Ai nói rằng đêm giao thừa đã trở thành một con gà dưới tác động của lễ hội mùa xuân? Ít nhất là từ ngày lễ năm mới trong ba ngày qua, thị trường phim đã rất nóng, đã mở ra một khởi đầu tốt trong suốt cả năm.

Tính đến 4 giờ chiều ngày 3 tháng 1, tổng số phòng vé của ngày lễ ba ngày đã là gần 1,2 tỷ nhân dân tệ. Trong số đó, vào ngày 1 tháng 1, tổng số phòng vé của đất nước đã vượt quá 600 triệu nhân dân tệ Hồ sơ về lịch sử phim phòng vé năm mới. “Gửi cho bạn một bông hoa nhỏ màu đỏ”, “ôm ấm” và “phá hủy bom 2” đã trở thành phòng vé hàng đầu vào ngày đầu năm mới.

“Hoa nhỏ màu đỏ” một lần nữa chứng minh kỹ năng diễn xuất của Yi Xi Qianxi

“Gửi cho bạn một bông hoa nhỏ màu đỏ” đã trở thành Dark Horse Dark Horse Trò chơi Trực Tuyến ni, và phòng vé trước đó phá vỡ 200 triệu là tín hiệu rõ ràng nhất. Nếu bộ phim đã nhận được sự chú ý lớn trước khi phát hành, thì chủ yếu là do lưu lượng siêu cao của sự tham gia của Yi Xi Qianxi, thì sự phổ biến cao của bộ phim và phòng vé hàng đầu sau bộ phim sẽ dựa vào chính bộ phim. Chất lượng của. Là tác phẩm thứ hai của “Trilogy Life” của đạo diễn Han Yan, “Gửi cho bạn một bông hoa nhỏ màu đỏ” tiếp tục công việc trước đây “Get Out!” Chủ đề và phong cách của khối u Jun, từ câu chuyện dịu dàng của hai gia đình chống lại, đối mặt và suy nghĩ về bài kiểm tra cái chết mà mọi người sẽ phải đối mặt, và truyền đạt chủ đề tình yêu cho cuộc sống.

Và “Hãy ra ngoài! So với khối u tháng sáu “,” Gửi cho bạn một bông hoa nhỏ màu đỏ “rõ ràng thấy sự tiến bộ và sự phát triển của đạo diễn Han Yan về biểu hiện. Và tình yêu ấm áp, tình cảm.

Việc lựa chọn bộ phim được phát hành vào ngày từ chức và chào đón cái mới, và đó cũng là một lịch trình rất thông minh. Bộ phim nên được thể hiện cẩn thận trong chủ đề của mỗi phút và mỗi giây. Khán giả. Hiện tại, bộ phim có hơn 700 triệu phòng vé. Theo phiên bản chuyên nghiệp của Cat Eye, tổng phòng vé của bộ phim có thể vượt quá 1,6 tỷ nhân dân tệ.

Với sự tham gia của tất cả các kỹ năng diễn xuất trong phim, nó cung cấp một sự hỗ trợ mạnh mẽ cho chủ đề tốt hơn của bộ phim. Buổi biểu diễn của hai diễn viên trẻ của Yi Xi Qianxi và Liu Haocun rất thông minh và căng thẳng, điều này không chỉ khiến mọi người cảm thấy vẻ đẹp của tuổi trẻ, mà còn khiến mọi người thấy rằng nếu diễn viên giao thông đang chơi đúng và hành động nghiêm túc, nó cũng có thể được khẳng định bởi khán giả. Trước mặt Yi Xi Qianxi, có một vẻ ngoài tuyệt vời của “You Of You”, và bây giờ anh ấy dựa vào “Gửi cho bạn một bông hoa nhỏ màu đỏ” để chứng minh kỹ năng diễn xuất của mình một lần nữa. Đối với các diễn viên cũ như Gao Yalin, Zhu Yuanyuan, Xia Yu, v.v. Người hâm mộ.

Loại “ôm ấm” và tuyên bố

So với danh tiếng phòng vé của “Gửi cho bạn một bông hoa nhỏ màu đỏ”, bộ phim hài tự giới của Chang Yuan “Warm Hug” là kiểu và tuyên bố, nhưng chất lượng hơi kéo trên chân sau. Bộ phim muốn thể hiện giá trị của cảm xúc thực sự từ sự thay đổi của nữ anh hùng về sự sạch sẽ. Tuy nhiên, cốt truyện bị đình chỉ và logic bị thương quá nhiều. Tất nhiên, vấn đề lớn nhất của bộ phim là một bộ phim hài, điều này hoàn toàn không hài hước. “Những từ tình yêu của Trái đất”, các đoạn văn bản và những cây cầu hài hước vô nghĩa từ lâu đã không thể thỏa mãn hương vị của khán giả.

“Ghip Hug” có ba điểm trong tiết lộ của ngành công nghiệp. Đầu tiên, nhu cầu hài kịch của khán giả đêm giao thừa vẫn còn mạnh mẽ. Ngay cả khi chất lượng là trung bình, mọi người đều muốn mỉm cười tại nhà hát vào dịp năm mới. Đây là lý do tại sao lời nói có thể có được một phòng vé tốt. Thứ hai, ảnh hưởng của thông báo phim đối với phòng vé vẫn không thể bỏ qua. Sự công khai của bộ phim vẫn mạnh mẽ, vì vậy mức độ phổ biến không thấp. Thứ ba, các đạo diễn Cross -border của nam diễn viên phải thận trọng. Hiệu suất và đạo diễn là hai bài hát hoàn toàn khác nhau. Không có đủ tài năng và công việc khó khăn, họ muốn chỉ đạo hình trụ bị nghiện. Do đó, họ chỉ có thể nói đùa.

“Bomb Demolition Expert 2” phòng vé thấp hơn dự kiến

Là một trong những bộ phim hành động hay nhất của Hồng Kông trong những năm gần đây, “chuyên gia phá hủy bom 2” được xếp hạng Runner -up vào ngày đầu năm mới. Bộ phim đã nhận được lời khen ngợi nhất trí từ ngành công nghiệp và người hâm mộ trong bối cảnh bùng nổ ly kỳ, nhiều âm mưu đảo ngược, đầy cảm xúc và sản xuất tinh vi. Mặc dù phòng vé 800 triệu là không tệ, nhưng nó thấp hơn một chút so với dự kiến. Lý do là cấp độ phim hành động hàng đầu như “Bomb Demolition 2” sẽ bắt đầu ít nhất 2 tỷ tại phòng vé, nhưng bây giờ nó hơi ấm. Khi tuổi của các nhóm xem tiếp tục giảm, những bộ phim hành động truyền thống như vậy có thể khó chiếm được trái tim của khán giả trẻ.

Sau “vụ đánh bom” của một nhóm các bộ phim quan trọng vào cuối năm 2020, thị trường phim tháng sau sẽ trở lại hòa bình, dựa vào những “hạt còn lại” này để hỗ trợ hiện trường. Tuy nhiên, lễ hội mùa xuân lớn nhất trong năm sắp ra mắt. Miễn là dịch bệnh được kiểm soát đúng cách, “Donald Street Detective 3”, “Xin chào, Li Huanying”, “Người đàn ông gặp rắc rối”, “Assassination of Novelist”, “New God Danh sách: Tái sinh của Nezha “sẽ lại là thị trường. (Phóng viên Yuan Yun’er)