<điều khiển video = "" controlslist = "gật đầu" chiều cao = "1080" poster = "// p2.cri.cn/m00/3f/0b/rbabcwgm1r2al253aaaaaaaaaa42.1920×1080.jpeg" .cri.cn/m00/01/0e/rbabdwgm1r2axmlmd_ynn4mf0w4723.mp4 "title =" "Love in the Year"

Với sự tham gia của Mao Xiaotong và Yang Yan, do Li Zhi đạo diễn, được phát hành bởi đêm giao thừa, “Tình yêu trong năm mới”, đã xuất bản phiên bản “Không thể trốn thoát” của bản xem trước và áp phích. Mao Xiaotong Yang Yan bắt đầu đối mặt với những vấn đề thực tế lạnh lẽo giữa các cặp vợ chồng sau một năm tình yêu. Ngược lại đã tái tạo cảnh tranh cãi của “Một cặp vợ chồng có thể nhìn vào điện thoại di động của nhau”, khiến cư dân mạng nổi tiếng và yêu “quá thật”!

Mao Xiaotong Yang Ye đã yêu một năm và không thể thoát khỏi ngứa

Đúng

Vài ngày trước, bộ phim “Tình yêu trong năm” đã phát hành bản xem trước của phiên bản “Không thể trốn thoát”. Eve đã rơi vào một cuộc khủng hoảng tình cảm. Sự tra tấn linh hồn của người bạn Cui XI (Mặt trời Qian) đã khiến Lu Lushan, người đam mê, bắt đầu suy ngẫm về mối quan hệ này: khi mong muốn chia sẻ biến mất nó? Thật không dễ để yêu nhau, và rất khó để giữ nhau.

Trong đoạn trailer, Mao Xiaotong Yang Yan đã đối mặt với nỗi buồn của mình. Anh ấy đã hỏi trong một mớ hỗn độn trong cuộc sống: “Khi nào là một ngày như vậy?” Điều được đưa ra theo thời gian là mọi người cảm thấy không muốn làm cho nó trở nên thú vị hơn.

Không có câu chuyện cổ tích nào trong tình yêu của người lớn. Bộ phim “Tình yêu trong năm” (một khi được sử dụng “Một năm ngứa ngáy”) đã nhảy ra khỏi trí tưởng tượng trong mơ và trở lại tình yêu với chính cuộc sống. Bộ phim diễn giải rõ ràng quá trình tình yêu thực sự của những người đàn ông và phụ nữ trẻ. Lu Lushan (Maonviotong), một người quản lý khách sạn đang làm việc một mình ở nước ngoài, đã gặp Jiang Yu (Yang Yan) để khởi nghiệp. Khi tình yêu bốc lửa gặp phải một thực tế lạnh lẽo, cách sử dụng năm làm đơn vị và bạn làm chủ đề, mở rộng thời hạn sử dụng của tình yêu và trở thành vấn đề tình yêu của các cặp vợ chồng đô thị.

Mao Xiaotong đã hỏi Yang Yan “Bạn có còn yêu tôi không” và đối mặt với thực tế

Sau một cơn đau nhức, “tình yêu trong năm” cuối cùng sẽ đến

Bản phát hành mới nhất của phiên bản “Không thể trốn thoát” của poster, Lu Lushan và Jiang Yu, người yêu nhau trong một năm đã trải qua quá trình “tươi” “ngọt ngào” đến “Chiến tranh lạnh” và “Phản ánh”. Ánh sáng ấm áp và viễn cảnh bằng phẳng cho thấy hành trình tình yêu thực tế của cặp đôi BEI. “Tôi nghĩ rằng tôi đã phớt lờ bạn, bạn sẽ buồn, tôi không mong đợi tôi thậm chí còn buồn hơn nữa.” về bạn? “đối xử sâu sắc với khán giả.

Bộ phim “Tình yêu trong năm -tình yêu tập trung vào các mối quan hệ tình yêu đương đại. Cố gắng nói về” tình yêu trong năm “.

Trong lần tiếp xúc mới nhất của bản xem trước của “Khó thoát”, câu hỏi nối tiếp của Lu Lushan đã khiến tất cả các cặp vợ chồng sống trong cuộc sống tình cảm cũng cảm thấy như vậy, cảm giác thay thế rất mạnh mẽ, khiến khán giả nghĩ về tình yêu. Từ “với bạn và tôi khác nhau” đến “Tôi không có bạn, tôi thực sự không có hai”, tình yêu thực sự sẽ luôn trải qua một bài kiểm tra rất nhiều. Đây là cách duy nhất để những người đang tình cảm cuối cùng trở thành người phụ thuộc. Lu Lushan và Jiang Yu là thực tế của vô số cặp vợ chồng trẻ. Khi họ nhận ra rằng sự nóng bỏng của tình yêu sẽ bị ướt bởi nước lạnh thực sự, họ có thể phát triển nhiều hơn trong sự phản ánh của tình yêu. ” Nói “, học cách trân trọng tình yêu đích thực.

Bộ phim “Tình yêu trong năm” được đạo diễn bởi Li Zhi, với sự tham gia của Mao Xiaotong và Yang Yan, và với sự tham gia của Sun Qian và Zhang Haiyu, sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 31 tháng 12.