“Tình yêu đầy sân” và “dưới cổng Zhengyang”, một vở opera Jingwei đích thực khác đã đuổi theo! ” về sự thừa kế của các thợ mộc Bắc Kinh và sự hòa giải của sự bất bình của anh trai mình. 热》 hiện đang được phát trên truyền hình vệ tinh Bắc Kinh. Xếp hạng nằm trong top ba, và khán giả khen ngợi. Phong cách nguyên thủy Bắc Kinh và sự khéo léo của “nghệ thuật lớn hơn bầu trời” trong vở kịch rất ấn tượng. Nhiều khán giả thích “bên ngoài tòa tháp trống” và có một sự khéo léo phong phú và đầy đủ Bắc Kinh. Trong câu chuyện của Trái đất, một Đại lộ Life nhẹ nhàng và ẩm ướt.

Tại sao bạn chỉ đạo “Bên ngoài Tháp trống”? Từ việc tuyển dụng Luo Shibin đến Hypenter Bắc Kinh Yuzhong, Yu Zhen thay đổi vai trò gì? Đạo diễn Yu Zhen đã được giới truyền thông phỏng vấn và nói về việc quay phim và diễn giải văn hóa của ông về bộ phim Jingwei “bên ngoài Tháp trống”.

Nói về bộ phim mới: “Bên ngoài Tháp trống” là sự phản ánh chân thực của cuộc sống hiện tại của người Bắc Kinh

Câu hỏi: Bạn là một diễn viên cơ hội và lý trí nào, hãy để bạn bắn “Tháp trống bên ngoài” với tư cách là một đạo diễn lần này?

Trả lời: Vâng, tôi đã chơi một vở kịch “Anh trai thứ hai và ER” trước đó, và sau đó gặp nhà biên kịch nổi tiếng Wang Zhili. Khi chúng tôi quay cảnh này, chúng tôi thường trò chuyện. Bởi vì giáo viên Wang Zhili, Jingwei Opera được viết rất tốt, anh ấy đã tạo ra nhiều những dòng sản phẩm Bắc Kinh xuất sắc như “Full of Love”, “dưới Cổng Zhengyang” và “Người phụ nữ nhỏ bé dưới Cổng Zhengyang”. Tôi đã yêu cầu anh ấy thực hiện một bản nháp và giúp tôi viết một bộ phim truyền hình được Bắc Kinh. Trong quá trình trò chuyện, tôi đã nói rằng tôi là một diễn viên Bắc Kinh và lớn lên trong Tháp trống. Giáo viên Wang Zhili quyết định viết câu chuyện về “Tháp trống bên ngoài”. Trong quá trình tạo ra kịch bản, lần đầu tiên tôi trở thành đạo diễn và hướng dẫn một bộ phim có tên là “Nhiệm vụ bất khả thi”. Sau khi kịch bản “Tháp trống” của giáo viên Wang được viết, tôi cũng có một số kinh nghiệm của đạo diễn. Ban đầu, tôi chỉ chơi bộ phim này và muốn mời các đạo diễn khác hướng dẫn chương trình, nhưng vì vấn đề lịch trình, tôi đã không làm nó. Sau đó, tôi đã nói chuyện với nhà sản xuất Liu Guohua và nhà biên kịch Wang Wang, và họ cũng nhận ra tôi rất nhiều và để tôi tự mình thử. Nó đã xảy ra rằng “bên ngoài tháp trống” được viết trên tháp trống, và tháp trống nằm trên trục trung tâm của Bắc Kinh. Tôi lớn lên trong tòa tháp trống từ khi còn nhỏ. Tôi đã quen thuộc với cuộc sống, vì vậy tôi Đạo diễn và biểu diễn bản thân và quay phim.

Câu hỏi: “Tháp trống bên ngoài” có một di sản văn hóa rõ ràng. Sự khác biệt lớn nhất giữa vở kịch này so với các tác phẩm trước đây của bạn là gì?

Trả lời: Bộ phim “Tháp trống bên ngoài”, tôi nghĩ đó là sự phản ánh của cuộc sống thực của những người Bắc Kinh lớn lên ở Hutong ở giữa Bắc Kinh như tôi giống như một đứa trẻ.

Tôi quá quen thuộc với cuộc sống của Gulou. Tôi lớn lên trong sân lớn. Có 32 hộ gia đình ở khu vực khác, giống như một gia đình. Một cái gì đó trong hutong là gì? Mọi người đều thụ động, và nhân loại đặc biệt mạnh mẽ. Ngoài ra, trong vài thập kỷ qua, quê hương của chúng tôi đã thay đổi rất nhiều và chúng tôi thấy sự phát triển nhanh chóng của đất nước và thành phố. Do đó, ngoài sự phát triển và thay đổi của quê hương và Bắc Kinh của chúng ta trong “Tháp trống”, chúng ta cũng có thể thấy sự phát triển và thay đổi của con người. Kịch bản của giáo viên Wang Zhili được viết rất tốt. Chà, bất kể bạn làm bao nhiêu, đến mức độ nào, bất kể bạn làm tốt hay không, bạn không được quên cuốn sách hoặc bạn không được quên ý định ban đầu của mình. “Bên ngoài Tháp trống” có liên quan chặt chẽ đến văn hóa truyền thống Trung Quốc. Người ta nói rằng bốn người học việc làm đồ nội thất truyền thống của Trung Quốc. Sau đó, họ đã tạo ra các ngành công nghiệp khác, và sau đó không quên ý định ban đầu của họ. Một câu chuyện chủ đề.

Nói về các nhân vật: Yu Zhongsheng là một thợ thủ công của thợ mộc, gắn bó với điểm mấu chốt là gốc rễ của anh ta

Câu hỏi: Ngoài việc là một đạo diễn, bạn còn đóng vai chính trong “Tháp trống”. Theo bạn, loại người Yu Zhongsheng là gì?

Trả lời: Yu Zhongsheng là một nghệ sĩ thợ mộc. Anh ấy sống bên ngoài tòa tháp trống và yêu thích đồ nội thất cổ xưa từ khi còn nhỏ. Anh ta tương đối nhàm chán và nhận ra cái chết. Sau đó, với sự phát triển của xã hội, số phận của anh ta cũng đã thay đổi. Ông đã tạo ra rất nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như các quầy hàng bên đường của bánh kếp, và sau đó bán trứng và nuôi đà điểu. Sự nghiệp ngày càng lớn hơn. Nhưng khi công việc kinh doanh đang làm rất nhiều, anh thấy rằng mọi thứ đã biến mất, tình yêu đã biến mất và tình huynh đệ đã biến mất. Bao gồm cả mối quan hệ, anh đột nhiên thấy rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống là cảm xúc, không phụ thuộc vào sự nghiệp của bạn Làm điều đó. Nó lớn như thế nào và trạng thái cao như thế nào. Giáo viên Wang Zhili đã viết rất tốt, và các nhân vật đã viết rất vững chắc. Một câu chuyện nhân vật như vậy đã chạm đến tôi.

Câu hỏi: So với Luo Shibin, người đã chơi trong “Thế giới”, sự quyến rũ hấp dẫn nhất của nhân vật Yu Zhongsheng là gì?

Trả lời: Nailing là móng tay, đinh tán là hấp dẫn, tỉ mỉ, làm mọi thứ bạn làm. Khi lợi ích xung đột với điểm mấu chốt mà bạn tuân thủ, các lợi ích phải được đưa ra điểm mấu chốt. Đây là gốc rễ của nhân vật Yu Zhongsheng. Bất kể anh ta đang làm gì và anh ta làm gì, anh ta vẫn kiên trì. Tinh thần này là hiếm trong hiện tại.

Câu hỏi: “Tháp trống bên ngoài” liên quan đến nhiều nghề thủ công chế biến gỗ truyền thống, và Yu Zhongsheng cũng là một thợ mộc. Đối với điều này, bạn đã chuẩn bị rất nhiều để bạn thực hiện cảnh này chưa?

Trả lời: Chơi dụng cụ là sở thích lớn nhất của tôi. Sau khi tốt nghiệp Opera Trung Quốc, tôi bước vào bộ phim truyền hình Beijing Renyi. Sau đó, tôi may mắn được biết giáo viên Zou Jingzhizhi. Zou Jingzhi thích văn hóa truyền thống của Trung Quốc. Trong số đó, có đồ nội thất cũ. Sau đó, qua anh ta, tôi đã gặp giáo viên Wang Gang. Do đó, khi tôi đặc biệt sớm, tôi đã theo dõi họ để chơi đồ nội thất cũ. Phương ngữ Bắc Kinh tên là “Chơi”. Tất cả họ đều dạy tôi bằng tay, để tôi hiểu được về quê hương của mình. Ngoài ra, tôi đã dành gần như tất cả thời gian rảnh rỗi của mình ở thành phố nội thất, hoặc khuyến mÃi new88 . Từ đầu gỗ, loại gỗ, mấy giờ, vật liệu này là gì, và sau đó phải làm gì? Đặc điểm của gia đình Ming và Qing là gì, và những đặc điểm của Cộng hòa Trung Quốc là gì? Đó là vui vẻ. Tôi đã luôn nhấn mạnh vào sở thích này trong nhiều năm, vì vậy đây là một sự tích lũy nhỏ trong cuộc sống bình thường của tôi. Câu hỏi: Lần này bạn là cả giám đốc vừa đóng vai chính. Bạn nghĩ gì về những khó khăn và thách thức lớn nhất?

Trả lời: Nam diễn viên là tình cảm, và diễn viên sống trong vai diễn. Đạo diễn là hợp lý, và đạo diễn sống trong vở kịch. Tôi đang sống trong bộ phim này và sống trong vai diễn viên trong một thời gian. Đây là một thử thách khó khăn. Bởi vì bạn là một giám đốc, bạn phải chỉ huy quần áo, trang điểm, đạo cụ, nhiếp ảnh, nghệ thuật, ghi chép và các bộ phận khác của phi hành đoàn, phải nói một cách hợp lý về cách bạn nên chuẩn bị. Và nam diễn viên không cần phải quan tâm đến điều này, bạn chỉ đóng vai trò của mình tốt. Vì vậy, tôi đã nhảy vào và nhảy ra. Bộ phim này thực sự đã thử nghiệm tôi. Sau khi quay cảnh này, tôi sẽ không còn hành động một mình nữa, bởi vì tôi nghĩ không thiếu các khía cạnh, và tôi vẫn là một người theo đuổi sự hoàn hảo hơn. Để chơi một bộ phim truyền hình, đây là hai dòng. Nhưng trải nghiệm này là một trải nghiệm sáng tạo quan trọng trong cuộc sống của tôi, và tôi cũng đã có được rất nhiều kinh nghiệm có giá trị. Mặc dù khó, nhưng bây giờ tôi đã thấy tác phẩm này phát sóng thành công, tôi vẫn cảm thấy rất ngọt ngào.

Nói về văn hóa: Tiếp tục chuyển tiếp văn hóa và sự khéo léo truyền thống, và giúp ứng dụng trục trung tâm của Bắc Kinh thông qua “Tháp trống bên ngoài”

Câu hỏi: Có rất nhiều câu vàng rất giàu cuộc sống trong “Tháp trống”, được cho là -đã gây ra. Ví dụ, Master Yi Dasao nói, “Nếu bạn chiến đấu cho nhỏ, bạn sẽ mất đi con đường”, bạn nghĩ gì về Sự quyến rũ cuộc sống này trong vở kịch?

Trả lời: Nếu bạn chiến đấu cho nhỏ, bạn sẽ mất Đại lộ, câu này thực sự tốt, điều đó có nghĩa là nếu bạn quan tâm đến một số điều nhỏ nhặt và theo đuổi lợi ích trước mặt bạn, bạn sẽ mất những điều lớn hơn, mất đường và Thậm chí tự mình tự mình. Cũng bị mắc kẹt. Mọi người bây giờ dễ dàng bị nhầm lẫn bởi những thứ trước mặt họ, và họ không biết họ sống gì. Ví dụ, tiếng chuông là một thợ mộc. Ý định ban đầu không thể quên của anh ta là làm mọi mảnh thợ mộc trong tay và làm tốt công việc của anh ta. Nếu bạn tập trung vào việc này, bạn chắc chắn sẽ có được những gì bạn muốn, thay vì làm điều này, bạn không thể làm điều đó. Ngoài ra còn có một câu nói cũ- “kẻ thù nên được giải quyết hay không.” Câu này đã được nói trong nhiều năm, nhưng nó thực sự có thể được thực hiện. Nó quá khó khăn. Trong vở kịch, Yin Dongyi, người do Hai và tôi thủ vai, đã chiến đấu với nhau vì sự căm ghét, và anh ta đã chiến đấu với nhau. Cuối cùng, anh ta đã mất cả hai và thua rất nhiều. Anh em chiến đấu thường xảy ra vào lúc này, chiến đấu, họ đã nhận được gì, họ đã mất gì? Đây vẫn là nguồn cảm hứng cho chúng tôi.

Câu hỏi: Thông qua nghề thủ công và đồ nội thất, “Tháp trống bên ngoài” thúc đẩy tinh thần của thợ thủ công và truyền tải văn hóa truyền thống Trung Quốc. Bạn nghĩ gì về giá trị và ý nghĩa thực tế của văn hóa truyền thống Trung Quốc?

Trả lời: Có nhiều văn hóa truyền thống và sự khéo léo truyền thống ở Trung Quốc, trong đó có các kỹ năng tinh tế và sự khéo léo đáng kính. Ví dụ, đồ nội thất, đồ sứ và cát tím, những thứ này là nghề thủ công truyền thống của chúng tôi, tay nghề và tất cả các mặt hàng xa xỉ mà thế giới tìm kiếm. Có nhiều bảo tàng lớn ở nước ngoài trong Bảo tàng Nội thất Ming và Qing ở Trung Quốc. Chọn một điều, một cuộc sống. Bạn có thể thấy tinh thần của thợ thủ công thông qua “Tháp trống” là gì, và sau đó bạn có thể truyền cảm hứng cho khán giả: Tôi có làm sự nghiệp này không, tôi cũng học rất nghiêm túc và làm điều đó với trái tim của tôi? . Ví dụ, nhiều đồ nội thất bằng gỗ hồng và đồ nội thất châu Huarhuali là cần thiết trong “Tháp trống”. Những đồ nội thất quý giá này là những sản phẩm chính hãng được mượn bởi phi hành đoàn. Khi trở về, chúng tôi sẽ được bọc cẩn thận trong một chiếc chăn và sau đó được vận chuyển để tránh va chạm. Đây cũng là một biểu hiện của nghề thủ công.

Câu hỏi: 2022 là một năm quan trọng đối với ứng dụng trục trung tâm của Bắc Kinh. Bell and Drum Tower là một cảnh quan trọng của bộ phim này. Là phát sóng của “Tháp trống bên ngoài” tại thời điểm này cũng là một hỗ trợ cho sự kế thừa của trục trung tâm của Bắc Kinh?

Trả lời: Khi bạn đề cập đến Bell and Drum Tower, người Bắc Kinh biết, nhưng trục trung tâm của Bắc Kinh là gì và trục trung tâm ở đâu? Thực tế, không phải ai cũng biết. Sau đó, bộ phim “Tháp trống” được phản ánh tốt trong trục trung tâm là gì và Bell and Drum Tower là gì. Trục trung tâm Bắc Kinh đẹp như thế nào? Bộ phim này sẽ đóng vai trò tuyên truyền trong trục trung tâm của Bắc Kinh. “Người ta biết rằng Trục trung tâm của Bắc Kinh là như thế này.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)