Tin tức trực tuyến quốc tế: 5.000 năm văn hóa, ba nghìn năm thơ, chủ nghĩa anh hùng, sự công bình tích cực của chủ nghĩa anh hùng luôn là nền tảng nổi bật nhất của nền văn minh Huaxia. Sử dụng sáng tạo văn học và nghệ thuật xuất sắc để ghi lại các anh hùng, định hình anh hùng và truyền lại các anh hùng, và hướng dẫn công chúng, đặc biệt là thế hệ trẻ, để thiết lập quan điểm chính xác về lịch sử, khái niệm quốc gia, quan điểm quốc gia và khái niệm văn hóa. Đó là một điều quan trọng Nhiệm vụ đổi mới văn hóa.

Vào lúc 8 giờ tối ngày 2 tháng 1, chương trình âm nhạc văn hóa quy mô lớn “Cổ điển Yong Ying Zhuan” được sản xuất bởi CCTV Toàn diện Kênh và CCTV được tạo bởi CCTV và CCTV được mở ra vào mùa thứ tư. Chương trình mùa mới tập trung vào chủ đề của “Thế kỷ của Đảng để xây dựng bữa tiệc, hát bài hát của anh hùng” và “bài hát thơ Harmony” cổ điển với tinh thần của tinh thần dân tộc và cảm xúc anh hùng trong nền văn minh Trung Quốc , đi cùng với khán giả dọc theo dòng thơ dài lộng lẫy của thơ, và quay trở lại đi lại. Con đường của các anh hùng đang theo đuổi dấu chân tuyệt vời của họ.

“Cổ điển Yong Zhuan” trong mùa thứ tư của nhóm chương trình trực quan chính

Nếu một từ được sử dụng để mô tả vào năm 2020 vừa qua, tôi tin rằng đầu tiên của nhiều người sẽ nghĩ về từ “anh hùng”. Vâng, năm nay, chúng tôi đã sống giữa vô số anh hùng bình thường. Chúng tôi quên mất điểm yếu của mình, và chỉ cảm thấy can đảm, tự tin và sức mạnh.

Chúng tôi chỉ đi qua những năm 2020 phi thường và chuyển sang năm 2021 phi thường. Lịch sử dường như cho chúng ta đứng ở một chiếc phà khác, và có những con sóng tuyệt vời trước mặt chúng ta, với cả những thách thức của ghềnh và phong cảnh thủy triều. Tất cả mọi thứ xảy ra vào năm 2020 nói với chúng tôi -anh hùng không chịu khuất phục cũng sẽ phải đối mặt với hiện tại và tương lai. Do đó, ca ngợi các anh hùng, vinh danh các anh hùng và kêu gọi nhiều người theo dõi các anh hùng và trở thành anh hùng, dường như đồng thời, nó có ý nghĩa rất lớn.

Ca sĩ kinh điển đầu tiên (từ trái sang phải) Yu Yingming, Tu Honggang, Tan Yonglin, Tan Weiwei, Nhóm chương trình Dong Hemon

Là một chương trình âm nhạc và văn hóa quy mô lớn được tạo ra bởi đài phát thanh và truyền hình trung tâm, “Cổ điển Yong Yong Zhuan” luôn được tích hợp và phổ biến bởi sự tổng hợp mới của giai điệu và cách giải thích bài hát của thơ cổ điển kể từ ba mùa. Starlight. , White Magnolia, Yakuang Lian Tải Kubet Kubetllc.com Truyền hình Truyền hình Truyền hình ba giải thưởng. Phần thứ tư của bản nâng cấp mới kết hợp “Thơ” và “Anh hùng” để đáp ứng những cảm xúc lãng mạn và quan điểm hiện thực, và không có vẻ đẹp của nghệ thuật và nghệ thuật.

“Bài hát gió lớn” Thơ cổ điển Thiếu thơ Phục sinh Poster cho thấy sự tự tin của nhóm

Trong tập đầu tiên của phần thứ tư, “Bài hát gió lớn” của Tu Honggang, đã kéo chúng ta trở lại thời đại thay đổi gió và mây hơn 2.000 năm trước, đã cho thấy tinh thần anh hùng có uy tín và bất khả chiến bại; Những người lớn lên trong nhà kính để tìm ra động lực của cuộc sống. “Kẻ thù lớn nhất của một người là chính mình, và chúng ta phải đối xử với nhau trong cuộc sống một cách lạc quan.” Chen Hui, có thể kết nối số phận của các cá nhân với vận mệnh của đất nước và quốc gia, ở những nơi rất khó khăn, vô số những người lính biên giới trẻ tuổi bảo vệ gia đình và đất nước. của Jiamusi, Heilongjiang, đó là khoảng thời gian tự hào nhất trong đời … nhớ lại những khúc ngoặt và những khó khăn mà chúng ta đã trải qua vào năm 2020, chúng ta có thể cảm thấy rằng người anh hùng mặc “áo giáp sáng” ở tiền tuyến cho cùng một Nhiệm vụ hàng ngàn năm trước vẫn ở xung quanh chúng ta, thậm chí cả chính chúng ta.

Liao Changyong, Sabenin, Kang Zhen, Wang Jianing (từ trái sang phải) Sự tự tin của chương trình trong nhóm chương trình

Mùa thứ tư của “Yong Zhuan cổ điển” theo “Tổ hợp anh hùng” đã được phát triển vào năm 2020 để đi lên, và một đầu được đâm vào một dòng sông dài hơn. hôm nay.

Trong số các bối cảnh chưa bao giờ bị ngắt kết nối trong hàng ngàn năm, chủ nghĩa anh hùng của chủ nghĩa anh hùng luôn là nền tảng hứa hẹn nhất của chúng ta. Năm 2021, kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc. Trong phần thứ tư của “Yong Zhuan cổ điển”, anh đã nhìn lại những năm tháng thế kỷ, và hát một chương cổ điển thiên niên kỷ, đã vinh danh các anh hùng của Thời báo, đã hát những “Anh hùng anh hùng đầu tiên” để kỷ niệm 100 – Bữa tiệc năm!