Nhà biên kịch được viết bởi Wang Zhili, và Yu Zhen được đạo diễn bởi chính anh ta. Ông nói với bộ phim truyền hình thực tế “Tower Tower”, trong chủ đề thực tế của sự thừa kế và phàn nàn của những người thợ mộc Bắc Kinh và những bất bình của anh trai anh ta. Vở kịch được coi là một bộ phim truyền hình chính thống khác của Bắc Kinh sau “đầy đủ tình yêu” và “dưới cổng Cổng Zhengyang”. Phong cách Bắc Kinh ban đầu và tinh thần nghệ thuật của Craftsman về bầu trời “trong vở kịch đặc biệt sự tiếp kiến. Nhiều khán giả thích “bên ngoài tòa tháp trống” và đầy sự khéo léo và đầy màu Bắc Bắc. Trong câu chuyện của Trái đất, một Đại lộ Life nhẹ nhàng và ẩm ướt.

Tại sao bạn chỉ đạo và biểu diễn “Bên ngoài Tháp trống”? Từ “Luo Shibin”, người đã tuyển người trong “Thế giới” đến tiếng chuông của người thợ mộc Bắc Kinh, Yu Zhen đã trải nghiệm điều gì?

Yu Zhen đã được giới truyền thông phỏng vấn vài ngày trước. Ông thẳng thắn nói rằng khi vai trò này, so với “Luo Shibin”, “Yu Zhongsheng” xung đột với điểm mấu chốt, và lợi ích phải đưa ra điểm mấu chốt để đi đường. Anh ấy, anh ấy đã làm việc chăm chỉ cho công việc này và thực hiện mong muốn của mình, nhưng kinh nghiệm về bản thân và bản thân là đủ. Đó là một thách thức khó khăn giữa hợp lý và gợi cảm. Đủ.

“Bên ngoài Tháp trống”

Vở kịch là một sự phản ánh thực sự của cuộc sống của người Bắc Kinh

BEIQING Daily: Loại cơ hội và lý do nào, hãy để bạn bắn “Tháp trống bên ngoài” với tư cách là giám đốc lần này?

Yu Zhen: Tôi đã chơi một chương trình “Anh trai thứ hai và thứ hai” trước đó, và sau đó gặp nhà biên kịch Wang Zhili. Khi chúng tôi quay cảnh này, chúng tôi thường trò chuyện. Bộ phim truyền hình Jingwei của giáo viên Wang Zhili đã được viết rất tốt, và ông đã tạo ra nhiều tác phẩm xuất sắc như “Full of Love”, “dưới Cổng Zhengyang” và “Người phụ nữ nhỏ bé dưới Cổng Zhengyang”. Tôi yêu cầu anh ấy thực hiện một bản nháp, và giúp tôi viết một bộ phim truyền hình Jingwei. Trong quá trình trò chuyện, tôi đã nói rằng tôi là một diễn viên Bắc Kinh và lớn lên trong tòa tháp trống. Giáo viên Wang Zhili quyết định viết câu chuyện về “Tháp trống bên ngoài”. Trong quá trình tạo ra kịch bản, lần đầu tiên tôi trở thành đạo diễn và hướng dẫn một bộ phim có tên là “Nhiệm vụ bất khả thi”. Sau khi kịch bản “Tháp trống” của giáo viên Wang được viết, tôi cũng có một số kinh nghiệm của đạo diễn. Ban đầu, tôi chỉ chơi bộ phim này và muốn mời các đạo diễn khác hướng dẫn chương trình, nhưng vì vấn đề lịch trình, tôi đã không làm nó. Sau đó, tôi đã nói chuyện với nhà sản xuất Liu Guohua và nhà biên kịch Wang Wang, và họ cũng nhận ra tôi rất nhiều và để tôi tự mình thử. Chuyện xảy ra rằng “bên ngoài tòa tháp trống” được viết trong tòa tháp trống. Tôi lớn lên trong tòa tháp trống từ khi tôi còn nhỏ, vì vậy tôi đã chỉ đạo và tự mình biểu diễn và quay chương trình.

Bei Khánh hàng ngày: “Bên ngoài Tháp trống” có một di sản văn hóa rõ ràng. Sự khác biệt lớn nhất giữa vở kịch của bạn từ các tác phẩm bạn đã làm trước đây là gì?

Yu Zhen: “Tháp trống”, tôi nghĩ đó là sự phản ánh của cuộc sống thực của người Bắc Kinh, người lớn lên ở Hutong như tôi đã ở trong một hutong.

Tôi quá quen thuộc với cuộc sống của Gulou. Tôi lớn lên trong sân lớn. Có 32 hộ gia đình ở khu vực khác, giống như một gia đình. Một cái gì đó trong hutong là gì? Mọi người đều được truyền lại, và sở thích của con người đặc biệt mạnh mẽ. Ngoài ra, những thập kỷ này, quê hương của chúng tôi đã thay đổi rất nhiều và chúng tôi thấy sự phát triển nhanh chóng của đất nước và thành phố. Do đó, ngoài sự phát triển và thay đổi của quê hương và Bắc Kinh trong “Tháp trống”, họ cũng có thể thấy sự phát triển và thay đổi của con người. Kịch bản của giáo viên Wang Zhili được viết về mức độ nào bạn làm nghề nghiệp hoặc doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn làm tốt hay không, bạn không được quên cuốn sách hoặc bạn không được quên ý định ban đầu của mình. “Bên ngoài Tháp trống” có liên quan chặt chẽ đến văn hóa truyền thống Trung Quốc. Đó là khoảng bốn người học việc làm đồ nội thất truyền thống của Trung Quốc. Sau đó, họ đã tạo ra các ngành công nghiệp khác, và cuối cùng trở lại với những câu chuyện có thật của họ.

Quyến rũ của các nhân vật

Kiên trì ở điểm mấu chốt là gốc của chuông

BEIQING Daily: Ngoài việc là một đạo diễn, bạn còn đóng vai chính trong “The Drum Tower”. Theo bạn, loại người Yu Zhongsheng là gì?

Yu Zhen: Yu Zhongsheng là một nghệ sĩ thợ mộc. Anh ấy sống bên ngoài tòa tháp trống và yêu thích đồ nội thất cổ xưa từ khi còn nhỏ. Anh ấy tương đối nhàm chán và làm mọi việc. Sau đó, với sự phát triển của xã hội, số phận của anh ta cũng đã thay đổi. Ông đã tạo ra rất nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như các quầy hàng bên đường, và sau đó bán trứng và đà điểu. Sự nghiệp ngày càng lớn hơn. Nhưng khi công việc kinh doanh đang làm rất nhiều, anh thấy rằng mọi thứ đã biến mất, tình yêu đã biến mất, tình anh em đã biến mất và gia đình đã biến mất. Anh đột nhiên thấy rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống là cảm xúc, không phụ thuộc vào sự nghiệp của bạn để làm điều đó. Nó lớn như thế nào và trạng thái cao như thế nào. Khi nhân vật Yu Zhongsheng xung đột với điểm mấu chốt của sự tuân thủ của chính mình, các lợi ích phải được trao cho điểm mấu chốt. Đây là gốc rễ của nhân vật Yu Zhongsheng. Bất kể anh ta đang làm gì và anh ta làm gì, anh ta vẫn kiên trì. Tinh thần này là rất hiếm bây giờ.

BEIQING Daily: “Tháp trống sòng bạc happyluke bên ngoài” liên quan đến nhiều nghề thủ công chế biến gỗ truyền thống. Bạn đã chuẩn bị rất nhiều cho cảnh này?

Yu Zhen: Chơi dụng cụ là sở thích lớn nhất của tôi. Sau khi tốt nghiệp Opera Trung Quốc, tôi đã tham gia bộ phim truyền hình Renyi Bắc Kinh. Sau đó, tôi đã may mắn khi biết giáo viên Zou Jingzhi. Zou Jingzhi thích văn hóa Trung Quốc truyền thống. Trong số đó, có đồ nội thất cũ. Sau đó vượt qua anh ta. Giáo viên Wang Gang. Do đó, tôi theo họ chơi đồ nội thất cũ và phương ngữ Bắc Kinh gọi là “chơi”. Tất cả họ đều dạy tôi bằng tay, để tôi có một số hiểu biết về quê hương của tôi. Ngoài ra, tôi đã dành gần như toàn bộ thời gian rảnh rỗi của mình trong thành phố đồ nội thất, hoặc phòng chế biến gỗ với giáo viên Zou Jingzhi. Bắt đầu từ gỗ, loại gỗ, mấy giờ, vật liệu nào và phải làm gì. Các đặc điểm của các triều đại Ming và Qing là gì và các đặc điểm của Cộng hòa Trung Quốc là gì. Khá thú vị. Tôi đã luôn nhấn mạnh vào sở thích này trong nhiều năm, vì vậy đây là một sự tích lũy nhỏ trong cuộc sống bình thường của tôi. BEIQING Daily: Bạn nghĩ gì về những khó khăn và thách thức lớn nhất?

Yu Zhen: Nam diễn viên là tình cảm, và diễn viên sống trong vai diễn. Đạo diễn là hợp lý, và đạo diễn sống trong vở kịch. Tôi đang sống trong bộ phim này trong một thời gian, và sống trong vai diễn viên trong một thời gian. Đây là một thách thức lớn. Bởi vì bạn là một giám đốc, bạn phải chỉ huy quần áo, trang điểm, đạo cụ, nhiếp ảnh, nghệ thuật, ghi chép và các bộ phận khác của phi hành đoàn, phải nói một cách hợp lý về cách bạn nên chuẩn bị. Và các diễn viên không cần phải quan tâm đến điều này, chỉ cần thực hiện vai trò của họ tốt. Sau khi quay cảnh này, tôi không còn tự chơi, bởi vì tôi nghĩ rằng thiếu các khía cạnh, và tôi vẫn là một người theo đuổi sự hoàn hảo hơn. Để chơi một bộ phim một cách trung thực, đây là hai dòng. Trải nghiệm này là một trải nghiệm sáng tạo quan trọng trong cuộc sống của tôi, và tôi cũng đã có được rất nhiều kinh nghiệm có giá trị. Mặc dù khó, nhưng bây giờ tôi đã thấy tác phẩm này phát sóng thành công, tôi vẫn cảm thấy rất ngọt ngào.

Thúc đẩy văn hóa truyền thống

Hỗ trợ ứng dụng trục giữa thông qua “Tháp trống bên ngoài”

BEIQING Daily: Có nhiều câu giàu có trong triết lý cuộc sống trong “Tháp trống”, chẳng hạn như Master Yi Da Shi nói, “Nếu bạn chiến đấu cho nhỏ, bạn sẽ mất Đại lộ.”

Yu Zhen: “Nếu bạn chiến đấu cho một con nhỏ, bạn sẽ mất Đại lộ.” Câu này có nghĩa là nếu bạn quan tâm đến một số điều nhỏ nhặt và theo đuổi lợi ích trước mặt bạn, bạn sẽ mất những thứ lớn hơn, mất đi đại lộ và thậm chí tự mình tự mình. Cũng bị mắc kẹt. Mọi người bây giờ dễ dàng bị nhầm lẫn bởi những thứ trước mặt họ, và họ không biết họ sống gì. Ví dụ, tiếng chuông là một thợ mộc. Ý định ban đầu không thể quên của anh ta là làm mọi mảnh thợ mộc trong tay. Nếu bạn tập trung vào việc này, bạn chắc chắn sẽ có được những gì bạn muốn, không làm điều này, bạn không thể làm điều đó. Ngoài ra còn có một câu nói cũ- “kẻ thù nên được giải quyết hay không.” Câu này đã được nói trong nhiều năm, nhưng nó thực sự có thể được thực hiện. Nó quá khó khăn. Trong vở kịch, Yin Dongyi, người do Hai và tôi thủ vai, đã cạnh tranh với nhau vì sự thù hận, và cuối cùng bị đánh bại. Anh em chiến đấu thường xảy ra vào lúc này, chiến đấu, những gì chúng ta nhận được, những gì chúng ta mất, đây vẫn là nguồn cảm hứng cho chúng ta.

BEIQING Daily: 2022 là một năm quan trọng cho sự kế thừa của trục trung tâm của Bắc Kinh. Bell and Drum Tower là một cảnh quan trọng của bộ phim này. Là “bên ngoài tòa tháp trống” được phát sóng vào thời điểm này, nó cũng là một hỗ trợ cho sự kế thừa của trục trung tâm của Bắc Kinh?

Yu Zhen: Khi đề cập đến Bell and Drum Tower, mọi người ở Bắc Kinh đều biết, nhưng trục trung tâm Bắc Kinh là gì và nơi trục giữa, không phải ai cũng biết. Sau đó, bộ phim “Tháp trống” phản ánh trục trung tâm là gì và Bell and Drum Tower là gì. Trục trung tâm ở Bắc Kinh đẹp như thế nào. Bộ phim này sẽ đóng một vai trò tuyên truyền trong trục trung tâm Bắc Kinh. Khán giả của đất nước biết rằng trục trung tâm của Bắc Kinh ban đầu như thế này. (Yang Wenjie)