Từ tất cả các khía cạnh, bộ phim truyền hình trực tuyến “Duel” có tính khí gần như -“Mô hình bùng nổ”: Chủ đề là chủ đề của hai năm nóng bỏng; được gửi qua Cục An ninh Công cộng tỉnh. Đến Cục An ninh Công cộng quận để tiết lộ bức màn của An sinh Xã hội của quận từ góc độ thứ ba. Trong khi điều tra việc tự xưng của những con ma bên trong, nó cũng khai thác quá trình “bảo vệ ô”. Ngoài ra, kết cấu hình ảnh của bộ phim, bộ phim truyền hình cũ và những xung đột mạnh mẽ của kịch đều là những điểm nổi bật hiếm hoi của việc tạo ra kịch trực tuyến gần đây, nhưng nó không tiếp tục thành công của các tác phẩm tương tự năm ngoái. Vấn đề là gì?

Lý do chính là thiếu ý nghĩa thực sự. Các bộ phim truyền hình của cảnh sát hoặc phim truyền hình điều tra tội phạm về cơ bản là chủ đề thực tế. Cho dù vụ án phức tạp đến đâu, câu chuyện thật rực rỡ khi kể câu chuyện, thì cảm giác thực sự luôn là nền tảng vững chắc nhất cho sự thành công của bộ phim. Nếu không, đó là những kỹ năng rực rỡ thoát khỏi thực tế. Câu chuyện kể về “Duel” không lớn. Nó tập trung vào Hạt Luoyuan. Sự khởi đầu của bài báo cũng được thực hiện với sự thèm ăn: một chiếc xe Van ném một bao tải và ném một sự hy sinh vào cửa của Cục An ninh Công cộng quận. Chỉ có máu. Chi tiết này là gây sốc và đẫm máu, nhưng nó là nơi bị chỉ trích nhất -nó quá khó. Đây là chiếc rìu trong phim “Kung Fu” để giúp đồn cảnh sát? Không phải là sĩ quan cảnh sát đã mở bao tải trước? Sau đó, Phó Thị trưởng cá nhân đã dẫn dắt nhóm đến các cuộc đàm phán của Village Village Kịch. Tình huống khó xử.

“Sự hồi hộp của Bandit” là công thức phổ biến nhất trong bộ phim hiện tại, và nó cũng là một công thức sáng tạo dễ bị các mô hình bùng nổ, nhưng “cuộn bên trong” cũng rất nghiêm trọng. Nhà sản xuất muốn đổi mới trong cốt truyện và tăng tác động của bộ phim. Cho dù cốt truyện bị bùng nổ như thế nào trong giai đoạn đầu, nó phải được thực hiện trong cốt truyện tiếp theo, và tác động cảm xúc sẽ được nhân đôi. Ví dụ: “Sự thật im lặng” cũng xuất hiện trong một vụ án Subway Corpse ly kỳ, nhưng cốt truyện tổng thể của nó dựa trên sự thích nghi của các trường hợp xã hội thực sự. Bản chất Nhưng “The Duel” không thể tự học trong phần tiếp theo: Lý do cho kẻ giết người là gì? Có thực sự cần thiết?

Nói một cách khách quan, cốt truyện theo dõi của “The Duel” là thực tế hơn. Cụ thể, Wen Luyang và Wu Jian đã tham gia lực lượng để phát hiện ra việc bắn súng của Câu lạc bộ Thụy Sĩ. Cho dù đó là lý luận logic, thuật ngữ chuyên nghiệp, hình ảnh và bóng tối, v.v., nó rất đáng chú ý, trên mức bình thường. Ví dụ, cuộc sống thực của cảnh sát hình sự CASS -ROUTS, đặc biệt là cảnh sát hình sự trẻ tuổi sinh ra và chết đã bị vấp phải bởi 100.000 món quà. Vụ án thông thường -cuộc sống hàng ngày trong văn phòng an ninh công cộng bị bắn thực tế hơn. Tuy nhiên, vì giai điệu của tác phẩm trước tác phẩm, cảm giác hiện thực này đã bị phá hủy, và nhiều khán giả từ bỏ bộ phim ngay từ đầu. Nếu công việc có thể duy trì tính chuyên nghiệp và tính xác thực của loại bộ phim truyền hình cảnh sát này ngay từ đầu, nếu máy ảnh có thể được chuyển đến làng sâu, thể hiện cuộc sống hàng ngày của những người bình thường trong làng, và lý do lịch sử và tình trạng hiện tại của dân làng từ chối phá hủy kén, nó cho thấy sự phức tạp và khách quan của đời sống xã hội, điều này có thể làm nổi bật chủ đề “Black càn quét về cơ bản là duy trì sự công bằng và công bằng xã hội.” Ý nghĩa.

Về mặt sáng tạo nhân vật, bộ phim truyền hình cũ tương đối ổn định, và một số diễn viên trẻ và nhân vật phản diện có phần trên khuôn mặt. Ví dụ, sự định hình của ông chủ gangster Chen Jinhui, cho dù đó là một vẻ ngoài thô lỗ, hay một lời nói tàn nhẫn và một hành động tàn nhẫn đã đâm chết người của mình trong bữa tối, và sử dụng tội phạm để buộc các đối thủ chiến đấu, và thậm chí lên kế hoạch Cảnh sát hình sự. Swen hình thành một so sánh. Chúng ta đã thấy một hình ảnh như vậy từ vô số băng đảng Hồng Kông trong những năm 1990. Có phải gangster đi du lịch như chiếc ô đen trước lối chơi? Mang Zhangfei có kế hoạch kéo và bụi thô, nó trông ba chiều. Trong vở kịch, mô tả không có bộ não hoặc thậm chí là bộ não của nhân vật phản diện băng đảng, khi đầu hói và sẹo đang chiến đấu ở Thụy Sĩ nhỏ, khi phát bắn xuống đất trong đầu hói, đầu sắt Trái tim anh vội vã đến đầu trái tim anh. Lần đầu tiên anh được gửi đến bệnh viện, anh đã đến đuổi theo kẻ giết người -không chỉ không củng cố sức mạnh hủy diệt của nhân vật phản diện, nhưng anh nhìn IQ của khán giả.

Bộ phim truyền hình của cảnh sát không dễ tạo ra, đặc biệt là để đổi mới trên cơ sở các tác phẩm thành công hiện có, nó thậm chí còn khó khăn hơn. Chủ nghĩa hiện thực luôn là yếu tố cần thiết cốt lõi của nó -nó là thái độ và phương pháp luận. Cố gắng tiến gần đến thực tế càng nhiều càng tốt, và đào các vật liệu từ sự thật có thể nhảy ra khỏi vữa và khám phá những khả năng mới. (Hu Xiang)