Masked bởi Han Yan, do Liu Jiangjiang đạo diễn, với sự tham gia của Zhu Yilong, Yang En cũng được giới thiệu đặc biệt trong bộ phim, với sự tham gia của Wang Gete, với sự tham gia Poster, Sư đoàn tang lễ Mo Sanmei (Zhu Yilong) và Orphan Wu Xiaowen (Yang En) nhìn nhau bằng nước mắt, và sự tập trung cảm xúc rất cao. sự phụ thuộc của mọi người và chữa lành lẫn nhau.

Bộ phim “Sự kiện cuộc sống” nói rằng trong một đám tang có thể Mo Sanmei, sau khi đưa ra bản án, anh ta gặp phải một đứa trẻ mồ côi Wu Xiaowen và sự xuất hiện của Xiaowen bất ngờ thay đổi thái độ của mình đối với sự nghiệp và cuộc sống của mình. Trong bản xem trước của “Ghi nhớ bạn” được phát hành trước đó, người anh em thứ ba và Xiaowen đã miễn cưỡng từ thanh kiếm khi lần đầu tiên gặp nhau, và bầu không khí dịu dàng đã đầy. Trong poster “Nhìn bạn” được phát hành ngày hôm nay, sự tập trung cảm xúc đã tăng vọt, và người anh em thứ ba và Xiaowen nhìn nhau bằng nước mắt. Nhiều khán giả than thở: “Sức mạnh truyền nhiễm của bức tranh này là hoàn toàn tốt! Cảm ơn bạn đã làm nóng lời nói của tôi!

Được biết, nhà sản xuất của bộ phim “The Great Life” tiếp tục chú ý đến chủ đề của chủ đề sống. “Vua khối u” “gửi cho bạn một bông hoa nhỏ màu đỏ” từ quan điểm chăm sóc nhân văn để chữa lành trái tim của mọi người và truyền đạt một khái niệm tích cực về sự sống và cái chết. Nhà biên kịch và đạo diễn Liu Jiangjiang đang tham gia vào ngành công nghiệp tang lễ. Đồng thời, họ có kinh nghiệm sản xuất nhiều năm của các chương trình sinh kế của mọi người. Họ không chỉ có sự tích lũy cuộc sống để chỉ đạo các bộ phim tang lễ, mà còn bị bắt giữ chính xác về phong cách của phong cách thị trường và trạng thái của các nhân vật. Tinh hoa

Bộ phim “Life rạng Bạch Kim Cao Cao Cao Cao sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 3, ngày 26 tháng 3, ngày 27 tháng 3 và ngày 1 tháng 4 ngày 2 tháng 4. Warm Sun, Cure.