Tấm áp phích “Mọi người trên thế giới”

Poster “Bắt đầu”

“Bắt đầu” đã hạ cánh trên internet vào ngày 1 tháng 4 và Disney đã mua quyền phát sóng “thế giới”. Hai tin tức có ý nghĩa lớn đối với bộ phim quốc gia sẽ ra biển. Bộ phim truyền hình quốc gia mới, vừa kết thúc, đã nhanh chóng được mua, đó là sự giam cầm trong tình trạng quốc tế của bộ phim Trung Quốc; nó đã thu hút hai thương nhân quốc tế của Netflix và Disney+, và tôi không thể không mong muốn được đưa ra nước ở nhiều quốc gia trong nước.

Bộ phim truyền hình quốc gia năm nay cho bảng điểm hiện tại -SEA khá đẹp. Chỉ riêng vào tháng 3, ít nhất 8 quan chức kịch quốc gia tuyên bố biển. Ngoài “Bắt đầu” và “Mọi người trên thế giới”, The Reading cho thấy Watcha truyền thông phát trực tuyến Hàn Quốc sẽ làm lại “Resessive”, “Ai là kẻ giết người”, “You Are My City Camp”, “Love Love” Chu rồng bạch Kim Nó cũng sắp được phát sóng ở Hàn Quốc và “ai là kẻ giết người” và “bắt đầu” đã được đưa ra.

Zheng bao tất cả các phóng viên truyền thông

Nhiều năm trước, có một “khoảnh khắc ánh sáng cao”

Đây không phải là một điều mới cho các bộ phim truyền hình quốc gia đi biển, nhưng một bộ phim truyền hình quốc gia đa dạng như vậy đã được công bố ở nước ngoài. Một dịp lớn như vậy là rất hiếm trong quá khứ. Đằng sau “khoảnh khắc nổi bật” của các bộ phim truyền hình Trung Quốc, có lẽ là ngày “sự trỗi dậy của bộ phim truyền hình Trung Quốc” không còn xa nữa.

Bộ phim truyền hình quốc gia đã là “thời gian nổi bật” nhiều năm trước và “gây sốc” hơn 10 năm trước. Bằng cấp tìm kiếm ở Hàn Quốc không kém gì trong nước. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, các bộ phim truyền hình quốc gia đã ra biển, và có chín trang phục mờ dần trong mười dặm, và hầu hết trong số đó là “các quốc gia và khu vực lân cận” với mối quan hệ văn hóa gần gũi.

Tuy nhiên, về làn sóng phim truyền hình quốc gia năm nay, có hai xu hướng mới: thứ nhất, chỉ có hai trang phục trong 8 bộ phim truyền hình, “Lựa chọn thiên đường”, và bây giờ các bộ phim truyền hình quốc gia “” đa nhân “; Thứ hai là sự tham gia của các phương tiện truyền thông đầu ở nước ngoài như Netflix ngày càng cao hơn, và phạm vi bảo hiểm của các bộ phim truyền hình quốc gia cũng đang tỏa ra đối với các quốc gia và khu vực xa hơn.

“Bắt đầu” và “Mọi người trên thế giới” “Đi biển”

Lần này, bộ phim truyền hình quốc gia “Out of the Sea” đáng được chú ý hơn đến các tính năng mới của “khởi đầu” và “thế giới”.

Vào ngày 16 tháng 3, một phát ngôn viên của Văn phòng các vấn đề Đài Loan của Hội đồng Nhà nước đã công khai khuyến nghị rằng “Thế giới” đã được tìm kiếm một cách nóng bỏng, gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng.

“Thế giới” có thể tiến lên một bộ phim quốc gia, và nó không liên quan gì đến chiều cao của quan điểm quốc tế khi bắt đầu sản xuất. Khi bắt đầu chuẩn bị, sự chú ý của Disney có nghĩa là sự tiến bộ của các bộ phim truyền hình quốc gia đã thu hút thị trường ở nước ngoài để chú ý đến quá trình sản xuất của mình và tham gia giao tiếp trong giai đoạn chuẩn bị sơ bộ của bộ phim truyền hình quốc gia.

Các bộ phim hồi hộp cao chất như “sự khởi đầu” và “Ai là kẻ giết người” đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, làm phong phú thêm sự đa dạng của chủ đề của bộ phim Trung Quốc, và cũng đại diện cho sức mạnh cứng của việc sản xuất phim truyền hình Trung Quốc hiện tại của Trung Quốc .

Ngoài ban đầu, “Ai là kẻ giết người”, “Bạn là trại thành phố của tôi”, “Tình yêu là ngon” và các bộ phim truyền hình quốc gia mới khác đã được Hàn Quốc giới thiệu vì các bộ phim truyền hình Trung Quốc đã là các thể loại chính của các thế hệ giải trí trẻ tuổi cuộc sống ở Hàn Quốc. Hiện tượng nhiệt tương tự của bộ phim truyền hình Trung Quốc cũng xuất hiện ở Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Bắc Mỹ và những nơi khác. “Chợ được phát triển” bao gồm Châu Âu, Úc, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Ấn Độ.

Vẫn còn một chặng đường dài để đi theo bộ phim quốc gia

Lý do tại sao chúng ta có thể thấy rất nhiều “phim truyền hình quốc gia đi biển” trong những năm gần đây chủ yếu là do sự mở rộng của các video dài như Love Youteng. Càng nhiều càng tốt ở nước ngoài, nhưng hiện tại, các bộ phim truyền hình Trung Quốc có thể tạo ra một Tác động lớn đến các thị trường nước ngoài ở Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản và các quốc gia và khu vực khác.

Do đó, trong một thời gian dài trong tương lai, một tâm lý cần phải đúng trong bộ phim truyền hình Trung Quốc là nhận ra rằng có một khoảng cách nhỏ giữa chúng tôi với các bộ phim truyền hình Mỹ, phim truyền hình Hàn Quốc và thậm chí cả các bộ phim truyền hình toàn cầu. Năm ngoái, bộ phim truyền hình “Squid Games” của Hàn Quốc đã phá vỡ kỷ lục lịch sử về khối lượng phát lại tối đa của Netflix và trở thành một bộ phim vụ nổ toàn cầu thực sự. Đó phải là mục tiêu của những nỗ lực của bộ phim truyền hình quốc gia của chúng tôi, nhưng thẳng thắn, chúng tôi phải tạo ra “trò chơi mực” của chúng tôi ” Ước tính. Đợi một thời gian dài.

Tất nhiên, các hiện tượng mới như đặt hàng trước của Disney trước, “bắt đầu” và các hiện tượng mới khác vẫn đang truyền cảm hứng. Ít nhất nó chứng minh rằng chất lượng sản xuất các bộ phim truyền hình quốc gia thực sự được cải thiện đều đặn. Tiếp tục tiến lên, tiến lên, tiến lên, tiến lên, tiến lên, tiến lên, tiến lên, tiến lên, tiến lên, tiến lên, tiến lên, tiến lên, tiến lên, tiến lên, tiến lên, Nhưng ngay trước “sự trỗi dậy thực sự của các bộ phim truyền hình quốc gia” và tạo ra “phim truyền hình bùng nổ toàn cầu”, bộ phim quốc gia vẫn còn một chặng đường dài để đi.