Zhang Shuo

Phương ngữ Đông Bắc kỳ diệu, Hormone Thanh niên và Tình yêu mơ hồ, lần đầu tiên xem bộ phim truyền hình trực tuyến “East Estertury” (mùa đầu tiên), nghĩ rằng đó là một bộ phim hài hodgepodge. Về nội dung, không có nỗi nhớ thực tế, cũng không phải là tiền thưởng vượt qua, và ít sức nóng của cuộc sống. Tất cả dường như phù hợp với sở thích thẩm mỹ của đối tượng mục tiêu; bao bì sang trọng. Tuy nhiên, bộ phim truyền hình “ba -Không” đích thực đã giành được số điểm cao của Douban 7.8, và có nhiều nước máy.

Bản chất là quan điểm đầu tiên của vở kịch. Người sáng tạo chính chìm máy ảnh đến một trường trung học ở Macau, tập trung vào một nhóm học sinh có màu sắc rõ ràng. Một mùi kỳ lạ tuyệt vời. Tuy nhiên, ánh sáng mùa xuân của phương ngữ Đông Bắc không thể được bao phủ. Mặc dù đang ở trên một đất nước, trong khuôn viên thư viện, hương vị Đông Bắc của Wang Hu được bao bọc trong sự tự tin về văn hóa, và anh ta luôn từ bỏ một tiếng cười. Và khán giả ngày càng lo lắng đã mở van giải nén tinh thần.

Niềm vui của “Chèn Đông Bắc” chỉ là sự xuất hiện, và câu chuyện tình bạn đẹp mắt luôn đi đến cuộc đấu vật hai chiều. Vua nuôi dưỡng Hu và người đàn ông thép thẳng Zhang Wenfeng không biết nhau. Mặc dù nước và lửa khi bắt đầu cái nhìn đầu tiên không thể để ngọn lửa và sự hiểu lầm, nhưng nó không làm tổn thương mọi người. Có một từ gọi là “phân định việc giao hàng”. Trên thực tế, trong từ điển giới trẻ, từ “nghi ngờ” không tồn tại. Mọi người sống rất chân thực và minh bạch. Bởi vì nó không được ngụy trang, nó không quan trọng là “giải thích”. Để phạm sai lầm cho Luo Xiaogui, Wang Hu và Zhang Wenfeng đã bị trừng phạt để chạy quanh sân chơi. Sự mệt mỏi của xác thịt khiến họ dần bị hút. Trong lòng, hai người họ đang lặng lẽ đến gần.

So với biểu hiện máu của tình bạn, dòng tình yêu trong vở kịch trở nên mơ hồ hơn nhiều. Thủy triều tối của tuổi thiếu niên là hỗn loạn, nhưng nó luôn trở nên không thể thẳng thắn và tương đối. Vì vậy, chúng tôi đã thấy rằng Zhang Wenfeng, người tự xưng là “người đàn ông mạnh nhất”, đã cẩn thận khi đối mặt với cô gái quan tâm đến cô gái yêu thích của mình; khi anh ta thấy Wang Huang sắp gọi Shen Jiayi, anh ta sẽ luôn xuất hiện sớm, Và sau đó thay đổi khuôn mặt của anh ấy trong một giây … có lẽ đây là sự quyến rũ của tuổi trẻ, bởi vì vẫn còn những khả năng vô hạn, và sự hối tiếc có cơ hội được thực hiện.

Tình cảm gia đình cũng là một chất dinh dưỡng quan trọng nuôi dưỡng tính cách vị thành niên. “Học sinh chèn Đông Bắc” không tránh được những vấn đề sâu sắc do gia đình bản địa mang lại. Nó nắm bắt mâu thuẫn giữa các thế hệ như một cuộc sống hàng ngày của gia đình với một tiếng cười, giúp loại bỏ sự căng thẳng và lo lắng của xung đột. Thiết kế cây cầu của “cha và con trai khác” là cao, bắt nguồn từ sự bắt giữ tinh tế của cuộc sống và sự đánh bóng chính xác của các dòng. Hiện tại khi cha Zhang đi sâu vào lỗ của con hổ, Zhang Wenfeng, người không có lựa chọn nào khác ngoài việc loại bỏ hoàn toàn áo giáp trong trái tim mình; và Wang Hu cũng hoàn thành việc tự nhận mình trong tình yêu của người cha bị đặt sai vị trí này, và hiểu hy vọng về Đôi mắt của cha anh ấy. Tinh hoa Trên thực tế, bản thân chân thực nhất là đằng sau chúng ta, nhưng nhiều lần, chúng ta bỏ qua khoảng cách của lượt và đẩy bản thân chân thực nhất đến tận cùng của thế giới. Tình bạn đã trở lại của tình cảm, đồng thời cải thiện tình bạn. Đây là sự may mắn của Wang Hu và Zhang Wenfeng, và nó cũng thêm giai điệu của sự ấm áp cho công việc.

“Sự lưu vong” của một học kỳ không dài hay ngắn, và sự ra đi của Wang Hu cũng trở lại. Đây không chỉ là khán giả bất ngờ, mà còn trong logic của nhân vật. Người xưa đã nói về “chiếc bè hạ cánh”, và nhiệm vụ giao hợp đã được hoàn thành. Với hướng sống, Vua Tiger nên tạo nên một tương lai tốt hơn để tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn. “Ở đây tôi muốn nếm thử hương vị không quan tâm của ai. Do đó, một nhóm người mà tôi muốn chăm sóc.” Anh ấy sợ tự lắc mình, và anh ấy đã chọn không nói lời tạm biệt. Zhang Wenfeng chạy hàng trăm mét sự tăng tốc. “Ba mươi ngàn trò chơi say rượu và nằm xuống, không cần phải phàn nàn về việc rời đi.” Tay và chân trân trọng những cảnh kết thúc khác, nướng trái tim của khán giả.

Với các môi trường văn hóa và khu vực độc đáo, lễ cờ của phần trứng Phục sinh sẽ trình bày một cách sinh động ý nghĩa của “đa nguyên”. Sau câu chuyện, khán giả thấy rằng các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã được thăng cấp lên lá cờ quốc gia, và một lòng yêu nước tức giận và sự sống và cái chết đang vội vã trong ngực của họ. Ngoài ra, khi giáo viên Zheng nói về sự phản kháng và bất lực của việc học tiếng Bồ Đào Nha trong “bài học cuối cùng”, giai điệu tuyệt đẹp của “Bài hát của bảy người con trai” dần dần chảy vào, khiến trái tim khán giả cẩn thận đột nhiên trở nên nóng bỏng.

Trong tất cả các nền văn hóa web phù hợp với giới trẻ, các bộ phim truyền hình giới trẻ là một loại hình thông minh. Nếu bạn thấy quá nhiều sự đầy đủ và lòng tốt trong bộ phim ngành công nghiệp, hoặc không thấy lý do nào trong các bộ phim truyền hình cảm xúc đô thị, khán giả về cơ bản sẽ sử dụng lý thuyết đình chỉ, nhưng khi bộ phim giới trẻ tồn tại “những khiếm khuyết” như vậy, hầu hết khán giả sẽ thư giãn các tiêu chuẩn Trên cơ sở của “Thanh niên cần hormone”. “Chèn Đông Bắc” giữ lại gen “cuộc nổi loạn” từ bộ phim truyền hình Internet. Mặc dù có một số cốt truyện vô lý, nhưng nó không dựa vào các khái niệm và đường cao, và không có dấu vết của các chủ đề sáng tạo có chủ ý. Và tất cả các trống của tất cả các vấn đề nan giải đều bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ nhân vật.

Ở giữa nhiều lời khen ngợi, có một thông điệp hấp dẫn: “Bạn có chắc không có điểm sấm sét không? Tôi vội vàng nếu không có tôi.” Tôi không biết khi nào chúng ta cần phải làm nhiều việc xây dựng tâm lý trước khi theo đuổi một bộ phim truyền hình. Hàng ngàn đối thủ giới tính, đau khổ khi xem phim truyền hình, rao giảng khó khăn và năng lượng tích cực xấu hổ là đáng ngại. Khi bộ phim giới trẻ đang ngày càng trình bày sự lo lắng xã hội, ngữ pháp của bộ phim giới trẻ đang được xác định lại. Khán giả đã ở trong khuôn viên trường trong nhiều năm cười với những giọt nước mắt. Những mảnh vỡ của giới trẻ. “Tao” ẩn nấp trong một nụ cười là bộ phim này có thể sử dụng một mật khẩu nhỏ. Công việc đã không cố tình giải quyết vấn đề của vấn đề, nhưng đã để thời gian để lại câu trả lời với “trên đường”. Theo nghĩa này, khi “học sinh chèn Đông Bắc” hiện đang được tiến hành, nhiều cốt truyện và nhân vật vẫn đang trong quá trình xây dựng “cực khoái”. Chúng tôi có lý do để mong chờ sự xuất hiện của phần tiếp theo.