Triển lãm Triển lãm phim Opera Opera thế giới và Tô Tàu được tổ chức vào ngày 28 tháng 12 tại Bảo tàng Điện ảnh Trung Quốc Bắc Kinh. Công nghệ chiếu 8K xuất sắc của Delta giúp trình bày, do Bộ phận Tuyên truyền Trung ương đạo diễn, và do Phó Chủ tịch Liên đoàn Văn học Thượng Hải và Đạo diễn Thượng Hải và Liên đoàn nghệ thuật và đạo diễn đầu tiên quốc gia Teng Junjie, buổi ra mắt bộ phim opera Bắc Kinh 8K Panorama “Capture Cao” là lần đầu tiên sau khi bộ phim được phát chính thức sau khi bộ phim được phát hành vào tháng 9 năm nay. Từ ngày diễn ra sự kiện , nó được phát sóng vào ngày 3 tháng 1 năm 2022. Phim opera Panorama Panorama 8K “Capture Cao” với sự tham gia Hãy nhìn xem. Máy chiếu 8K, cho thấy vẻ đẹp của nghệ thuật Opera Bắc Kinh truyền thống với những bức ảnh tinh tế và tinh tế.

Trong bài phát biểu của mình, đạo diễn đầu tiên của quốc gia Teng Junjie nói rằng Cao Cao là bộ phim Opera 8k Bắc Kinh, gấp 4 lần phim 4K, 4K để thay đổi cuộc sống và 8K sẽ thay đổi xã hội, sử dụng 8K, 3D và các công nghệ khác thành các công nghệ khác thành Thực hiện một màn trình diễn sân khấu. Sự rõ ràng cực kỳ không có, khán giả sẽ đến gần hơn với bộ phim và cảm thấy rằng các diễn viên gần gũi với nhau; và làm điều đó trên thế giới. Có nhiều sức mạnh thâm nhập hơn.

Chen Ling, người phụ trách Bảo tàng Điện ảnh Trung Quốc, nói rằng chuyến tàu đầu tiên trên thế giới được chiếu vào năm 1895 (28 tháng 12), và bộ phim thế giới đã trải qua trong 126 năm. Phim Trung Quốc. Năm 2011, dự án phim opera Bắc Kinh lớn nhất đã được ra mắt và 21 bộ phim đã được quay trong 10 năm. Chúng tôi cần tích hợp nghệ thuật opera Bắc Kinh với công nghệ phim hiện đại Đổi mới. Sức mạnh.

Zhu Li, giám đốc bộ phận kinh doanh của bộ phận video Taida, nói rằng việc phát sóng công nghệ chiếu Taida 8K để giúp phát sóng bộ phim Opera Opera “Capture Cao” được hiển thị với sự đổi mới của văn hóa truyền thống Trung Quốc xuất sắc với khoa học và công nghệ. Trên đường đi, Taida đã làm việc với các đối tác để khám phá một quan điểm mới của thương hiệu là 5G+8K. Hợp tác với Taida. Sự phát triển của lĩnh vực phim và truyền hình 8K có thể “vượt qua”, tạo thành một chuỗi sinh thái tốt hơn và hàng đầu toàn cầu.

Lần này, Bảo tàng Điện ảnh Trung Quốc đã vượt qua máy chiếu Taitai 25.000 8K, cho thấy vẻ đẹp của nghệ thuật opera Bắc Kinh truyền thống với những bức ảnh tinh tế và tinh tế.

Âm mưu của vở opera Bắc Kinh “Capture Cao” được mô tả vào cuối triều đại Đông Han, Cao Cao đã ám sát Master Dong Zhuo để trốn thoát. Ông đã bị bắt bởi Thẩm phán quận Chen Gong ở Hạt Zhongmu. Cha và bạn bè của anh ấy, vì vậy anh ấy đã ở một mình vào ban đêm. Bộ phim Opera Peking Panorama 8K, được phát hành tại Bảo tàng Điện ảnh Bắc Kinh, đã giành được “Giải thưởng Thiên thần vàng” tại Liên hoan phim Trung Quốc -us 17 tháng 11 năm nay.

Dada 8K Ultra -High -high -định nghĩa công nghệ đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều sự kiện quan trọng, bao gồm cả tại phòng hòa nhạc Quảng Châu Xinghai vào tháng 11 năm nay, với máy chiếu laser 8K độ sáng cao của Đài Loan với sự tham gia của NHK. Nhà sản xuất cao cấp Kano Yashi, trò chơi go88 Trí Tuệ Siêu Phaa và được quảng bá, chỉ huy xuất hiện trở lại Karajan, Bernstein và các buổi biểu diễn bản giao hưởng tốt nhất của Little Kleberry nhiều năm trước. Ngoài ra, Delta cũng cam kết giúp thế giới khám phá vẻ đẹp tự nhiên và tỉ mỉ thông qua công nghệ chiếu 8K, bao gồm làm phim giáo dục môi trường biển “Mang thai” và “Cá rạn san hô”, và tạo ra một bộ phim tài liệu môi trường 8K “Bắt đầu từ nước”. Đài Loan “, v.v., đánh thức sự chú ý của công chúng về tác động của tác động môi trường với hình ảnh môi trường gây sốc thực sự.

(Huang Xiaoting)

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]