“Danh sách thần mới: Yang Yan” từ thiết bị cố định để phát hành trong ba ngày rưỡi “Mặt trăng đơn độc” được công bố trong hơn mười ngày

Làm thế nào để “tập tin giới hạn” thường thấy nhà làm phim gặp nguy hiểm?

Bộ phim “Danh sách thần mới: Yang Yan” chỉ có ba ngày rưỡi từ thiết bị cố định đến bản phát hành. Bộ phim được công bố vào chiều ngày 15 tháng 8 và được phát hành vào ngày 19 tháng 8. Vào thời điểm đó, có những người trong ngành trong vòng tròn của bạn bè: “Tôi cảm thấy như bộ phim này, thời gian để tuyên bố nó?” Thực tế, không chỉ là “Danh sách Thần mới: Yang Yan gặp” Tệp giới hạn “. Nhiều bộ phim vào mùa hè năm nay là như vậy vào mùa hè này. Dưới những giới hạn như vậy, nó cũng đã sinh ra định dạng mới của” Phản ánh bởi sự phản ánh “và” Post -Screening “. Tinh hoa

Nhanh lên

Tệp cố định bình tĩnh trở nên rất “sang trọng”

Phòng vé của bộ phim có mối quan hệ tuyệt vời với lịch trình, và mỗi bộ phim phải là “ngày đếm” nghiêm túc trước khi phát hành để đảm bảo cơ hội lớn nhất của nó. Một thị trường phim trưởng thành cũng sẽ phát triển lịch trình tỉ mỉ. Nhiều loại phim chọn thời gian phát hành theo các đặc điểm của bộ phim của riêng họ. Phim.

Theo quan điểm về mối liên hệ chặt chẽ giữa lịch trình phim và nhà làm phim, bữa tiệc phân phối và dòng rạp chiếu phim, cách tuyên truyền và phân phối xung quanh lịch trình đã trở thành một mô hình kinh doanh tương đối đầy đủ. Một số bộ phim sẽ đặt tệp trước một năm và một số sẽ phát hành một số thông tin tiếp thị trước vài tháng.

Tuy nhiên, nó bình tĩnh và để tuyên bố nó một cách có trật tự, nhưng tập tin mùa hè năm nay đã trở nên rất “sang trọng”, và nhiều bộ phim mang lại cho mọi người cảm giác về các tập tin vội vã và vội vã phát hành. Bộ phim “Danh sách thần mới: Yang Yan” đã nén thời gian thông báo đến cực đoan. Trong ba ngày rưỡi, nó khiến mọi người cảm thấy tiếc cho bộ phim này đã chuẩn bị trong hơn ba năm. Ngoài ra, bộ phim “Lone Moon” đã được thiết lập trước 10 ngày, “đôi mắt lớn của người màu vàng” là trước 11 ngày và “Braken Bridge” đã được đặt trước trong 10 ngày. Tập tin chỉ hai tuần .

Phóng điện

Thật khó để được huy động bởi sự sẵn sàng xem phim

Những người trong ngành nói rằng một “tập tin hạn chế” như vậy có liên quan đến các yếu tố không chắc chắn của thị trường. Hệ thống phim truyền thống, thông báo và nhịp điệu bị gián đoạn. Không có thời gian để chăm sóc quá nhiều chi tiết hoạt động. Lấy “Danh sách thần mới: Yang Yan” làm ví dụ, bộ phim rõ ràng nhắm vào gian hàng mùa hè khá thân thiện với các bộ phim hoạt hình. Căng thẳng cạnh tranh với thời gian, chiến đấu cho một tương lai tương đối tốt cho bộ phim.

Thiệt hại của tình huống này trên phim cũng rất rõ ràng. Tác động rút ngắn của giai đoạn thông báo là dẫn đến việc thiếu hai liên kết tiếp thị chính của “Thành lập nhận thức khán giả” và “Tu luyện sự quan tâm của khán giả”. Nó sẽ gây ra Mọi người sẵn sàng xem phim không thể được huy động đầy đủ. “Thông tin chi tiết về dữ liệu phim mùa hè 2022” được phát hành bởi Viện nghiên cứu mắt mèo cho thấy trong giai đoạn mùa hè, “Lone Moon”, “Broken · Bridge” và “Life Event” và các bộ phim khác sẽ được công bố sau các bộ phim. Tôi muốn Xem số lượng cao trước khi thay đổi tệp; “Little Huang Ren’s Eye Meng”, “New God List: Yang Yan” và các bộ phim khác, mặc dù tăng hàng ngày sau khi tập tin cố định đang tăng lên, nhưng cuối cùng, “Tôi muốn xem” Có thể vượt quá 200.000 ngưỡng. Hơn nữa, “Danh sách thần mới: Yang Yan” đã vội vàng vào cuối gian hàng mùa hè. Thật đáng tiếc khi thật đáng tiếc khi thật đáng tiếc khi thật đáng tiếc của thị trường cha mẹ như “White Snake 2: Blue Snake Nâng cao”. Tinh hoa

Kết quả của sự nhiệt tình của việc xem phim trước chương trình là sự suy giảm sự nhiệt tình khi xem phim. “2022 Summer Film Data Insight” cho thấy số lượng phòng vé vào ngày đầu tiên của mùa hè năm 2021 và 2022 cho thấy sự suy giảm liên tục về số lượng phòng vé, đặc biệt là số lượng trước hơn một triệu bộ phim trên Ngày đầu tiên, và giảm nhanh hơn vào năm 2022 nhanh hơn. Việc phản ánh việc giảm sự sẵn sàng xem phim. Từ quan điểm của pre -sale, vào năm 2022, nó đã giảm đáng kể. Ngay cả khi nó được đưa vào sàng lọc quy mô lớn của các bộ phim như “Mặt trăng đơn độc” và “Chiến tranh ngày mai”, tỷ lệ trước của ngày đầu tiên của mùa hè năm 2022 sẽ thấp hơn so với trước đây. Vài năm.

Dung dịch

Khẩn cấp “với phương pháp Xuan Dai” và “Post -Screening”

Để đối phó với tình huống “Tệp giới hạn” này “, quảng bá phản xạ” và “Màn hình sau” đã trở thành một phương pháp khẩn cấp. Tuy nhiên, thông báo sau khi sàng lọc sẽ bị hạn chế bởi các điều kiện khách quan. Thỉnh thoảng, bộ phim có thể vận hành kết quả vẫn là một thiểu số.

“Mặt trăng đơn độc”, được thiết lập vào ngày 19 tháng 7, chỉ hơn 10 ngày. Một loạt các vật liệu nặng được phát hành liên tục và không hình thành quá trình lên men liên tục sau sự kiện cực kỳ cao. Tuy nhiên, được thúc đẩy bởi hai vòng sàng lọc quy mô lớn liên tiếp vào ngày 27 và 28 tháng 7, sự phổ biến của “Lone Moon” đã tăng lên nhanh chóng, đạt được “thông báo cực đoan” trong một thời gian giới hạn. Đối với các bộ phim có chất lượng tuyệt vời, “Chiến lược này thay thế công khai trước “có thể trở thành một kế hoạch khai báo hiệu quả theo sự cấp bách. Cuối cùng, “Mặt trăng đơn độc” dựa vào sự sáng tạo của bộ phim hài khoa học viễn tưởng, sự hấp dẫn của “sự kết hợp shenma” và sự ấm áp của sự ấm áp, nó đã liên tục thúc đẩy sự gia tăng trong thị trường quốc gia và tạo ra Box High Box High 2022 Cùng lúc đó vào ngày 4 tháng 8, 19%đạt 19%và 21%khán giả được phát hành vì phát hành “Lone Moon”. Sau lễ hội mùa xuân link moi vao 188bet , anh lần đầu tiên vào rạp chiếu phim. “Trận chiến ngày mai” cũng dựa vào hiệu ứng của “màn hình sau” để lái một phòng vé một ngày để tăng ba lần trong một ngày. Nó đã được khai quật sâu sắc giữa các khán giả cốt lõi trên 30 tuổi và thứ nhất và thứ hai – Thành phố cấp. Phòng vé. Chi phí sản xuất của bộ phim giả tưởng khoa học khó tính này lên tới 400 triệu. Sau khi phát hành, phòng vé đã từng bị đình trệ, và Gu Tianle, người đóng vai chính trong hệ thống đạo diễn phim và đóng vai chính trong bốn phiếu cho bộ phim, Offline, anh chạy 10 nhà hát một đêm; trực tuyến; trực tuyến; trực tuyến; trực tuyến; trực tuyến; trực tuyến; trực tuyến; trực tuyến; trên, anh ấy đã phát sóng trực tiếp, tương tác với lúa mì đỏ ròng và tương tác với cư dân mạng. Hai tuần sau khi phát hành, Gu Tianle vẫn tích cực tham gia vào các hoạt động công khai như chiếu phim và phát sóng trực tiếp. Vào ngày 13 tháng 8, “tiếp thị buồn” tiếp tục tăng phòng vé của bộ phim, đã đạt hơn 600 triệu hôm nay.

“Xuan Dai Ying” và “Post -screening” dựa trên chất lượng tuyệt vời của bộ phim, để kéo dài thời gian phát hành phim càng nhiều càng tốt và mở rộng danh tiếng của họ. Ngựa đen của mùa hè là bộ phim “Khói bụi ẩn giấu”. Như một chi phí nhỏ của bộ phim văn học, “Hidden Dust khói” đã được phát hành vào ngày 8 tháng 7. Vào ngày đầu tiên phát hành, nó chỉ là 2,3%máy tính bảng và nó đã thu hoạch ít hơn 350.000 phòng vé. 0,3%thị trường rộng lớn hơn. Tuy nhiên, bộ phim giữ áp lực thị trường trong giai đoạn đầu và tích lũy danh tiếng của vòng tròn nhỏ của người hâm mộ phim và các nhà phê bình phim. Vào ngày 9 tháng 8, bộ phim đã được ra mắt trên các phương tiện phát trực tuyến, không có lợi cho phòng vé. Tuy nhiên, vì sự hiểu biết sâu sắc và lòng trắc ẩn của bộ phim đối với nỗi đau của cuộc sống, nó đã làm dấy lên sự cộng hưởng và sự chú ý của khán giả. Cũng trên internet trên internet. “Hai video Chuang” cung cấp các khả năng. Sự phổ biến thứ hai của các video ngắn và sự công khai tự phát của nước máy . Vào ngày 4 tháng 9, phòng vé đã vượt quá 86 triệu, và chìa khóa đã bị hoãn lại cho đến ngày 30 tháng 9. Nó đã giành được không gian sinh tồn cho bộ phim và tạo ra một phép lạ của cuộc phản công.

Huang Qunfei, phó tổng giám đốc của Huaxia Film, tin rằng thị trường phim hiện tại rất khó khăn, nhưng khán giả hiện tại và thị trường chứng khoán vẫn còn rất lớn, và các nguyên tắc cơ bản vẫn còn. Do đó, những người sáng tạo phim không chỉ phải khởi chạy nội dung chất lượng cao để thu hút khán giả vào nhà hát, mà còn khám phá nhiều chế độ hơn để mở ra nhiều đường dẫn hơn. Những người trong ngành nói rằng “việc quảng bá quảng bá” và “màn hình sau” đều thông qua chất lượng của bộ phim để đẩy nhanh sự kỳ vọng của khán giả thành một danh tiếng, từ đó đạt được sự gia tăng của phòng vé và tìm thấy sức sống trong nguy hiểm. Điều này. là vì nguy hiểm. Thị trường phim là một loại “bản thân” và thử nghiệm, nhưng bất kể điều kiện nghiêm ngặt nào gặp phải, chất lượng của bộ phim là yếu tố quyết định tốt nhất.

Văn bản/Phóng viên Xiao Yang

Phối hợp/Manchu