Phóng viên New Express Liang Yanfen đã báo cáo rằng bộ phim truyền hình “Hello công tố viên” hiện đang trên không trên truyền hình vệ tinh của Chiết Giang và Youku, cho thấy những thành tựu của cải cách hệ thống tư pháp của Trung Quốc và sự phát triển của các công tố viên trẻ kể từ Đại hội quốc gia lần thứ 19 của Đảng Cộng sản của Cộng sản của Cộng sản của Cộng sản của Cộng sản của Cộng sản của Cộng sản của Đảng Cộng sản của của Cộng sản thuộc đảng Cộng sản của Cộng sản của Cộng sản đất nước của tôi. Trong vở kịch, Sun Yi, Zhang Haowei, Zhu Yuchen và các thế hệ công tố viên mới đã thực hiện lý tưởng, phương pháp, dám chịu trách nhiệm và tự tin.

“Xin chào công tố viên” là bộ phim truyền hình công nghiệp đầu tiên được tổ chức bởi các cơ quan kiểm sát sau một vòng cải cách kiểm sát mới ở nước tôi. Sau khi bước vào giấc mơ của công tố viên, Jiang Wenjing bước vào các cơ quan kiểm sát, và tiếp tục phát triển thông qua các vụ án phức tạp, đồng thời được tích hợp vào gia đình lớn của kiểm sát viên. của một công tố viên trẻ tăng trưởng. Đạo diễn Cui Liang nói rằng đây là một bộ phim truyền hình nghiêm ngặt trong ngành. “Tất nhiên, sẽ không thiếu cảm xúc, cảm hứng, tuổi trẻ, thời trang, đấu tranh, tăng trưởng, yêu và ghét, vướng víu, v.v … Không bao giờ thua cuộc.”

Để trình bày tác phẩm chân thực nhất, nghiên cứu và cuộc sống hàng ngày của khán giả, bộ phim truyền hình “Công tố viên xin chào” tuân thủ các nguyên tắc “ba thực sự” của các tác phẩm hiện thực: nghĩa là, theo kèo trực Tuyến Hôm Nay Thực tế là sự thích nghi của vụ án, cảnh quay cảnh thực sự của địa điểm thực sự, và thực sự tham gia vào việc sáng tạo và quay phim của các công tố viên xuất sắc. Vở kịch dựa trên nhóm các công tố viên trẻ của chi nhánh đầu tiên của Người kiểm soát Bắc Kinh là nguyên mẫu sáng tạo. Với hình ảnh nhân vật thực sự và sống động và câu chuyện về các vụ án xử lý -Class “Chân dung chân dung. Chọn các trường hợp như quốc phòng hợp pháp, bắt nạt trong khuôn viên trường, v.v., đã khơi dậy các cuộc thảo luận xã hội nóng bỏng và các quy trình thực thi pháp luật và tư pháp liên quan đến tình huống thực tế sau khi cải cách hệ thống tư pháp.

Được báo cáo rằng để thể hiện sự phát triển của nhóm các công tố viên trẻ, các diễn viên đóng vai chính không chỉ quen thuộc với kiến ​​thức liên quan của các cơ quan kiểm sát và công việc kiểm sát trong thời đại mới, mà còn hy vọng rằng thông qua việc giải thích của chính họ, Tinh thần của các công tố viên thực thi pháp luật công bằng, lòng trung thành với nhiệm vụ của họ và tinh thần của các đặc điểm chuyên môn của họ.

Trong vở kịch, Jiang Wenjing do Sun Yi thủ vai là một công tố viên “tiên tiến” theo đuổi sự công bằng và công bằng, một ý thức về trách nhiệm và sứ mệnh. Zhu Yuchen đóng vai công tố viên Yin Chuan, và anh là giáo viên của Sun Yi trong vở kịch. Ngoài ra, Zhang Haowei đóng vai chính trong luật sư ưu tú Ren Tianyu.