Tin tức trực tuyến quốc tế: Bộ phim mới của đạo diễn Chen Sicheng “Mozart with outer không gian” gần đây đã giết chết The Young. Phong cách vẽ không thể không tò mò hơn. Ai là linh hồn “Mozart” trong phim? Chính xác thì Mozart trông như thế nào?

Câu chuyện của bộ phim “Mozart in the Outter không gian” xoay quanh một cặp cha và con trai, và Ren Dawang (Huang Bo) muốn đào tạo con trai Ren Xiaotian (Rong Zishan) thành những người biểu diễn piano, mà cha và con trai tiếp tục cuộc tranh cãi. Một ngày nọ, người ngoài hành tinh bí ẩn Mozart bất ngờ sòng bạc AE888 Live xuất hiện. Kể từ đó, Mozart đã giúp Ren Xiaotian bắt đầu cuộc sống của mình với cha mình. Điều mà Ren Xiaotian không mong đợi là Mozart có một nhiệm vụ khác khi anh ta đến Trái đất …

Đây là một loạt phim mới được tạo ra bởi Chen Sicheng sau loạt “Thám tử khu phố Tàu”. “Tang Tan” không chỉ tạo ra một loại phim hài thám tử mới. Là một trong những IP thành công nhất của các bộ phim Trung Quốc, nó còn tạo ra một câu chuyện thám tử thuộc về người Trung Quốc. Lần này, Chen Sicheng đã thử chủ đề hài kịch khoa học viễn tưởng để tạo ra một “bộ ba ngoài vũ trụ”, đã bắt tay với Huang Bo, Rongzi Shan và người bạn ngoài hành tinh Mozart nói với các anh hùng từ trường trung học cơ sở, trường trung học, đến trường đại học để đi cùng với công ty đi cùng đi cùng với công ty đi cùng đi cùng với công ty đi cùng Một thế hệ thanh niên lớn lên. Chen Sicheng tiết lộ: “Đây là một câu chuyện liên quan đến nghệ thuật và khoa học. Nó sử dụng một số lượng lớn âm nhạc cổ điển và giao hưởng, và có nhiều cảnh rất lãng mạn, chắc chắn sẽ vượt qua giới hạn trí tưởng tượng của mọi người.”

Huang Bo Film Homferry

Vào ngày khởi hành, Huang Bo và Rong Zishan, người cha và con trai mới, đã phát hành “Mozart” bằng tay trên Weibo tương ứng của họ. Tay của Huang Bo bị “Mozart” đầy khí chất lạnh lùng và hài hước. Tại hiện trường, một “ăng -ten” mọc thẳng lên bầu trời trên bình của bộ não hổ đầu. Mũi. Chiếc áo choàng nhỏ, đầy những nét trẻ con khiến cư dân mạng gọi là “quá dễ thương”.

Hình ảnh

Được báo cáo rằng bộ phim “Mozart of Waitong” được đạo diễn bởi Chen Sicheng, với sự tham gia của năm 2021.