Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 28 tháng 12. Gần đây, Youku đã ra mắt một buổi chiếu phim tài liệu Chase Variety Show “Under cùng một mái nhà”. và chia sẻ nó ngay tại chỗ. Kinh nghiệm ghi âm.

Chụp ảnh

“Dưới cùng một mái nhà” tập trung vào 105 ngày cho thuê sáu thanh niên. Tại sao “chia sẻ”? Sáu vị khách nghiệp dư trong chương trình đã đưa ra lời giải thích của họ -những học sinh đã làm việc ở ngoài giờ học và thường bỏ lỡ thời gian ký túc xá để đi ngủ; có “công nhân” không đáp ứng mối quan hệ gia đình và kế hoạch của mẹ họ vì giấc mơ của họ đã Không đáp ứng mối quan hệ gia đình và kế hoạch của mẹ họ; một số doanh nhân đã trải qua thất bại kinh doanh chỉ có thể bị ép với nhân viên, nhưng họ cũng làm cho bên kia cảm thấy rằng không có không gian riêng tư cho các doanh nhân …

Tuy nhiên, khi những người này hòa nhập vào cùng một mái nhà của đời sống xã hội, họ có thể sống hòa hợp không? Tại buổi chiếu, ngay khi bộ phim gây ra bởi “rửa chén” đã thu hút sự chú ý của mọi người. Vấn đề của “Ai đã rửa các món ăn sau khi ăn” lần đầu tiên đưa ra túp lều trong các tranh chấp và mâu thuẫn.

Ai đúng và sai trong “sự cố rửa chén”? Theo quan điểm của Wei Daxun, những vị khách hứa sẽ rửa chén nhưng không rửa “không chiến đấu vì sự công bình”, “Tôi đã đi làm một ngày nào đó, có ai rửa cho tôi các món ăn không?” Nhưng Chen Jianbin cảm thấy, “Không có như vậy Nhiều người trong cuộc sống trong cuộc sống, không có quá nhiều người trong cuộc sống trong trường hợp có một vấn đề lớn, tất cả cuộc sống trong cuộc sống đều là tỏi, bạn phải làm như vậy! “

Wei Daxun

Theo quan điểm của Đặng Ziqi, điều đó quá khăng khăng về nó, nhưng cô không thể giúp cô rửa sạch nó.

Theo nhóm chương trình, ngoài các khung hình 4K và 50 chất lượng cao của phim và truyền hình, “dưới cùng một mái nhà” cho thấy tuần đầu tiên của tuần đầu tiên của cuộc đời, hàng “hàng tuần” sẽ được sử dụng trong Tuần đầu tiên. Phát sóng.

G.E.M

m88

Các đặc điểm của “Chase” cũng được phản ánh trong phương pháp chỉnh sửa. Chương trình đã từ bỏ chế độ phản hồi cửa sổ nhỏ phổ biến, nhưng thay vào đó xen kẽ phản hồi thực sự của phòng khách của ngôi sao nơi “âm mưu” của âm mưu nghiệp dư ” “.

Nhà sản xuất nội dung Youku Cheng Yang nói rằng sự đổi mới như vậy là để lại tất cả cảm xúc cho các nhân vật và câu chuyện, và để lại nhiều không gian tưởng tượng cởi mở hơn cho khán giả.

Huang Bin, giám đốc chương trình, nói rằng nội dung của chương trình là rất thực tế. “Về cơ bản tôi chỉ có một mảnh giấy tại cảnh quay mỗi ngày. Nó được viết trong tất cả lịch trình nghiệp dư. Ngoài ra, tất cả các manh mối là . “