Sau sáu năm trôi đi, album solo thứ 15 của Jay Chou “The Great Works” đã chính thức được phát hành. Từ thông báo đầy đủ về album mới vào tối ngày 14 tháng 7, các chủ đề liên quan của Jay Chou đã nhanh chóng đạt đến đỉnh cao của các danh sách tìm kiếm nóng trên phương tiện truyền thông xã hội lớn. Tổng doanh số đã vượt quá 100 triệu, một lần nữa chứng minh ảnh hưởng siêu mạnh của anh đối với âm nhạc Trung Quốc sân khấu. Trước thềm phát hành chính thức của album mới, China Mobile đã tạo ra một chương trình đặc biệt “Có một cảm giác gọi là Jay Chou”, nơi tái tạo bối cảnh MV cổ điển với công nghệ XR Black. Và các nhà phê bình âm nhạc nổi tiếng kết nối. Như một giai đoạn nặng nề của đêm, chương trình đặc biệt cũng xem lại “cảnh tôi” cổ điển trong khu vực động, đẩy “Kill Memory Kill” lên đỉnh, khiến cư dân mạng vuốt màn hình và khiến người hâm mộ trở lại mùa hè năm 2004.

Chương trình đặc biệt này kéo dài từ 1:18 vào ngày 14 tháng 7 đến 1:18 sáng ngày 15 tháng 7, tạo ra hàng trăm phát sóng của Gold Kubetcasino. Net Qu Jayn. “Jay Chou” không chỉ là nhân chứng của những thay đổi trong nền âm nhạc Trung Quốc, mà còn là mã bí mật để mở ra những ký ức của tuổi trẻ trong một nút. Trong chương trình đặc biệt, người dẫn chương trình Mai Mai Mai đã đề cập đến “một” lãnh thổ của tôi “và đưa chúng tôi trở lại 18 năm trước”. Từ năm 2004, Jay Chou đã tạo ra một bài hát độc quyền “My Scene” cho China Mobile Bell. Trong mười tám năm, những câu chuyện của Trung Quốc Mobile và Jay Chou đã tiếp tục và làm phong phú. Đó là một biểu tượng của tuổi trẻ với các thế hệ thanh niên, và đó cũng là ký ức về cuộc sống được khắc trong “Cảnh của tôi”.

Số Video Video năng động này liên kết âm nhạc Migu, lập kế hoạch phát sóng Jay Chou-Jay-Jay Hundred Golden Melody và cấy ghép thương hiệu quảng cáo cổ điển “My Trek” trong Vùng động, đẩy “Kill Kill” lên đỉnh, đạt tới 50 triệu nhóm trẻ tinh chất “Tôi đã được mua bởi số điện thoại di động Dynamic Zone của Jay Chou” ” Rằng liên kết này là cả hai nó đã mang đến những kỷ niệm cho những người hâm mộ cũ và những người hâm mộ mới ngạc nhiên.

Âm nhạc cũng đã chuẩn bị bảy quyền và sở thích độc quyền cho album mới của Jay Chou, bao gồm chất lượng âm thanh chất lượng cao, chuông âm thanh/video và nhạc chuông gọi, thành viên bạch kim 30 ngày, lưu lượng định hướng 30g, Jay the Medal Medal, Biểu tượng máy tính để bàn độc quyền, biểu tượng độc quyền, Phương pháp mua hàng đa dạng, v.v. Không chỉ vậy, người dùng di động Trung Quốc cũng có thể tận hưởng các lợi ích đặc biệt và sử dụng hóa đơn điện thoại di động để trao đổi “các tác phẩm tuyệt vời” trên trang liên quan đến ứng dụng Migu Music.

Với sự lặp lại liên tục của ngành công nghiệp âm nhạc, đổi mới công nghệ trong kỷ nguyên video hóa và nâng cấp trò chơi. Trong tương lai, Migu cũng sẽ dựa vào lợi thế 5G của Trung Quốc để kích thích danh tính và tương tác của người dùng. .

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]