Vào ngày 29 tháng 10, loạt phim “007: No Time to Die” ngày 25 007 đã được phát hành chính thức trên dòng điện ảnh trong nước. Đối với bộ phim này, dự đoán phòng vé chính đại lục được đưa ra bởi nền tảng bán vé chuyên nghiệp là 499 triệu, nhưng vào lúc 5 giờ chiều ngày 31 tháng 10, các nhà báo thượng nguồn đã nhìn thấy phiên bản chuyên nghiệp của ngọn hải đăng rằng phòng vé có hơn 160 triệu trong 3 ngày 499 triệu dự đoán thêm chỉ là vấn đề thời gian. Đối với những khán giả yêu thích phim bỏng ngô trong hầu hết các phút, 25 và 007 với sự tham gia của 6 -bit và 60 năm 007 đã bị quay. Đó thực sự là Yyds!

Là một “hệ thống khổng lồ” được phát hành vào năm 2021, việc chấp nhận “007: Không có thời gian chết” cao hơn nhiều so với “cồn cát” được phát hành vào ngày 22 sau 10 ngày của “cồn cát”, phòng vé hầu như không vượt quá 200 triệu dấu. Tại sao khán giả thích “007: không có thời gian để chết”? Khán giả dễ dàng hơn để chấp nhận cốt truyện: khuôn mặt, phong phú và những cảnh lớn.

Là một bộ phim bỏng ngô có trình độ, “Không nhiều Chúa” là tiêu chuẩn. Các nhà báo thượng nguồn cho rằng bạn có thể dễ dàng hiểu “007: Không có thời gian để chết” ngay cả khi bạn chưa xem bất kỳ bộ phim 007 nào trước đây. Nếu bạn không làm một số bài tập về nhà trước khi xem các cồn dunes, thì nó tương đương với việc xem một sự cô đơn. Những người hâm mộ thích cồn cát Không tốt là điều hiển nhiên.

Anna de Amaz thật tuyệt vời

Những người đẹp và đẹp trai là tiêu chuẩn cho loạt phim 007, và họ cũng là cấu hình mà hầu hết các khán giả thích. Mặc dù với sự tham gia của Daniel Craig đã hơn 50 tuổi, nhưng mệnh giá và thịt gân của anh ta vẫn còn trực tuyến, và Mira Malek, người đóng vai nhân vật phản diện lớn, cũng là một anh chàng đẹp trai. Hai nữ diễn viên của Leiya Sailu và Anna de Ameas được công nhận là người đẹp, vì vậy họ được đảm bảo theo giá trị khuôn mặt của nhân vật chính. Cụ thể, Anna de Ameki, người xuất hiện trong The New Bang Girl, có thể được chơi là xinh đẹp và có thể thừa hưởng truyền thống tốt đẹp của cô gái bang. Các nhà báo thượng nguồn đã nhìn thấy đánh giá cao của cư dân mạng về vẻ đẹp Cuba này. Mặc dù không có nhiều vở kịch nhưng đủ tuyệt vời, cô cũng đề nghị bắn cô ra bên ngoài.

Đối với các dự án truyền thống của sê -ri 007, những cảnh lớn của các cuộc đấu súng khác nhau giữa Bond và những kẻ xấu cũng được sắp xếp. Ngoài ra, thị trấn Ý xinh đẹp và xứ sở thần tiên Bắc Âu cũng đã cho phép người hâm mộ nhận ra “Du lịch đám mây” “. Về cốt truyện, như một bộ phim bỏng ngô, nó vẫn là một thói quen cũ là 007. Cốt truyện đơn giản hợp tác với các hành động trái phiếu của đại lý, cũng như một loạt các vụ nổ, hành động tuyệt đẹp và nhạc phim từ Master Hansyo, khiến mọi người cảm thấy rằng tiền vé phim không phải là màu trắng.

Hiện tại, “007: Không có thời gian để chết” Douban điểm số 7,0, chất lượng tổng thể của bộ phim khá thỏa đáng. Là một bộ phim giải trí, màn trình diễn của “007: No Time to Die” vẫn đủ điều kiện. Tuy nhiên, một số khán giả tin rằng, so với sê -ri 007 trước đó, bộ phim này chậm trong nửa sau của nhịp điệu, đã trở thành chấn thương hoàn hảo của nó.