1905 News Network News Vào ngày đầu tiên của năm 2021, bộ phim hoạt hình “Wish Dragon” được công chiếu tại Bắc Kinh. Nhà sáng tạo chính Jackie Chan và nam diễn viên lồng tiếng Niu Junfeng và Wei Wei’an đã xuất hiện sau một buổi chiếu, và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong video đằng sau bộ phim với khán giả.

“Wish Wish Dragon” kể câu chuyện về Thượng Hải bình thường Siqi Siqi, vô tình mở khóa con dấu Pot Jade, triệu tập “Wishing God Dragon”, và do đó bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu.

Việc lồng tiếng cho Jackie Chan trong phim là con rồng màu hồng dễ thương và toàn năng này. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên cho bộ phim hoạt hình, nhưng khó khăn trong việc làm cho lần này “Wish Wish Dragon” vẫn vượt quá sự tham gia trong quá khứ của anh. Jackie Chan tiết lộ rằng tác phẩm lồng tiếng của bộ phim đã dành hơn 3 năm. Trong số đó, “điểm nổi bật” của việc ăn các dải tôm, anh ta liên tục thử n lần để tìm thấy cảm giác.

m88.com Liên kết bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong giai đoạn sau, nhóm “Wishing Dragon” phải tách biệt công việc lồng tiếng ở Bắc Kinh, Hồng Kông và Los Angeles. NIU Junfeng, người đã thử lần đầu tiên, cũng nói rằng so với các buổi biểu diễn trước đây trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình, cảm giác tham gia vào các bộ phim hoạt hình là hoàn toàn khác.

Để phù hợp với chủ đề của bộ phim, Jackie Chan cũng đã được chuyển thành “Dragon Wish Dragon” tại cảnh ra mắt để đáp ứng mong muốn năm mới của khán giả. Gần đây, “ứng dụng tham gia lớp Chengjia” đã trở nên phổ biến trên internet. Cùng ngày, một khán giả may mắn bắt chước Zuo Guyou cổ điển của Jackie Cing tại hiện trường, thu hút sự vui nhộn của Jackie Chan. Sau đó, anh ta chính thức trả lời “thân” này: anh ta không bao giờ có thể tham gia lớp gia đình bằng cách dựa vào hai lần này, vì vậy hãy bắt đầu từ các kỹ năng cơ bản!

Được biết, bộ phim “Wish Dragon” sẽ hạ cánh trên nhà hát vào ngày 15 tháng 1.