tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời của Ice and Snow Mới.

Trong “The Great Wall”, Zhou Shen, người đã hình thành mối quan hệ không thể giải thích với TV vệ tinh Bắc Kinh, sẽ ra mắt tại cảnh lễ băng và tuyết năm mới tối nay. Nó sẽ mang lại sự thưởng thức âm nhạc cuối cùng cho khán giả. Ngoài ra, “Treasure Boy” Zhou Shen cũng sẽ cho thấy mặt khác của “hàng trăm thay đổi” của nó trên giai đoạn truyền hình vệ tinh Bắc Kinh. nhảy múa.

Chủ đề của buổi lễ băng và tuyết đêm mới của truyền hình vệ tinh Bắc Kinh dựa trên chủ đề “Mãi mãi tuổi trẻ và mãi mãi”, và lần ra mắt của cô luôn duy trì bản thân, tỉnh táo và độc lập, và phát triển bình tĩnh. Nghệ sĩ Li Yuchun chắc chắn Lưu ý cho chủ đề này. Vào giai đoạn đêm giao thừa tối nay, Li Yuchun không chỉ là đĩa đơn “Happy Winter” đầu tiên được phát hành sau khi ra mắt sau khi ra mắt, sẽ được đi cùng và cảm ơn bởi mười lăm năm với người hâm mộ; danh tính của biểu tượng thể thao của Thế vận hội mùa đông Và các trò chơi Paralympic mùa đông đã xuất hiện trong buổi lễ băng và tuyết, giúp phát hành sự kiện Olympic mùa đông, đi cùng khán giả chú ý đến các môn thể thao băng và tuyết, thanh niên thể thao không già, và tình yêu trẻ vẫn còn.

Là người lãnh đạo của Đảng đêm giao thừa của truyền hình vệ tinh tỉnh, lễ hội tuyết và tuyết năm mới của truyền hình vệ tinh Bắc Kinh luôn tuân thủ định vị nội dung đa dạng và toàn diện, và cố gắng đạt được sự thống nhất hài hòa của chức năng giải trí của đảng và Sự hấp dẫn về mặt cảm xúc của khán giả. Lần này, buổi lễ băng và tuyết năm mới của truyền hình vệ tinh Bắc Kinh đã tập hợp rất nhiều ca sĩ âm nhạc nổi tiếng, ca sĩ rock, ngôi sao mới của Idol và các diễn viên nổi tiếng. Đến cực kỳ, hãy để khán giả ở các độ tuổi khác nhau cộng hưởng.

Ca sĩ kỳ cựu sẽ hát với ba ca sĩ trẻ mà bạn Changjing, Li Wenhan và Ma Bozhen, chẳng hạn như bạn Changjing, Li Wenhan và Ma Bozhen, và những người tiền nhiệm của ca sĩ và các lực lượng mới hợp tác với các lực lượng mới để mang lại sự thừa kế và tiếp tục âm nhạc và nghệ thuật; nó sẽ hợp tác với ban nhạc lớn và ban nhạc Trojan để mang lại sự diễn giải của các bài hát Golden Songs và Animation chủ đề; nghệ sĩ piano nổi tiếng Lang Lang sẽ kết hợp với các nghệ sĩ như Jitei, Huang Xiao , George, v.v. để mang một cây đàn piano cổ điển cho khán giả, nhạc cụ dân tộc Trung Quốc và văn hóa hip -hop xu hướng phá vỡ chương trình Fusion Fusion Show.

TV vệ tinh Bắc Kinh luôn tuân thủ thái độ của “không theo dõi” và phá vỡ ấn tượng đã được thiết lập của công chúng với các khái niệm về “cảnh thật” và “giai đoạn ngoài trời”. Buổi lễ băng và tuyết năm mới của truyền hình vệ tinh Bắc Kinh cũng sẽ tiếp tục tiếp tục tính khí “băng và tuyết” của cảnh thực ngoài trời. Các địa điểm được thiết lập ở nhiều nơi ở Bắc Kinh, Jilin và Hà Lan.

Đồng thời, TV vệ tinh Bắc Kinh luôn tuân thủ trách nhiệm của nền tảng vốn là trách nhiệm, và chủ động đảm nhận giá trị xã hội và độ dày văn hóa hơn. Kể từ năm 2017, buổi lễ truyền hình vệ tinh Bắc Kinh đã được tích hợp chặt chẽ với sự công khai và bố cục chung của Thế vận hội mùa đông. Lần này, The BEIJING SATELLITY TV NĂM MỚI NĂM MỚI ICE. “, Thúc đẩy các môn thể thao băng và tuyết, chia sẻ câu chuyện về Thế vận hội mùa đông, hợp tác với sự hợp tác của chiến lược tuyên truyền của Ủy ban Tổ chức Olympic tiến hành thúc đẩy Thế vận hội mùa đông.

Có báo cáo rằng “Thế vận hội mùa đông 2021 gặp Bắc Kinh BRTV BRTV TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI” sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 12 năm 2020 lúc 19:30 trên TV vệ tinh Bắc Kinh, TV vệ tinh Thiên Tân , Truyền hình vệ tinh liên lạc, TV vệ tinh Mông Cổ bên trong, Tân Cương, TV vệ tinh Tân Cương, Thế vận hội mùa đông và các nền tảng khác được phát sóng.