Ảnh tĩnh của “thành phố lý tưởng”.

“Thành phố lý tưởng” đã kết thúc gần đây. Mặc dù là một bộ phim truyền hình nơi làm việc đô thị, nhưng điểm 7,6 điểm đã là một số điểm cao trong cùng một loại bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, vở kịch của vở kịch không tốt như tiểu sử “Zhen Huân” trước đây của Sun Yan và “The Flowers of the Flowers năm đó”. Về vấn đề này, một số lượng lớn các bộ phim truyền hình thực tế và tốt được quy cho một số lượng lớn các chủ đề thực tế như “quét cơn bão” và “Tôi ở quê nhà” để tạo thành một xu hướng cạnh tranh khốc liệt. Cô luôn được coi là một bộ phim truyền hình “Vaggran” và “Xem hiệu suất”.

Bên cạnh âm thanh của phi lý, sau đó nói về nút cổ chai của hiệu suất

Trước cuộc thảo luận, trước tiên chúng ta nên làm rõ những gì chủ quan hoặc quá khắc nghiệt trong những đánh giá tiêu cực này. Ví dụ, Sun Yan, người sắp bước vào 40, không cần thiết để tấn công ngoại hình của mình. Và vì theo đuổi quá mức trạng thái thực sự của việc thức muộn trong một thời gian dài, Sun Yan đã bị một số cư dân mạng chỉ trích là trang phục “trái đất và nhiệt tình” sao. So với chiếc váy ưu tú ở nơi làm việc của phụ nữ có bộ đồ, đôi môi đỏ và “ghét bầu trời” trong bộ phim truyền hình nơi làm việc “lơ lửng” trong quá khứ. Nhưng chia rẽ. Nếu khán giả cảm thấy không thoải mái trong bộ phim xem, có thể là thang đo thẩm mỹ của kiệt tác không có quan điểm thẩm mỹ về nghệ thuật hoặc xem, và có chỗ để cải thiện kiểu dáng, ánh sáng và màu sắc.

Sau khi bỏ qua những tiếng ồn này, cuộc thảo luận sôi nổi của khán giả về việc liệu màn trình diễn của Sun Yan có đi đến nút cổ chai “chơi mọi thứ” thực sự xứng đáng với sự chú ý của các diễn viên hay không.

Lần đầu tiên nó là hiệu suất quá mức. Mặc dù Su Xiao, một người theo chủ nghĩa đóng vai chính trong thời gian này, là một người phụ nữ công việc thẳng thắn và đẫm máu, điều này không có nghĩa là màn trình diễn không thể được thư giãn. Các biểu cảm trên khuôn mặt phóng đại không mang lại những thăng trầm về tình cảm của khán giả cho khán giả. Thay vào đó, họ sẽ thường xuyên chơi vì họ thiếu cảm giác thư giãn và không bình tĩnh và hạn chế. Nửa đầu của tập phim gặp phải nhiều bất công khác nhau, Tiantai và một số cảnh trút cảm xúc trong khách sạn KTV. Do màn trình diễn của “Crazy”, cô không phải là nước mắt của khán giả mà là tiếng cười của The Barrage.

Thứ hai là thói quen của hiệu suất. “Vấn đề phổ biến” của các màn trình diễn nữ diễn viên trẻ cũng rất nổi bật trong cô. Cho dù điều đó là ngạc nhiên, thù hận hay coquettish, nó luôn luôn trả lời với “nhìn chằm chằm soi kèo maccabi Haifa “. Sau đó, các dòng. Trước đây, trong bộ phim trang phục, các diễn viên chuyên nghiệp đã đặt tên cho rất nhiều điểm cho màn trình diễn của Sun Yan. Tuy nhiên, miễn là cô được sinh ra, miễn là âm thanh ban đầu của cô được sử dụng, khán giả sẽ bị buộc tội “những dòng không có tình cảm nhấp nhô” và “sức mạnh yếu”. Tuy nhiên, trên thực tế, so với phụ nữ khác, Su Xiaomuan có thể là một nhân vật rất sống động và đầy đặn. Cô ấy có một dòng máu đẫm máu, nhưng cô ấy cũng biết “bùng binh” sau khi đau khổ. Cô ấy có sự nhạy bén của sự chuyên nghiệp và buồn tẻ của nhân loại. Thật không may, những điểm flash này đã không sử dụng “sự định hình” người hâm mộ tuần hoàn “của Sun Yan, nhưng đã khiến Sun Yan bất tuân với tuổi của nhân vật nổi bật hơn.

Để sắp xếp con đường diễn xuất của Sun Yan, chúng ta có thể thấy rằng cô ấy sẵn sàng học diễn xuất và trả tiền cho nó. Trong “Jade Guanyin”, màn trình diễn của cô là màu xanh lá cây nhưng khó che giấu. Trong “Dì Duo Crane”, lần đầu tiên cô vượt qua tuổi của mình là Thượng Hải Xiaoyan, phá vỡ sự giải thích của hầu hết phụ nữ Đông Bắc. “Hạnh phúc như những bông hoa” đã làm cho cô ấy liên kết với chồng deng Chao, và cũng để lại nụ cười ấm áp của cô ấy trong bộ đồng phục quân sự trong ký ức của nhiều người. Vào những năm 2010, trong hai bộ phim truyền hình trang phục, cô đã hợp tác với đạo diễn Zheng Xiaolong để hoàn thành việc định hình “người phụ nữ lớn”, đánh dấu rằng màn trình diễn của Sun Yan dần dần từ màu xanh lá cây đến khi trưởng thành, và cũng khiến cô nổi bật so với “thập niên 80 “Huadan. Tinh hoa

Cheng cũng là “nữ anh hùng lớn”, cũng bị đánh bại “nữ anh hùng lớn”

Đó là từ thời điểm này, khán giả vui vẻ nhìn thấy tiềm năng của “Da Qingyi” của Sun Yan, và cũng làm cho các nhà sản xuất phim và truyền hình ngửi thấy động lực mạnh mẽ của cô cho xếp hạng là “nữ anh hùng lớn”. Từ câu chuyện có thật của “Hot Mom” ​​và “The Flower of the Year” đến “Ann” năm ngoái gần như là “mọi bộ phim phải bùng nổ”, đặt địa vị và sức nặng của cô ấy là “chính” của diễn viên truyền hình. Đằng sau “Mỗi bộ phim phải bùng nổ” là trong những năm gần đây, cô đã chọn cách cẩn thận kịch bản trong thái độ của thái độ vô đạo đức của Ning Que, và tạo ra một nhịp điệu ổn định -one -year trong một năm. Và các chương trình đa dạng giải trí hiếm có để “lấy vàng”, và cô ấy có thể thấy rằng cô ấy yêu lông vũ và không muốn rút tiền tập trung của hình ảnh màn hình. Nhìn vào kịch bản của mỗi bộ phim truyền hình của cô ấy, hầu hết mọi trang đều có đầy đủ các ghi chú. Sun Yan ghen tị với bàn tay của ông Đặng Chao, nhưng bản thân cô dựa vào sự chăm chỉ và làm việc chăm chỉ trong ngày sau ngày mai.

Tuy nhiên, Cheng cũng là “nữ anh hùng lớn”, cũng đã đánh bại “nữ anh hùng lớn”. Có lẽ cô ấy đang mang “gánh nặng xem”, khiến cô ấy khó thoát ra khỏi “vùng thoải mái”. Từ Zhou ying trong “Những bông hoa của năm đó” cho đến thực tế là Fang Jinjin trong “Một ngôi nhà”, ngay cả khi chủ đề xem vẫn còn tự hào, ngay cả khi tình trạng kiểu dáng liên tục thay đổi, khán giả có thể “mỗi nhân vật là một của các ký tự trong một ký tự. Âm thanh đánh giá giống nhau mạnh hơn. Đối với một diễn viên trưởng thành, chắc chắn là nặng nhất để thoát khỏi thành công của quá khứ.

Nữ diễn viên bước vào nữ diễn viên giữa có gặp phải trong “thời kỳ tắc nghẽn” không? dĩ nhiên là không. Wu Yue trong “The Black Storm” phát sóng trong cùng thời gian không còn là “bên thứ ba”, người bị mắng trong cuộc tìm kiếm nóng bỏng vì vai trò của “nửa đầu cuộc đời của tôi”. Từ Merrill Starip ở Hoa Kỳ đến Yu Pell, Pháp, anh vẫn giành được những tác phẩm hay nhất ở tuổi sáu mươi hoặc 70. Có một câu nói rằng “diễn xuất mỹ phẩm”, nghĩa là, ngay cả khi diễn viên không dựa vào quần áo, nó có thể khiến mọi người quên đi vẻ ngoài của họ một mình, và chỉ nhớ các nhân vật của ba con số bằng gỗ. Đột nhiên nhìn lại, ngạc nhiên trước nhiều nhân vật sâu thẳm như vậy, đó là cùng một người! Nếu bạn kéo thời gian dài hơn và có tham vọng lớn hơn, lần này là một thất bại nhỏ của “xem thuốc tiên”, đó có thể không phải là một điều xấu cho chính Sun Yan. Bạn biết đấy, tình yêu là sâu sắc và đổ lỗi. Khán giả sẵn sàng chỉ trích vì họ đang mong chờ nó. Nếu mối quan tâm của những lời chỉ trích bị nợ, thì đó thực sự là kết thúc của sự nghiệp diễn xuất.

Ngay bây giờ, khán giả đã buộc các tài nguyên điện ảnh và truyền hình hơn nữa cho nhu cầu thị trường của các chủ đề của phụ nữ tại nơi làm việc. Sun Yan, người đã được bao quanh bởi những tác phẩm thành công như vậy, chắc chắn là một trong những người thụ hưởng lớn nhất. Tuy nhiên, khi các tác phẩm chất lượng cao tiếp tục xuất hiện, các yêu cầu của khán giả về kịch bản, sản xuất và hiệu suất cao hơn một cách tự nhiên. Sau khi để lại sự ban phước của “kịch bản tốt+đạo diễn giỏi”, nếu các kỹ năng diễn xuất chỉ là “bước vào vị trí” hoặc thậm chí “lái xe ngược”, họ sẽ sớm gặp phải sự nhàm chán của khán giả.

Đối với “Sun Yan”, điều tiếp theo cần làm là thực hành các kỹ năng diễn xuất, dũng cảm vượt qua nút cổ chai và mở ra vào mùa xuân tiếp theo của sự nghiệp của bạn. Lời khuyên này cũng được áp dụng cho tất cả những người đàn ông và nữ diễn viên trưởng thành. (Phóng viên Huang Qizhe)