Được đạo diễn bởi đạo diễn Du Jun, Wang Ya, Wang Ting, Zhou Yang và các bộ phim truyền hình đạo đức tình cảm của ngôi sao khác “Năm tuyệt vời của mẹ mẹ” sẽ sớm hạ cánh trên Nhà hát buổi sáng truyền hình vệ tinh Quảng Đông. Vở kịch kể câu chuyện về Lin Qiuwen, do Wang Yajie thủ vai, dần dần thay đổi từ một cô gái xinh đẹp thành một cha mẹ của các bà mẹ, đã nhận nuôi ba đứa con và có một người đàn ông tốt Nhân vật chính Lin Qiuwen đã mang cuộc sống của trẻ em với tinh thần của tình yêu và sự kiên cường vị tha, thể hiện sự vĩ đại của những người phụ nữ bình thường, và cũng cho thấy chất lượng của người dân của những người lao động.

Câu chuyện kể về câu chuyện về “Năm tuyệt vời của người mẹ nuôi” từ năm 1975 đến 2000, Lin Qiuwen, do Wang Yajie thủ vai, đã tiếp tục nhận nuôi ba đứa con. Vì việc nhận nuôi bến tàu mồ côi đầu tiên, Destiny của Lin Qiuwen đã thay đổi. Từ đài truyền hình đến một công nhân nhỏ trong quán cà phê, cuộc sống của Lin Qiuwen là những thăng trầm. Nhưng sau đó cô đã nhận nuôi cô gái mồ côi, và những viên đá nhỏ của những đứa trẻ khuyết tật về tinh thần, và nếm thử tất cả những khó khăn. Từ hạnh phúc khi kết hôn với một cô dâu với một người mẹ nửa đời, Lin Qiuwen đã dành một thanh niên tốt nhất cho ba người không phải là người, nhưng cô không hối tiếc. Cơ thể của cô có sự dẻo dai và trách nhiệm duy nhất cho người dân Trung Quốc, thể hiện vinh quang của bản chất con người.

Trong bộ phim “Năm tuyệt vời của người mẹ nuôi”, trong cuộc đời của Lin Qiuwen, nhờ người yêu Dong Yuanchao và cô ấy cùng với cô ấy. Người đàn ông ấm áp lớn này là một người lính đã nghỉ hưu. “Khi anh ta xuất hiện, anh ta làm trái tim của một người phụ nữ, và liên kết trung gian rất đáng được hỗ trợ. Khi anh ta già, anh ta khoan dung và có trách nhiệm. Con đường của cuộc sống trong nhiều thập kỷ. Bất kể sự phản đối của mẹ anh ta, anh ta thực sự yêu Lin Qiuwen, và chân thành đối xử với những đứa trẻ được Lin Qiuwen nhận nuôi. Nhưng sau đó, hai người phải tách ra vì tình yêu. Wang Yajie đã được mọi người biết đến trong bộ phim truyền hình “Thống chế MA”. Trong những năm gần đây, anh đã hợp tác với Wu Xiubo trong “Ma Xiangyang đến vùng nông thôn” để thực hiện một bác sĩ nông nghiệp và chuyên gia trồng trọt. Lần này, chùm tia diễn giải người mẹ nuôi Lin Qiuwen, và định hình thành công hình ảnh của một người mẹ tốt bụng và tình yêu. Wang Ting, người có vẻ ngoài lạnh lùng và người đàn ông trưởng thành, đã định hình thành công hình ảnh của những kẻ khó khăn như cảnh sát và binh lính trên màn hình. Nhưng Wang Ting nói rằng mặc dù anh ta đã quay rất nhiều người khó tính, anh ta thực sự muốn tự giải thoát bản thân trong nhân vật tinh tế và tinh tế. Đây là lý do tại sao anh ta đảm nhận một trong những vai trò của Dong Yuanzhao, Dong Yuanzhao, “Năm tuyệt vời của The Fantastic of the The Mẹ”. Đạo diễn Du Jun nói rằng lý do tại sao Wang Pingsai, người đã quen với anh chàng khó khăn để đóng vai người đàn ông ấm áp lớn này, rất lạc quan về màn trình diễn của anh ta Quan tâm ngay cả khi anh ấy đang hành động. “