Sau khi đến nhà vô địch phòng vé về lịch sử phim Trung Quốc, bộ phim “Hồ Changjin” với sự tham gia của Wu Jing và Yi Xi Qianxi vẫn đang được phát hành. Hiện tại, phòng vé đã vượt quá 5,75 tỷ. Phần tiếp theo “Water Gate Bridge of Changjin Lake” (được gọi là “Cầu Cổng Nước”) được tạo ra bởi các bạn cùng lớp ban đầu đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ kể từ khi thông báo chính thức.

Hình ảnh áp phích “Cánh cổng nước của Changjin Lake” theo phía phim

Gần đây, nhiều cư dân mạng đã phá vỡ tin tức rằng đối tác của “Cầu Shuimen” đã thấy mình rằng anh ta có thể đăng ký vào phần đầu tư của “Cầu Cổng Nước” và các nhà sản xuất của “Wandering Earth 2” và “Water Gate Bridge” đã ban hành một tuyên bố . Hãy chú ý đến sàng lọc để tránh tổn thất không cần thiết. Mối quan hệ giữa hai người là gì? Trong vài ngày qua, các phóng viên Red Star đã tiến hành một cuộc điều tra và phỏng vấn.

Khảo sát: 60.000 người có thể đăng ký một phần của “Cầu Cổng Nước”?

Vào ngày 7 tháng 12, nhà báo Red Star đã thêm WeChat đặt tên là “Dream Chaser” bởi tin tức từ phóng viên để tư vấn xem có phần đầu tư của “Cầu Cổng Nước” và “Wandering Earth 2” với tư cách là nhà đầu tư. Có một phần đăng ký của “Cầu Shuimen”, “Wandering Earth 2” thì không. Phóng viên hỏi liệu thủ tục đầu tư có chính thức không. Câu trả lời cho “Dream Chaser” rất chắc chắn, “Nó thường xuyên, chuỗi bản quyền là rõ ràng và hợp đồng được ký trực tiếp với các quỹ trực tiếp của công ty.”

Khi phóng viên hỏi liệu công ty có phải là bộ phim hay không, ông trả lời: “Bona không ký hợp đồng với các nhà đầu tư bán lẻ. Tóm lại, công ty sản phẩm chính đã chuyển cổ phần cho công ty sản xuất chung. Bridge Bridge là với Jiarui Films (hợp đồng ký hợp đồng). “

Ảnh chụp màn hình của phóng viên với cuộc đối thoại “Dream Chaser” WeChat

Vào ngày 8 tháng 12, “Dream Chaser” đã tích cực hỏi các phóng viên rằng họ có cần đăng ký chia sẻ và nói: “Ngưỡng không cao và mức thấp nhất là 60.000 để nhận ra một bản sao.” Nói về thu nhập, người này nói: ” Điều này phụ thuộc vào phòng vé cuối cùng. Phòng vé càng cao, thu nhập càng cao. Cổ phần đăng ký là gây ra tổn thất tương tự với công ty sản xuất.

“Dream Chaser” cũng giải thích cho các phóng viên: “Ví dụ, chi phí của” cầu cổng nước “là 600 triệu và 60.000 đăng ký là 0,01%. Thu nhập cao càng cao.” Ông nói rằng mọi người có thể thấy phòng vé và thu nhập của “Hồ Changjin”, vì vậy có nhiều người lạc quan về “cây cầu cổng nước” tiếp theo. Thuyết phục các phóng viên mua càng sớm càng tốt.

Ảnh chụp màn hình của phóng viên với cuộc đối thoại “Dream Chaser” WeChat

Phóng viên đã hỏi về quy trình đăng ký và “Dream Chaser” giải thích: “Bạn đăng ký một (đề cập đến việc chuyển tiền cho công ty sản xuất vào tài khoản công cộng), chúng tôi sẽ nói với công ty và gửi cho tôi một ảnh chụp màn hình của Chuyển nhượng. Công ty kiểm tra nó, và sau đó công ty sẽ gửi cho bạn một hợp đồng. “Phóng viên đã đặt câu hỏi về thủ tục đăng ký. Công ty đã ký hợp đồng để đăng ký hợp đồng.”

Sau khi phóng viên nói rằng anh ta muốn ký hợp đồng ngay tại chỗ, người này đã trả lời: “Vâng, bạn có thể trực tiếp đến công ty sản xuất để kiểm tra hợp đồng ký kết. Dock với công ty sản xuất, và sau đó đến công ty sản xuất để sắp xếp mọi người nhận. Sau đó, ông nhấn mạnh sự bảo mật và độ tin cậy của các quỹ đầu tư một lần nữa. Đảm bảo. “

Tuy nhiên, khi phóng viên hỏi liệu “Dream Chaser” có thể nhìn thấy hợp đồng hay không và ai là người liên lạc, anh ta thấy rằng anh ta đã bị WeChat Friends xóa.

Sau đó, phóng viên Red Star đã hỏi Bona Film, nhà đầu tư chính của “The Water Gate Bridge of Changjin Lake”, và nói rằng không có sự hợp tác nào với các bộ phim Jiarui! Phóng viên Red Star News đã nhìn thấy từ phiên bản chuyên nghiệp của Cat Eye rằng hiện có 8 nhà sản xuất của “Cầu Cổng Nước của Hồ Changjin”, cụ thể là:

Bona Films, The People’s Liberation Army Film Studio, Huaxia Film Distribution Co., Ltd., China Film Co., Ltd., Shanghai Film (Group) Co. Công ty TNHH Truyền thông, Công ty TNHH Hoàng đế, Ltd ..

Không có “số liệu” của các bộ phim Jiarui trong tám công thức nấu ăn bên ngoài. Phóng viên đã kiểm tra ứng dụng trên Sky Eye và không tìm thấy công ty trong các bộ phim Thâm Quyến Jiarui.

Một số cư dân mạng bán các bộ phim như “Four Sea” và “Water Gate Bridge” trên Weibo

Ngoài ra, các phóng viên Red Star nhận thấy trên Weibo rằng một số cư dân mạng đã công bố thông tin về phần đầu tư của các bộ phim như “Bốn biển” và “Cầu Cổng Nước”.

Hiện tượng: “Wandering Earth 2” và “Bốn biển” và các bộ phim bom tấn khác cũng đã gặp phải tài chính sai

Trên thực tế, vào đầu ngày 5 tháng 11, tài khoản công khai của WeChat của Tập đoàn phim Bona đã đưa ra một tuyên bố về bộ phim “Cổng Water Gate của Hồ Changjin”.

Tuyên bố phim Bona

Thật trùng hợp, bộ phim “Wandering Earth 2” với sự tham gia của Wu Jing và Andy Lau cũng xuất hiện trong bộ phim nóng bỏng. Vào ngày 6 tháng 12, chính thức của bộ phim “Wandering Earth” đã đưa ra một tuyên bố chung từ Trung Quốc Film Co., Ltd., Guo Fan (Bắc Kinh) Công ty Nhà sản xuất chưa bao giờ lên kế hoạch tiến hành bất kỳ kênh công cộng nào hoặc ủy thác bất kỳ tổ chức hoặc người tự nhiên nào để thực hiện kinh doanh tài chính của dự án “Wandering Earth 2” thông qua trang web, Weibo, WeChat Public Incount và WeChat Circle of Friends.

Tuyên bố “Wandering Earth 2”

Các phóng viên ngôi sao đỏ yêu cầu tuyên truyền “Wandering Earth 2”, và người có liên quan nói rằng một số thông tin tài chính sai của “Wandering Earth 2” đã được phát hiện, vì vậy ông đã đưa ra một tuyên bố với hy vọng mọi người nên chú ý đến sàng lọc.

Ngoài ra, Han Han đã lên tiếng trên Weibo vào ngày 3 tháng 11, nói rằng bộ phim mới “Four Sea” của anh cũng gặp phải tài chính sai. “Chúng tôi thường thấy những tin tức như” Bốn Biển “trên Internet. Cơ hội này. Mặc dù “Bốn biển” của chúng tôi, mặc dù chi phí sản xuất không nhỏ, một số sản phẩm hợp tác ổn định của chúng tôi có khả năng và sự tự tin để thực hiện bộ phim này. Ở thế giới bên ngoài để gây quỹ từ những người khác, bán và bán cổ phần được đánh giá cao. “

Phim mới của Han Han hình ảnh áp phích “Biển”

Nhắc nhở: Người trong ngành: Rủi ro quá lớn, hãy thận trọng!

Gần đây, nhiều nhà làm phim đã đưa ra một tuyên bố rằng họ đã gặp phải tài chính sai. Người sáng lập tài khoản công cộng “Trí thông minh phim” và nhà phân tích dữ liệu thị trường phim nói rằng hiện tượng này thực sự phổ biến hơn trong hai năm qua. Thông báo đã nêu rằng nó không liên quan gì đến cổ phiếu đăng ký lưu hành trên Internet. Đối với thị trường phim hiện tại, các nhà đầu tư không thể đầu tư 60.000 nhân dân tệ như những bộ phim bùng nổ. The Tank cho biết, “Khả năng cực kỳ thấp.” Ông nói rằng thị trường thứ cấp hiện tại trong phim thủ đô phim của đất nước tôi phải thận trọng. Nếu đó là một người bên ngoài ngành, nguy cơ tham gia tài chính phim là quá cao và tỷ suất lợi nhuận không cao.

Chen Shaofeng, phó trưởng khoa văn hóa và ngành công nghiệp của Đại học Bắc Kinh, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các nhà báo Red Star rằng ông cũng chú ý đến một tuyên bố tài chính sai do tài chính sai do “cầu cổng nước” hiện tại phát hành bởi “cầu cổng nước” hiện tại và “” Wandering Earth 2 “. Những bộ phim này có nhiều nhà đầu tư và nhà đầu tư. Nó cũng có thể thay đổi, và hiện tượng này có thể là kết quả của xung đột giữa các yếu tố bên trong và bên ngoài.

Chen Shaofeng nhắc nhở rằng vì bộ phim chưa được phát hành, không biết liệu nó có thể kiếm được tiền hay không. Mặc dù một số bộ phim đã làm tốt và xác suất tiếp tục thành công cao hơn một chút, nhưng không nhất thiết là phần tiếp theo chắc chắn sẽ làm tiền bạc. Một bộ phim bom tấn như vậy nên là một khoản đầu tư lớn, nói chung thuộc về đầu tư tổ chức phim ảnh và truyền hình. Nguy cơ đầu tư cá nhân là cao và rất khó kiểm soát. Nếu các nhà đầu tư không nhận được lời nhắc cảnh báo sớm trước khi đầu tư, họ có thể bị bắt gặp lừa đảo đầu tư phim.

Khi nói đến quá trình tài chính của một bộ phim, Chen Shaofeng nói rằng nói chung, có một bên đầu tư chính, và sau đó tìm nhà đầu tư có liên quan. Chủ sở hữu sẽ ưu tiên cho quỹ hoặc công ty điện ảnh. Chen Shaofeng thẳng thừng tuyên bố rằng chia sẻ như vậy trong việc bán phim cá nhân để thực hiện tài chính (hành vi) có thể có vấn đề, chứ không phải hành vi tài chính bình thường trong ngành.

Ông Deng, người đã làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình trong nhiều năm, nói rằng đầu tư vào phim đòi hỏi một số kiến ​​thức chuyên môn nhất định và quy trình giải quyết thu nhập phức tạp hơn. Bạn có thể nhận được lợi nhuận cuối cùng. Bởi vì “trung gian” có thể chơi “các trò chơi văn bản” trong quy trình giải quyết hoặc hợp đồng, các nhà đầu tư cá nhân có thể chịu rủi ro đầu tư cuối cùng.

.