Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 16 tháng 11. Bộ phim truyền hình “Thế giới của hai người” sẽ được phát sóng tối nay. Là bộ phim truyền hình đầu tiên được sản xuất bởi công nghệ truyền hình định nghĩa 8K Ultra -High -high ở Trung Quốc, chương trình sẽ đưa khán giả vào lịch sử của “New Thượng Hải” và chứng kiến ​​sự phát triển và thay đổi của Thượng Hải trong 17 năm.

poster

“Thế giới của hai người” được đạo diễn bởi Meng Ji, với sự tham gia của Guo Jingfei và Wang Luodan, kể câu chuyện về hai thanh niên “Thượng Hải trôi dạt”, bắt gặp nhau, biết nhau để yêu thương và lớn lên và gặp khó khăn.

Vở kịch này là bộ phim truyền hình đầu tiên làm việc với đài phát thanh và truyền hình Thượng Hải và Công ty TNHH Đài phát thanh và Đài phát thanh văn hóa Thượng Hải (SMG) để thúc đẩy hơn nữa việc triển khai “nền tảng video truyền thông phát trực tuyến tốt nhất” làm chiến lược sản phẩm cốt lõi của nó. hgng dản tải go88 “Thế giới của hai người” được sản xuất với “8K Full Process”, đây là lần đầu tiên trong phim truyền hình trong nước. “Quy trình đầy đủ” được đề cập đến toàn bộ quá trình từ toàn bộ quá trình chụp, trước khi sản xuất, thời gian tổng hợp, cho đến khi toàn bộ quá trình đầu ra và hỗ trợ sau khi sử dụng các thiết bị 8K và các nhà máy kết xuất được sử dụng hoàn thành.

Được biết, chất lượng hình ảnh 8K gấp 4 lần độ phân giải 4K và giờ đây là độ phân giải 1080p chính thống. Công nghệ 8K có thể làm cho các bức chân dung trong bức tranh cho thấy sự ngon miệng và giảm màu sắc phi thường. Trong vở kịch, cho dù những năm trên gạch màu xanh lá cây trên gạch màu xanh lá cây ở Thượng Hải hay kết cấu của làn da của nhân vật có thể nhìn thấy được. Các chuyên gia trong ngành nói rằng “Thế giới của hai người” là người đầu tiên áp dụng công nghệ 8K trong lĩnh vực truyền hình truyền hình, sẽ kích hoạt công nghệ quay phim và sản xuất phim và truyền hình trong nước, dẫn dắt ngành công nghiệp phim và truyền hình Trung Quốc vào “kỷ nguyên 8K” .

Trong đoạn giới thiệu cốt truyện được chơi tại địa điểm hội nghị, Li Wenjia (Wang Luodan) và Xu Dongyang (Guo Jingfei) đã tập trung tại torrent of Fate, và gặp lại nhau. Hai người yêu nhau từ người quen và yêu nhau, hỗ trợ lẫn nhau và làm việc cùng nhau.

poster

Nhìn thấy bài thuyết trình tuyệt vời của trailer, Guo Jingfei than thở rằng kinh nghiệm của anh ấy có nhiều điểm tương đồng với Xu Dongyang: “Tôi thậm chí có thể ngửi thấy sự căng thẳng của những người cô đơn khi tôi đang học ở Thượng Hải vào năm 2000 khi tôi đang học đại học ở Thượng Hải vào năm 2000 . “

Khi Wang Luodan giải thích vai trò này, “Câu chuyện của Li Wenjia kể về tâm trạng của tất cả những người lang thang muốn đứng trong một thành phố lớn. Họ muốn bén rễ ở đây và muốn để lại những người yêu dấu của họ với họ, nhưng quá trình này không dễ dàng. Trong số đó, tất cả những người đang làm việc chăm chỉ sẽ cộng hưởng. “Cô ấy vẫn nhớ ký ức hàng ngày về kiến ​​trúc và đường phố Shikum được trình bày trong vở kịch.” Có rất nhiều vở kịch ở Thượng Hải. Tôi đã trải nghiệm văn hóa và pháo hoa thực sự của Thượng Hải. “

Mối quan hệ tình cảm giữa hai CP trong vở kịch cũng có sở thích riêng. có thể cho nhau mối quan hệ với nhau, nhưng nó cũng thêm rất nhiều rắc rối cho bên kia. “Cô ấy thậm chí còn từ bỏ một tên CP đặc biệt-” Dan (Dan) Jing (bị sốc) sợ hãi “. cười.

Wang Wenna và Shao Wen đã mô tả cảm xúc của Chen Xiaojuan và Li Qi trong bộ phim., Cũng có được một sự tăng trưởng khác.

“Các thành phố Thượng Hải có nhiệt độ, công dân Thượng Hải ấm áp, cuộc sống Thượng Hải ấm áp và những câu chuyện Thượng Hải ấm áp. Bộ phim này là một tinh thần tuyệt vời của thành phố từ quan điểm của những người bình thường. Đó là niềm hạnh phúc thông thường mà chúng tôi tạo ra với cả hai tay.” Cui Yi đã tóm tắt chủ đề của “Thế giới của hai người”. Giám đốc Meng Ji cũng giải thích các tác phẩm cuộc sống mà ông hiểu trong video chào hỏi: “Chúng tôi không quay bức tranh được đặt ở Thượng Hải, chúng tôi sẽ quay.

Được biết, “thế giới của hai người” cũng đã tạo ra một số âm thanh phim và truyền hình gốc, mời Zhang Bichen, Liu Xijun, Wang Yiliang, Zhang Lei, v.v. để đưa ra tiếng nói. Chương trình sẽ ra mắt độc quyền trên TV vệ tinh phương Đông tối nay lúc 19:30. Baiyan TV22: 00 được phát trên toàn bộ mạng.