“Han Rao Dian tốt”

Vào ngày 15 tháng 12 năm 2021, được sản xuất bởi Bắc Kinh Happy Twist biểu diễn Môi giới Công ty . Và Shenzhen Shanwei Film Co., Ltd. bao gồm Cách Chơi Baccarat Công ty TNHH, Công ty TNHH Nanjing Rongsheng Film, Ltd., Jiangsu Shao Gua Media Co. Han Rao Ming “đã tổ chức một buổi lễ khởi động lớn tại thành phố phim và truyền hình của Hengdian.

Wang Liang, nhà sản xuất của Bắc Kinh Happy Twist biểu diễn Môi giới Công ty Shenzhen Lan Qiong Media Media Media Co., Ltd. Li Wenran, Zhao Bingjie, nhà sản xuất của Hàng Châu Shi Ge Culture Media Co., Ltd. Jianhua, với sự tham gia của Xiao Xu, Qin Niu Zhengwei, Wang Yanjia, và các diễn viên Twist Happy Chen Bing, pa Pa là những người sáng tạo chính như Sai và Li Yiheng tham dự lễ khởi động.

Cơ sở giả vờ là một anh hùng để đi đến đỉnh cao của cuộc sống và che giấu bầu trời, nhưng họ bị sốc khi âm mưu âm mưu

Bộ phim “Good Han Rao Dian” nói rằng trong thời đại lớn, Lord Wang Shangshu Wang đã bị gia đình đóng khung và bị đánh vào nhà tù. Giành được mã thông báo và thanh kiếm của nó, đã quyết định giả vờ là phần thưởng của Tướng Yao ở Bắc Kinh để lừa dối Câu chuyện về Huân chương Vàng Hoàng gia để giải cứu Master.

Dưới sự điều chỉnh của Wang Wan’er, Wang Haohan run rẩy từ người phụ nữ nhỏ bé phía dưới, người không thể tin được vào một người. Thật bất ngờ, tại thời điểm nhận được phần thưởng, Wang Haohan không chỉ được giới thiệu bởi những người hâm mộ Hardcore của Tướng Yao và nhà lãnh đạo cấm vận Zhang Xiaodao, mà còn bị Shengshang choáng váng để chiến đấu chống lại chiến binh Jin Guo đã chiến đấu. ..

Wang Haohan, một hàng hóa giả, người sẽ không phải là một võ thuật nhỏ. Bạn có thể đánh bại thành công Vương quốc Samurai và kết hôn với người đàn ông Công chúa không? Xin hãy chờ đợi nó.

Diễn viên hài kịch được biết đến Xiao Xu đã tham gia thử thách đầu tiên để thách thức bộ phim hài hành động trang phục

Xiao Xu, một diễn viên hài của phòng hội nghị tình yêu, từng là nam số 1 của “Good Man Rare”, đóng vai chính trong một cuộc phản công, người được Ma Xiaohan nuôi dưỡng. Wang Haohan thường sợ hãi và sợ hãi, rượu vang và đánh bạc tốt, thường được sử dụng làm không khí, nhưng khi anh ta gặp rắc rối, anh ta có thể tiến lên. Sau khi giả vờ là một vị tướng, anh ta rất thích loại vanity đáng kính này. Wang Wan’er, Cô gái trẻ đang yêu tình yêu bí mật của mình, đã đến Gao Fei, nhưng được truyền cảm hứng từ khu phức hợp anh hùng và sự trỗi dậy và sụp đổ của thế giới trong sự khôn ngoan của sự khôn ngoan. Cuối cùng, Zhang Xiaoda đã phá vỡ những người vàng và âm mưu của bữa tiệc.

Nam diễn viên trẻ Xiao Xu không chỉ tham gia vào bộ phim truyền hình “Kiếm Dynasty” với sự tham gia của Zhao Baogang “Home, N Word” và Li Shi, Li Yitong và Liu Yijun. Anh ấy đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm hài như “Pancake Man “”

Tại lễ khởi động, Xiaohua Qin Niu Zhengwei nổi tiếng đặc biệt đáng chú ý. Cô đóng vai chính trong vai trò của Shang Shu Qianjin Wang Wan’er trong bộ phim “Good Han Rao Dian”. Từ cô gái trẻ bướng bỉnh, đến những thay đổi bi thảm trong gia đình và sự bất tài, tình hình đã thay đổi rất nhiều, và cô ấy là một nhân vật khá đặc trưng. Đó là một nhân vật đầy thách thức.

Qin Niu Zhengwei là một trong những bông hoa nhỏ lạc quan về các bài viết -95 trong ngành trong những năm gần đây. Anh hiện đang học tại Sở Hiệu suất Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Vào năm 2020, do màn trình diễn rực rỡ trong chương trình tạp kỹ “Tuổi trẻ với bạn mùa” vào năm 2020, sau đó anh nhận được sự chú ý rộng rãi. Trong vở kịch “Cha mẹ thân mến”, cô đã chơi mẹ và con gái của mình với Yan NI, và con gái của cô là Jiang Xue đã được đón nhận. Lần này, cô Wang Wan’er, người xuất hiện trong cô Qianjin, đã được nhất trí ca ngợi bởi nhà sản xuất trưởng và giám đốc của vẻ ngoài ngọt ngào và ngọt ngào của ông.

Diễn viên hài vui hạnh phúc cùng nhau tham gia “cười” và giá trị kỳ vọng hiệu quả.

Trong những năm gần đây, bộ phim hài với sự tham gia hoặc tham gia vào nam diễn viên Happy Twist đã hỗ trợ một nửa các bộ phim hài trong nước, bao gồm “Charlotte Trouble”, “Shy Iron Fist”, “Người giàu nhất thành phố West Hong”, v.v. Nam diễn viên có bảo đảm vụ nổ phòng vé của một bộ phim hài. Vào thời điểm này, nhiều diễn viên hài Happy Twist như Chen Bing, Li Weihe, Yin Bei, Paisai và Li Yiheng đã cùng tham gia “Good Man for Life”, khiến bộ phim cảm thấy hạnh phúc.

Là một diễn viên cao cấp hạnh phúc, Chen Bing đã đóng vai chính trong vai cha của Jerry Liang Youde trong “Li Cha’s Dì”, và đã kết hôn với bộ phim hài mới của Ma Li và Chang Yuan “Li Mao cho Hoàng tử Edward”. Trong phim “Người đàn ông tốt cho cuộc sống”, anh ta sẽ đóng vai Liu Shangshu, một vai trò quan trọng của Bộ các vấn đề quân sự.

Li Weizhi đóng vai chính trong góc của Hoàng đế, cả mờ nhạt và đáng ngờ, dễ thương và vô lý. Li Weizhi đã tham gia vào bộ phim “Never Falling Hotel”, kịch bản kịch “Đối tác hạnh phúc” và “Fist Iron Fist” và nhiều bộ phim truyền hình Happy Twist.

Là một diễn viên nữ số 1, người đã biểu diễn hơn một nghìn trò chơi trong The Happy Twist, Yin Beixi nổi bật với các tác phẩm như “The Drama Navigation” và “Moonlight Song” trong chương trình HOT Variety “Hài kịch hài kịch hàng năm” Who Who Gần đây đã giành được danh sách tìm kiếm nóng. Tài năng hài kịch của cô cũng đã được chú ý đến ngày càng nhiều khán giả, và “Người đàn ông tốt cho cuộc sống” sẽ là chương trình màn ảnh rộng của cô. Pa Sai là ngôi sao đóng vai chính của bộ phim truyền hình sân khấu năm mới vui nhộn của Happy Twist “House’s House’s House”. vui sướng.

Li Yixing là một diễn viên hài có cả hai tài năng trong sự du mục. Anh ấy đóng vai chính trong Yao Yuan, một vị tướng của Bian Bian trong “Good Han Rao Ling”, luôn trao đổi cho kết thúc đẹp trai nhất với vẻ ngoài đẹp trai nhất.

Đồng thời, bộ phim “Good Han Rao Dian” đã tập hợp rất nhiều ngôi sao cười với hạnh phúc, làm cho bộ phim vẫn chưa được phát hành, và nó đã được dự kiến ​​sẽ bùng nổ!

Bộ phim “Good Han Rao Dian” không chỉ tuyệt vời, mà đội hình của nam diễn viên rất mạnh mẽ, và đội sản xuất huy chương vàng không thể bị đánh giá thấp. Nhà sản xuất chính và đạo diễn của bộ phim này, Xi Yu Khánh, là bằng thạc sĩ về nghiên cứu phim ảnh và truyền hình của Đại học Bristol ở Vương quốc Anh. Ông đã tạo ra các vụ nổ phim và truyền hình như “The Big Bodyguard”, “Nữ thời trang nữ Mô hình “và” hồ sơ khác nhau “. Nhà biên kịch Shen Lei đã hợp tác với bộ phim truyền hình trực tuyến của Xiao Yang “Shoubi Nanshan”, và đã hợp tác với Liu Yan và Wang Taili trên bộ phim internet “The Formfeit Bodyguard”.

Điều đặc biệt đáng nói là, ngoài nhiều diễn viên hài, đồng phạm Li Yiyang và Wang Jianhua còn đến từ các máy sản xuất hài kịch bùng nổ Happy Twist Team. Li Yiyang đã từng là giám đốc của bộ phim hài “ăn cắp bữa tối” đầu tiên và vở kịch sân khấu vui nhộn của đạo diễn “Flying Tengda”.

Đạo diễn Wang Jianhua là một trò chơi vui vẻ “Tình yêu!” Đạo diễn phiên bản kịch của con người, đạo diễn và nhà biên kịch chuyển thể của bộ phim hài âm nhạc “The Queen of Proposal”, nhà biên kịch Trung Quốc của bộ phim hài tương tác “Love Saint”, nhà biên kịch của “Thief I Want You”, được sản xuất bởi Iqiyi và sản xuất và được sản xuất bởi Mi Wei tác phẩm “Bài học cuối cùng” và “Mười năm của chiêng” trong chương trình tạp kỹ “Cuộc thi hài kịch một lần” là đạo diễn. Khả năng hài kịch xuất sắc của Wang Jianhua rất nổi tiếng trong vòng tròn. Hai giám đốc chính của Happy Twist đã hợp lực để hợp tác để làm đồng đạo diễn của “Good Han Rao di” và tuyên bố sẽ đánh bóng bộ phim hài trang phục.

Hướng dẫn nhiếp ảnh Meng Qing là một nhà làm phim cao cấp của Hồng Kông. Ông đã từng là một nhiếp ảnh gia của nhiều bộ phim như Liang Chaowei và Guo Fucheng, cũng như “Nhà tù phụ nữ” với sự tham gia của Zhou Xiuna và Zhong Xinxuan. Các kiệt tác của giám đốc nghệ thuật Zhou Yang bao gồm: “Golden Seven Darts of Water Margin”, “Mười tám lòng bàn tay của con rồng của thần đám mây tà ác”, v.v.

Bộ phim hài trang phục đã vắng mặt trong một thời gian dài. Tôi hy vọng rằng “người đàn ông tốt cho cuộc sống” sẽ cho phép khán giả xem lại sự nhiệt tình của các bộ phim hài hành động trang phục cổ điển như “Wu Charian Su Qier” và “Da Nei Tanling Spirit Dogs “. Được biết, bộ phim sẽ được quay trong hai tháng tại Hengdian. Dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm tới, vì vậy hãy theo dõi!

“Han Rao Dian tốt”

“Han Rao Dian tốt”

“Han Rao Dian tốt”

“Han Rao Dian tốt”

“Han Rao Dian tốt”

“Han Rao Dian tốt”

“Han Rao Dian tốt”