Món quà trăm năm “Red Flag Qu quạt” sẽ được ra mắt tại một bộ CCTV-1 lúc 8 giờ tối nay! Vở kịch được đạo diễn bởi đạo diễn cấp một quốc gia Kang Ning. Nuo, với sự tham gia của Li Qinqin và Kou Zhenhai, với sự tham gia của Chen Che, Xu Shendong và Yu Siyuan.

(Áp phích Kênh Red Flag)

Đầu năm 1959, Lin County, người thiếu nước, gặp phải những hạn hán chưa từng có. Người dân không thể uống nước trong một thời gian dài, bị bệnh xấu và cuộc sống của họ rất khốn khổ. Lin Jie (Yu Zhen) đã thấy người dân Linxian háo hức mong chờ nước, và quyết tâm giải quyết hoàn toàn vấn đề thiếu nước cho người dân Linxian!

(Ảnh tĩnh của cờ đỏ qu))

Bị ảnh hưởng bởi thảm họa tự nhiên, dự án “Zhang vào rừng” hàng đầu rất khó khăn; Nhiều vấn đề như thiếu kinh phí và an toàn xây dựng được nhấn vào trò chơi Lin Jie byi go88 . Nhưng anh ta đã không đấu tranh một mình. Người dân Linxian tự nhiên thành lập một số đội xây dựng như “Đội trưởng Thanh niên” và “Đội Girl Girl”. Họ đã làm việc cùng nhau để vượt qua những khó khăn, thể hiện các anh hùng của họ.

(Ảnh tĩnh của cờ đỏ qu))

“Kỹ thuật viên Red Flag Qu” Wu Nianzu (Xu Zhi Nuo) và Thuyền trưởng “Bộ chỉ huy trẻ” Shi Shuisheng (Jingle) đã có những đóng góp nổi bật trong quá trình sửa chữa.

(Ảnh tĩnh của cờ đỏ qu))

Bà của Wu Nian không may bị ốm. Khi cô về nhà để chăm sóc mẹ, cô vẫn còn trong tâm trí. Trong dự án “Trích dẫn Zhang Into the Forest”, Wu Nianzu đã giải quyết nhiều vấn đề kỹ thuật và thúc đẩy thành công việc xây dựng kênh đào Hongqi; dự án đã buộc phải xây dựng nó tạm thời. “Xây dựng đặt nền tảng vững chắc.

(Ảnh tĩnh của cờ đỏ qu))

Sau khi ném bom những ngọn núi, sỏi trên đỉnh núi đã trở thành mối nguy hiểm an toàn lớn nhất của đội xây dựng, và Stone Bowarius đã tích cực đề xuất leo núi. Anh ta buộc một sợi dây dày trên eo và một cái móc dài với một cái móc, và anh ta lau giữa những vách đá như một mùa thu đung đưa. Trên Abyss, anh ta mở ngọn núi cho các công nhân. “Linh hồn.

(Ảnh tĩnh của cờ đỏ qu))

Tối nay khóa một bộ camera quan sát (CCTV-1), và theo chúng tôi trở lại Kênh Road of Red Flag để xem lại những câu chuyện cảm động trong đất.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)