11 năm trước, cái tên Su Miaoling đã được biết đến vì một dự thảo chương trình; 11 năm sau, trong một tin tức xã hội, Su Miauling đã hoàn thành một bước ngoặt tuyệt đẹp với “Bà Su” với “Passerby Su”. Cái trước đã thay đổi quỹ đạo cuộc sống của cô, và cái sau xứng đáng với cuộc sống của cô.

Gần đây, một báo cáo về kênh sống của các đài truyền hình Bắc Kinh bất ngờ vòng quanh: Cô Su, một người qua đường, đã sử dụng điều trị khẩn cấp của Hemrich để giúp một đứa trẻ bị mắc kẹt trong cơ thể nước ngoài. Chẳng mấy chốc, tin tức giải trí cũng bắt đầu chú ý đến báo cáo này, và một lần xuất hiện trên cuộc tìm kiếm nóng bỏng, bởi vì “Bà Su” là Su Miauling, vị trí thứ tư trong cuộc thi “Happy Girl” 2011.

Vào ngày 9, Su Miauling đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với chương trình video “Giải trí” của The Beijing Youth Daily và chia sẻ câu chuyện về cô ấy trong 11 năm qua.

Kinh nghiệm âm nhạc đầu tiên

Phiếu chiến thắng trong cuộc thi lớp bốn

Su Miauling được sinh ra ở thị trấn Xiaolan, thành phố Zhongshan, tỉnh Quảng Đông. Kể từ khi ghi nhớ, âm nhạc đã ở bên cô như một đối tác rất thân thiết, bởi vì cha mẹ của tầng lớp lao động đang bận rộn làm việc và không có quá nhiều thời gian để đi cùng họ. Họ cũng bận rộn với anh trai cô, một vòng so với cô. Nó cũng là Thế giới của anh trai tôi đưa cô ấy vào âm nhạc của âm nhạc.

Vào năm lớp bốn, Su Miauling đã tham gia vào một cuộc thi ca hát. Giải thưởng đã giành được một phiếu mua hàng cho một nhà hàng phương Tây. Bạn biết đấy, trong thời đại đó, thực phẩm phương Tây là xa xỉ. Cha mẹ rất ngạc nhiên và hạnh phúc, và sau đó tôi biết rằng bạn gái của bạn gái của Gu Lingxue chạy đến tham gia cuộc thi ca hát và giành giải thưởng. Vì vậy, gia đình bốn người đã đến nhà hàng phương Tây ăn rất đẹp, và hương vị của bít tết vẫn còn được nhớ đến. Sau khi lớn lên, tôi đã ăn rất nhiều hương vị bít tết ở những nơi khác nhau, nhưng có vẻ như hương vị không ngon như bữa ăn đó …

Dự thảo để thay đổi số phận

Cách để giành chiến thắng là thư giãn

Vào thời điểm đó, âm nhạc chỉ là một sở thích của cô ấy, và các giải thưởng có thể giành được hoặc ăn một bữa ăn lớn trên sân khấu. . Tìm một công việc tương đối ổn định trong các nghiên cứu học thuật, và sau đó kết hôn và có con. Đây là thói quen và ổn định nhất. Cho đến năm 2011, Su Miauling đã 19 tuổi. Năm nay, quỹ đạo cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn -Anh đã tham gia cuộc thi “Happy Girls” trong chương trình giải trí và dự thảo truyền hình vệ tinh Hunan. Tôi nghĩ rằng trò chơi này không khác gì các cuộc thi mà cô đã đăng ký trong quá khứ.

Nó có thể chính xác bởi vì không có kỳ vọng hoặc mục đích. Từ cuộc bầu cử trên biển đến đột phá, Su Miauling đã thể hiện tốt và được các thẩm phán và khán giả yêu mến. Nó đã được quảng bá thành công, từ top 20 đến top 13 đến top 12 trong cả nước. Bài hát “How to Life” được thăng chức, khiến cô ấy bị hút vô số người hâm mộ. Cuối cùng, cô ấy đã giành được “vị trí thứ tư” của nữ giới nhanh trên toàn quốc. Tính khí bình tĩnh của cô ấy và ca hát cũng để lại ấn tượng sâu sắc về khán giả., Nhưng tất cả những điều này là bất ngờ .

Nhưng sau cuộc thi cô gái nhanh, Su Miauling đã thấy nhiều khả năng hơn. Tôi đã từng cảm thấy ngoài tầm với. Bây giờ tôi đang ở gần, “bởi vì tôi đã thấy có bao nhiêu người ở vị trí này . Tất nhiên tôi muốn trân trọng nó, phải không? Cho đến khi hàng triệu người đăng ký, và cuối cùng chọn một tá cô gái. Bạn có một trong số họ, và bạn không thể sống theo cơ hội này. Vì vậy, từ lúc đó, tôi đã nghĩ , Tôi phải có hay không. Tôi thực sự không thể hát nữa, tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. “

Đám mây xuống đáy thung lũng

“Back Im lặng” sau trận đấu

Mười năm sau, khi tôi nhìn lại, Su Miauling than thở rằng nếu không có trò chơi, tôi không biết cuộc sống nào đang trải qua, và quyết tâm trở thành một ca sĩ luôn làm cho cô ấy tuyệt vời. Tôi hy vọng rằng tôi luôn có thể là một ca sĩ. Tôi không phải là màu đỏ và màu tím. Tôi có thể gặp bạn thường xuyên với bạn. Tôi có thể thử một số lĩnh vực mới. Tôi nghĩ rằng tôi có thể gắn bó với nó. “

Nhưng thực tế và trí tưởng tượng sẽ luôn luôn khó khăn để trùng khớp. Sau trò chơi, Su Miauling đã nhanh chóng phát hành đĩa đơn cá nhân đầu tiên “Im lặng ở phía sau”, và các album và buổi hòa nhạc theo sát, nhưng tại sao “” cô gái hạnh phúc “biến mất vào thời điểm đó, tốc độ vượt quá bất kỳ phiên nào trước đó. Su Miauling thất bại trong màu đỏ và màu tím, và cô thực sự phản ứng với “sự im lặng trở lại”.

“Thực sự khó khăn”, Su Miauling nói rằng đó không phải là sự cạnh tranh khốc liệt, mà là những thăng trầm của tàu lượn siêu tốc. Từ quan điểm của 10.000 người đến không ai, cần bao nhiêu khả năng chịu đựng tâm lý. Su Miauling, người sớm phát triển, thực sự được chuẩn bị về mặt tâm lý. “Trước và sau trận đấu, sự nổi tiếng của tôi không thấp, và có nhiều người hâm mộ ủng hộ, nhưng tôi hiểu rằng với sự chuyển động của thời gian, mọi người có thể đến và đi. Nhiều người Theo dõi bạn, nhưng tốc độ của sự suy giảm là quá muộn để phản ứng. Cảm giác không còn được chú ý nữa, hầu như không có màn trình diễn, không có lời mời, và thậm chí một khoảng thời gian, thậm chí ít nhất là cuộc sống, rất khó để đảm bảo. Tôi cảm thấy rằng tôi không thể ở lại Bắc Kinh và gần như trở về quê nhà.

Sự độc lập ở trẻ nhỏ đã tạo ra sự khoan dung tâm lý mạnh mẽ của Su Miauning. Ngoài ra còn có một nhóm người hâm mộ tương tự đã đi cùng với người hâm mộ. Ý thức phù hợp hơn về khoảng cách. Chúng ta hãy cùng nhau đi trong một thời gian dài, vì vậy mặc dù tôi đã nhanh chóng rơi xuống từ một vị trí tương đối cao, có những người như vậy để giúp tôi. Với một bộ đệm, tôi luôn có thể kiên trì. Tôi cảm thấy rằng tôi rất May mắn. “Trong những năm qua, Su Miauling luôn khăng khăng tạo ra âm nhạc và cố gắng làm phim. Mặc dù những tác phẩm này đã không văng nhiều làn sóng, những trải nghiệm đó có thể giúp âm nhạc của cô. Ban đầu, cô chỉ để cho mình cố gắng hơn và Hãy thử nhiều hơn. Thử thách có lợi ích bất ngờ.

Quay lại

Lưu mọi người vào tin tức xã hội

Vào ngày 3 tháng 8, Kênh Truyền hình Bắc Kinh đã báo cáo một tin tức: Cô Su, một người qua đường, đã sử dụng “Heimlikfa” để giải cứu đứa trẻ bị mắc kẹt trong một cơ quan nước ngoài.

Su Miauling nhớ lại rằng cô ấy sẽ đến nhà một người bạn vào thời điểm đó. Cô ấy đã xuống cửa tòa nhà đơn vị và chờ đợi. Thật bất ngờ, cô ấy đã gặp phải sự cố này. .

“Trong hoàn cảnh đó, bạn không cho phép bạn suy nghĩ rất nhiều. Ít nhất tôi biết rằng tôi đã hiểu một phương pháp sơ cứu như vậy. Tôi nên thử nó. Tôi nghĩ rằng tôi có can đảm để làm điều này.”

Sự cố này nhanh chóng lên men vào ngày này, và một lần xuất hiện trên cuộc tìm kiếm nóng bỏng. Su Miauling đã thu hút nhiều sự chú ý. Tình huống này dường như chỉ xảy ra 11 năm trước. Nó không liên quan gì đến âm nhạc và tác phẩm. Khi cô ấy nhìn thấy vô số thông điệp và đánh giá đầy năng lượng tích cực, đột nhiên nhận ra: “Năng lượng tích cực của xã hội này có ảnh hưởng nhiều hơn nhiều so với xuất bản hoặc chia sẻ một bài hát, và tôi cảm thấy: Ồ, tôi thực sự làm một điều tốt, và tôi có thể Hãy nhớ nó suốt đời. Tôi sẽ nghĩ rằng tôi sẽ làm những điều tốt đẹp hơn trong tương lai. “

Sau ngày hôm đó, người hâm mộ của Su Miaoling có nhiều người hâm mộ hơn, nhưng đối với cô, việc hướng dẫn mọi người chú ý và phổ biến luật phản ứng khẩn cấp là điều có ý nghĩa nhất.

Su Miauling trên sân khấu nữ nhanh, một mái tóc ngắn sắc bén đã hát một bài hát tiếng Quảng Đông cổ điển, để lại ấn tượng sâu sắc với nhiều người, nhưng lần này cô lại văng tóc khi cô lại bước vào mắt công chúng. Lý do cho mái tóc dài của cô thực sự là một câu chuyện cảm động. Một vài năm trước, Su Miauling đã tham gia vào việc quay phim tài liệu. Địa điểm nằm trong một bệnh viện khối u ở Quảng Châu. Trẻ em ở phường trẻ em, từ vài tháng đến thanh thiếu niên. Cho dù đó là một chàng trai hay một cô gái, có một Đặc điểm rõ ràng, bởi vì chấp nhận sự chấp nhận, bởi vì chấp nhận sự chấp nhận, đó là vì chấp nhận nó bởi vì chấp nhận nó, bởi vì chấp nhận nó được chấp nhận bằng cách chấp nhận nó. Điều trị tóc đã biến mất. “Khi họ nhìn thấy em gái có mái tóc, họ muốn chạm vào nó. Họ không hiểu tại sao tóc của họ lại biến mất, và tôi cảm thấy đặc biệt không thoải mái. Cô sau khi được xuất viện, để tóc lâu, sau đó cắt và quyên góp để làm tóc giả cho những đứa trẻ này. Su miaoling đã bị nhiễm sâu sâu sắc và quyết định rời khỏi tóc. “Tôi chưa bao giờ giữ tóc dài trước đây và tôi đã có mái tóc ngắn từ khi còn nhỏ. Sau vấn đề này, tôi bắt đầu giữ mái tóc dài. Tóc giả, họ sẽ có một bộ tóc giả nhỏ, và họ sẽ hạnh phúc, tôi nghĩ vấn đề này đặc biệt có ý nghĩa. “

Thiết lập tâm trạng

Thoải mái nhất giữa màu đỏ và không màu đỏ

Vào tháng 7 năm nay, Su Miauling đã xuất bản đĩa đơn mới nhất “Like A Dream”. Đây là một bài hát kỷ niệm 25 năm trở lại của Hồng Kông. Đây là lần đầu tiên cô thử một phong cách âm nhạc khác. “Phong cách này thực sự không quá nhiều trước đây. Dám cố gắng, bởi vì có một cảm giác dịu dàng hào hiệp, tôi đã từng nghĩ rằng tôi vẫn là một cô bé, tôi không thể kiểm soát một phong cách như vậy. Sau 30 tuổi, tôi đã bước vào một Giai đoạn mới. Tôi nghĩ rằng tôi có một số kinh nghiệm và một số kinh nghiệm sống. Có thể có một sự thay đổi mới trong âm nhạc, và bài hát này cũng mang lại cho tôi một năng lượng. “

Vào ngày phỏng vấn, sinh nhật lần thứ 31 của Su Miaoling. Cô ấy nói rằng cô ấy đã có 30 tuổi. Điều ước sinh nhật đã trở nên đơn giản hơn nữa khỏe mạnh và an toàn. Với tuổi của tuổi, nhu cầu bên trong đang tăng lên. “Vì sự tăng trưởng, trang web của người cha 188bet vượt quá mong đợi của tôi, vì vậy dường như không có gì tốt hơn gia đình so với gia đình. Sức khỏe và sức khỏe Hòa bình là quan trọng hơn. “

Liên quan đến vấn đề màu đỏ và không có, người ta nghĩ rằng việc được các ca sĩ tìm kiếm có thể là những gì nó nên được. Sau này, anh ta chấp nhận thực tế của mình rằng anh ta không đỏ. Trong năm đứng, tôi hy vọng rằng tôi ở giữa màu đỏ và không màu đỏ, và trạng thái hiện tại dường như là đúng.

Văn bản/phóng viên Shou Peng Huân

Nhiếp ảnh/Phóng viên Chai Cheng

Phối hợp/Manchu

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]