Bộ phim “Mùa xuân vượt qua” và “Phá vỡ đối xứng”, là “bộ phim đôi mở đầu”, đã mở đầu mùa biểu diễn đầu tiên của Nhà hát Young. Nhà hát trẻ này trước đây được gọi là Nhà hát lớn Yangpu, nơi mang nhiều ký ức về cư dân địa phương. Sau bốn năm biến đổi, bức màn sân khấu được khởi động lại. Nhà hát nằm ở vị trí địa lý đặc biệt, và các trường đại học như Đại học Fudan, Đại học Tongji và nhiều công viên đổi mới văn hóa và sáng tạo ở miền Bắc. Một số lượng lớn khán giả trẻ rất mạnh mẽ và có nhu cầu thẩm mỹ mới và cắt giảm; các di tích tạo thành một không gian kịch đô thị rất căng thẳng, tiếp tục bối cảnh của ký ức đô thị.

Nhà hát Thượng Hải đang đứng lên, xem xét mức độ của một nhà hát, không chỉ phụ thuộc vào các tác phẩm được dàn dựng trên sân khấu, mà còn cho các tác phẩm này và chính không gian biểu diễn. Nó có thể có một kết nối cảm xúc hiệu quả với khán giả địa phương và cộng đồng. Nhà hát trẻ từ lời mời đến chương trình đến kế hoạch chương trình, xem xét nhu cầu tâm linh của cư dân địa phương: Làm thế nào để tạo ra các nhóm đối tượng khác nhau trong cộng đồng cụ thể này có được trải nghiệm nghệ thuật chất lượng cao, cách thu hút các nghệ sĩ trẻ trong lĩnh vực này, làm thế nào Để khuyến khích nhiều người bình thường hơn vượt qua những khó khăn và tham gia sáng tạo nghệ thuật như nhau -việc tạo ra một nhà hát không có tường trở thành một phần của sinh kế của mọi người.

“Thẩm mỹ kịch đại học”, chờ nhà hát mới được khai quật

“Mở đầu bộ phim” Sumped, một số khán giả mô tả rằng “Passing Spring” là một bản phác thảo truyền cảm hứng nữ quyền của làn gió mùa xuân và “sự phá vỡ đối xứng” là lịch sử thơ trí tuệ Trung Quốc duy nhất thứ 20 của thế kỷ 20. “Mùa xuân dán” nói ngắn gọn về hai nhà nghiên cứu vật lý nữ, và hai người tiên phong cô đơn biết nhau. “Symmetry” là một nhóm các chân dung, được ẩn dụ một cách ẩn dụ bằng phép ẩn dụ khái niệm vật lý của nhiều thế hệ nhà khoa học Trung Quốc trong thời kỳ gặp khó khăn. Cả hai tác phẩm đều được biết đến trong hương vị văn học, và chúng là tác phẩm gốc của “Nine Drama”. “Nine Drama” ban đầu là một cộng đồng kịch được điều hành bởi một nhóm sinh viên và cựu sinh viên của Đại học Bắc. Trước khi nhà biên kịch và đạo diễn Zhu Hongxuan tốt nghiệp, họ đã đồng ý với các đối tác của họ để “biểu diễn 10 năm liên tiếp”. Mười năm sau, nhóm đã tạo ra “bốn máy”, “bốn máy”, “gấp đôi 枰 双 双 双 双 双 双 双 双.

Từ sự phát triển của các cộng đồng đại học, công việc của “chín bộ phim” đã bị nghi ngờ quá nhiều sinh viên. Zhu Hongxuan, nhà biên kịch và đạo diễn, không rụt rè. Cô tin rằng chủ nghĩa lý tưởng và biểu hiện chân thành luôn có giá trị và có ý nghĩa. Khi việc lựa chọn và lập kế hoạch cho nhà hát của nhà hát trẻ, đây cũng là điểm. “Thẩm mỹ kịch đại học” là một năng lượng mới đang chờ nhà hát khai quật. Kịch của các trường cao đẳng và đại học. Sức mạnh của tư duy, hành động và khám phá “. Tác phẩm của nhà hát mới được mở. Các tác phẩm của đơn vị “giải nén” là những bộ phim truyền hình gốc của nền đại học: “Mùa xuân vượt qua” và “Symatic Break”, “Double Two” của “Kịch” cũng sẽ được dàn dựng, Và có “Xiangyangli Building 8” từ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, “Dadak” từ Học viện kịch Thượng Hải và Đại học Nam Kinh để vinh danh “Quê hương” của Lu Xun.

“Dadaq” của Guo Chenzi đã sử dụng bộ phim văn học để miêu tả một kẻ lang thang rất khó tồn tại trong dòng chảy của Thời báo, Hidak. Kịch bản thể hiện sự vô lý của “bản sắc” và “ranh giới”, hiểu lầm, phân biệt đối xử và chiến tranh ở khắp mọi nơi, nhưng một loạt các cá nhân sống vượt qua các rào cản của bản sắc và có được khả năng giao tiếp với giao tiếp bình đẳng và tự do. Trong các chi tiết sinh tồn cụ thể của mọi người. . Bộ phim sử dụng lời bài hát đa hướng để mô tả tình huống tâm linh của Hudak.

Như Guo Chenzi đã viết trong cuộc nói chuyện sáng tạo: các tổ chức chuyên nghiệp nên có những sáng tạo và kịch tính của riêng họ, cần được khám phá. Cả “chưa trưởng thành” và “sinh viên khí công” đều được xác định. Bộ phim gốc của các trường đại học duy trì khoảng cách với nhà hát thương mại, vì tính nguyên bản và khám phá của nó, có lợi thế quý giá. Ban đầu họ được coi là “lĩnh vực bên ngoài” của việc tạo ra bộ phim truyền hình Trung Quốc. Khán giả của riêng mình từ từ?

“Nhà hát Mortal”, xin vui lòng trả lời: Mối quan hệ giữa kịch và cuộc sống thực của mọi người là gì

Khi nhà hát trẻ vẫn đang được cải tạo, nhà hát đã ra mắt phần đầu tiên của “Journey to the Opera”, với không gian mở và câu chuyện -với không gian đô thị là sân khấu để tạo ra một nhà hát biên giới tham gia vào mọi người. Trong hai tuần, Nhà hát Đi bộ Riverside, Nhà hát lắp đặt và Rạp xiếc mới trong Công viên Khoa học và Công nghệ, và Nhà hát Story được chia sẻ bởi The Amateur đã thu hút hơn 40.000 khán giả.

Trong số đó, “Nhà hát bộ phim truyền hình Binjiang: On the Shore”, bắt đầu từ địa điểm cũ của bến Huangpu, và đi qua quảng trường hàn của nhà kho Mao Ma, “Nhà máy đóng tàu Thượng Hải” và nhà máy nước Yangshupu để đến phương Đông Ngư dân của cầu cảng. “Vành đai gỉ công nghiệp” trước đây đã được biến thành “chương trình cuộc sống” hiện tại. Không gian vật lý của lịch sử và những cuộc gặp gỡ kịch tính trong tương lai chứa bối cảnh của một vùng đất và đất. Sau khi trải nghiệm một chuyến du lịch kịch giống như trò chơi, khán giả bước vào thời gian và không gian cụ thể. Vì sự tái thiết của cảm giác và không gian, tình yêu giữa các cá nhân và thành phố đã được khơi dậy. Phần mới nhất của “tours” là cảnh một “chú” của người bản địa khi anh ta đi bộ đến nhà ga của ngư dân.

Được thành lập vào năm 1920, nhà máy Sin Donghua đã chứng kiến ​​những thăng trầm của ngành công nghiệp máy móc dệt may Trung Quốc, và cũng chứng kiến ​​những thay đổi trong nền văn minh công nghiệp Yangpu. Bây giờ nó đã trở thành một Changyang Chuanggu sôi động, và tiếp tục giá trị văn hóa trong đổi mới đô thị. Giai đoạn đầu tiên của “một người, một nhà hát một câu chuyện” xảy ra trong lĩnh vực đặc biệt này. Khán giả không phải là người nhận thụ động. Họ cũng là những người tham gia và người sáng tạo trực tiếp. Một nhóm người ở Ping Shui Met được khuyến khích kể câu chuyện của họ. Bức tường thứ tư của cuộc sống và sân khấu bị phá vỡ. Trên thực tế, để khai quật và khám phá văn hóa địa phương, cảnh mở đầu ban đầu của nhà hát trẻ là phiên bản Yangpu của “Một ngày đẹp trời”, nhưng sau đó anh ta đã bị phá vỡ bởi dịch bệnh. Công việc này cuối cùng đã xác định rằng nó sẽ được thực hiện tại cuối năm.

Phiên bản đầu tiên của “A Better Day” của Li Jianjun được biểu diễn tại Bắc Kinh vào năm 2013. Thông qua tác phẩm này, ông đã đề xuất khái niệm “Nhà hát phàm trần” để biến người bình thường trở thành nhân vật chính dưới ánh đèn sân khấu -không được coi là diễn viên làm nghề nghiệp, Họ cũng không có tôi đã được đào tạo hiệu suất đặc biệt. Trong buổi biểu diễn, mỗi người đọc tham gia có một kênh độc lập. Mỗi đối tượng được trang bị một cặp tai nghe và radio. Bạn có thể tự do chọn nghe bất kỳ mô tả của kênh nào hoặc tắt tai nghe để nghe “tiếng ồn công khai “Tại hiện trường. Công việc này không phải là một màn trình diễn cho phép những người nghiệp dư học hỏi nhanh trong một thời gian ngắn. Điều quan trọng là huy động ý thức của mọi người về nội dung của bản thân, huy động mong muốn kể và huy động động lực của họ để suy nghĩ về cuộc sống. Mô tả của họ cấu thành một mạng, đó là lịch sử. Người tham gia và người ngoài cuộc xác nhận giá trị của họ trong mạng không gian như vậy.

Người đọc nghiệp dư được tuyển dụng bởi phiên bản “Một ngày tốt hơn” của Yangpu là người già nhất 74 tuổi và là người trẻ nhất 21 tuổi. Chủ sở hữu lên. Người trẻ nhất Xiao Gao là sinh viên năm nhất ở Fudan. Kỳ thi tuyển sinh đại học bắt kịp với dịch bệnh. Vào ngày thi, anh ta bị sốt. Y tá 38 -y -old là thành viên của đội ngũ y tế hỗ trợ bệnh viện Huashan vào năm 2020. Cô là một y tá trong ICU trong một bệnh viện ở Wuhan. Cô muốn chia sẻ câu chuyện về dịch bệnh. Cô đã bỏ lỡ buổi biểu diễn trong một thời gian, và sau đó màn trình diễn đã được mở rộng nhiều lần. Vào cuối năm, giờ cô “cố gắng lên nắm quyền”. Li Jianjun cảm thấy hối hận vì không có Courier đã tuyển dụng người nói hai lần. “Tôi muốn lắng nghe câu chuyện của người chuyển phát nhanh, nhưng thật khó khăn. Họ là người khác, và thật khó để dừng lại.”

Nhà hát trẻ khăng khăng trình bày “một ngày bụng” của Yangpu, bởi vì tác phẩm này đặc biệt bởi vì nó liên tục trả lời một câu hỏi: kịch tính và thực tế, đương đại và cuộc sống xung quanh bạn làm gì? Nhìn thấy những người sống từng người một, đây không phải là kinh nghiệm gián tiếp để thay thế Ứng dụng 188bet . Nghệ thuật không xa hoặc ở nơi khác, nó ở gần đó là một nền văn hóa đại chúng. Những người bình thường có cơ hội trở thành người biểu diễn, tham gia vào các hoạt động nghệ thuật và thực sự mạnh mẽ. (Phóng viên Liu Qing)