Được sản xuất bởi Noon Sunlight, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cầu nguyện thành phố Jinjiang Thành phố Jun Jun “Bắt đầu” hôm nay đã phát hành các tài liệu như xem trước cố định và áp phích “khoảng cách không gian”, và chính thức thông báo rằng chương trình sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 1. Video Tencent. Vở kịch được viết bởi Prayer Jun, Qiu Yujie, Tính toán, và Huang Kaiwen, Sun Molong, Liu Hongyuan, và đạo diễn. Hou Hongliang từng là nhà sản xuất chính.

“Bắt đầu” kể cho kiến ​​trúc sư trò chơi Xiao Heyun (Bai Jingting) và sinh viên đại học Li Shizhen (Zhao Jinmai) “Phục sinh” sau khi xe buýt bùng nổ và tiếp tục trải nghiệm chu kỳ thời gian trong khoảng thời gian tai nạn xe buýt, xuống xe ra khỏi xe Những câu chuyện tự tạo ra những khoảng trống bên cạnh nhau, cố gắng ngăn chặn vụ nổ và tìm ra sự thật.

Áp phích khoảng cách không gian thời gian, Việc xem trước cố định Hệ thống treo của “chu kỳ thời gian” Cài đặt trích dẫn kỳ vọng

Phiên bản “khoảng cách thời gian và không gian” của poster được phát hành ngày hôm nay đầy ý nghĩa siêu thực. Xiao Heyun và Li Shixi bị mắc kẹt trong tàn tích của thời gian và không gian. Họ đang ngồi trên nóc xe buýt 45. Phương pháp phá vỡ chu kỳ thời gian. Con trỏ của đồng hồ lao thẳng vào những đám mây, như thể để xuyên qua bầu trời bao phủ những đám mây đen. Hướng của một cần cẩu trắng bay vào mặt trời dường như chỉ ra rằng sự thật và công lý cuối cùng sẽ đến, và “bầu trời rõ ràng được lót bằng những đám mây trên những đám mây, và thơ được trích dẫn cho Bixiao”. “Chu kỳ thời gian”, “chu kỳ thời gian”, không phổ biến đối với các bộ phim truyền hình trong nước, khiến khán giả mong chờ nó.

Đoạn trailer được trình bày “Bắt đầu” được phát hành lần này đã được thực hiện tường thuật xung quanh bối cảnh “chu kỳ thời gian”. Khi bắt đầu đoạn trailer, với một nhạc chuông của nhạc chuông điện thoại di động “Cannon”, nhân vật chính Xiao Heyun và Li Shixi đã trải nghiệm Vụ nổ trên xe buýt. Lý do là Xiao Heyun và Li Shixi thức dậy trên xe buýt một lần nữa, “hồi sinh” và bước vào “chu kỳ thời gian”. Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra về “vụ nổ xe buýt thứ 45”. Xiao Heyun và Li Shi Khánh cũng tham gia vào cuộc điều tra của cảnh sát. “Chúng tôi được nhìn thấy trong chu kỳ.” Liu Tao) cũng nghi ngờ họ. Ngoài ra còn có những clip của Xiao Heyun và Li Shi Khánh trong trailer. Họ sẽ trải qua loại tuyệt vọng nào trong chu kỳ, để mọi người đổ mồ hôi cho họ. Trong phần cuối, khi hai người nghĩ rằng vòng lặp được nhấc lên, có một sự đảo ngược, và nhạc chuông của “Canon” lại nghe lại, và biểu cảm thơ mộng của Li đã thay đổi rất nhiều. Làm thế nào hai người có thể cảm thấy nhẹ nhõm, vụ nổ xảy ra như thế nào, kẻ giết người là ai, và nhiều sự hồi hộp gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi.

Thiết lập giải cứu cực cao Hạt nhân hiện thực cao, đầy tầm nhìn ấm áp

Cài đặt “chu kỳ thời gian” trong “bắt đầu” là hấp dẫn. Có thể nhìn thấy từ đoạn giới thiệu cố định của Coi Kèn nHà Cáii rằng Xiao Heyun và Li Shixian tiếp tục thức dậy từ xe buýt sau khi trải qua vụ nổ. Trong khoảng thời gian, chu kỳ thời gian được thực hiện liên tục . Đó không phải là một siêu nhân hay một đặc vụ. Làm thế nào hai người bình thường tìm thấy manh mối của vụ nổ trong thời kỳ khẩn cấp, khám phá ra kẻ giết người thực sự và ngăn chặn vụ nổ, điều này cực kỳ khó khăn. Trong đoạn trailer, màn trình diễn của hai diễn viên trẻ của Bai Jingting và Zhao Jinmai đã nhanh chóng kéo khán giả vào hiện trường của chu kỳ thời gian và đầy cảm giác thay thế. Cùng với bản xem trước xem trước và vai trò của một poster Stills duy nhất được phát hành bởi poster “Thời gian và không gian” “Xiao Heyun và Li Shi Khánh. Cảnh sát đã phá vỡ vụ án, những người trên xe buýt 45, đã mở vụ nổ liên quan đến ba quan điểm. Bai Jingting, Zhao Jinmai sẽ có một bộ phim truyền hình của đối thủ tuyệt vời với Liu Yijun, Liu Tao, Huang Jue, Liu Dan và các bộ phim truyền hình khác, điều này cũng khiến khán giả mong chờ nó.

Điều đáng nói là dưới sự thiết lập cao của “chu kỳ thời gian”, “bắt đầu” có lõi chữa bệnh thực tế và ấm áp. Xiao Heyun và Li Shixi đã thay đổi từ hai cuộc gặp gỡ người lạ sang sự sống và cái chết và đối tác truyền thông. Trong quá trình ngăn chặn vụ nổ, câu chuyện về hành khách trên xe buýt 45 sẽ được mở.

Được biết, “bắt đầu” sẽ được phát trên toàn bộ mạng của video Tencent từ ngày 11 tháng 1, vì vậy hãy theo dõi.