“Beyond” Stills

“Cậu bé khúc côn cầu trên băng”

“Tên của băng và tuyết”

“Thế vận hội mùa đông” Stills

Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đang diễn ra đầy đủ.

Khi mọi người lo lắng về sự tiến bộ của các sự kiện khác nhau, “làn gió tuyết và tuyết” cũng được cạo trên màn hình. Gần đây, các tập phim liên quan đến các môn thể thao băng và tuyết liên quan đến các môn thể thao băng và tuyết như “Beyond”, “Tên của băng và tuyết”, “khúc côn cầu trên băng”, “Gia đình của gia đình Olympic mùa đông” đang được phát sóng. Và đang được phát sóng. máu. Một số nhà bình luận truyền hình tin rằng thực sự có ít tác phẩm hơn trong thị trường phim và truyền hình trong nước với chủ đề của các môn thể thao băng và tuyết. Hôm nay, Ice và Snow Sports đang tạo nên sự bùng nổ cao hơn. Vào thời điểm này, các tác phẩm chủ đề Ice and Snow được đưa ra bởi thị trường phim và truyền hình đáp ứng xu hướng và nhu cầu của môi trường thị trường.

Văn bản/Quảng Châu hàng ngày tất cả -Media Phóng viên Moschge

sự tiếp kiến

Trải nghiệm vinh quang và máu của các môn thể thao cạnh tranh

Với sự trưởng thành liên tục của các tác phẩm phim và truyền hình chủ đề thực tế, các tác phẩm chủ đề thể thao cũng đã vượt qua những hạn chế của loại chủ đề, với lịch sử và tầm nhìn kỷ nguyên mở hơn Biểu hiện nghệ thuật đã đạt được những đột phá mới, lặp lại bầu không khí hiện tại của Thế vận hội Thế vận hội đã nhận được sự chú ý rộng rãi từ xã hội.

Trong số đó, loạt phim truyền hình “Beyond” với sự tham gia Vận động viên đội tuyển quốc gia.

So với các tác phẩm chủ đề thể thao trước đây, “Beyond” phá vỡ sự áp dụng thông thường của cấu trúc kể chuyện hai lần, mà không chỉ thể hiện sự tăng trưởng và chuyển đổi của các vận động viên trẻ được đại diện bởi Chen Mian, mà còn mô tả phong trào trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc với Những nét thực tế và tinh tế. Lịch sử của hơn 30 năm đã phản ánh sự phát triển nhanh chóng của xã hội Trung Quốc và những thay đổi trong thời đại. “Tinh thần siêu việt” được truyền đạt trong tập phim không chỉ phản ánh công việc khó khăn của các vận động viên Olympic Trung Quốc, mà còn diễn giải sâu sắc sự thừa kế và ý nghĩa phong phú của tiền lương và lửa của tinh thần Olympic, để khán giả có thể nhận ra vinh quang và máu của các môn thể thao cạnh tranh.

Sự đổi mới của “băng giá và tuyết” sử dụng cấu trúc trước đó. Bài viết trước “Ice and Snow Love” và “The Dream of Winter Olympics” tiếp theo, xung quanh quá trình theo đuổi giấc mơ của hai thế hệ băng và người tuyết, Giải thích ý nghĩa tâm linh của sự kiên trì và làm việc chăm chỉ. Liang Zhenhua, biên tập viên -in -Chief của vở kịch, nói rằng tính năng lớn nhất của vở kịch là, như một bộ phim truyền cảm hứng cho giới trẻ với chủ đề Olympic mùa đông, vượt qua độ sâu của lịch sử từ góc độ trẻ, trong một câu chuyện về tuổi Trong thời đại hy vọng, “tiếng cười và nước mắt, niềm vui hoặc nỗi buồn của họ là đặc biệt đúng.”

“Khúc côn cầu trên băng” kể cho một nhóm thanh thiếu niên thể thao dũng cảm theo đuổi những giấc mơ khúc côn cầu trên băng trên con đường phát triển, và cuối cùng nhận ra câu chuyện về giới trẻ biến đổi, cho thấy phong cách tâm linh của các vận động viên Trung Quốc và không bao giờ đến được. Trong “Ice Hockey Teena”, có cả những bức tượng của nhóm khúc côn cầu trên băng được mơ ước về gai và các gia đình đương đại và những câu chuyện xã hội bay trên mặt đất. Với sản xuất phim truyền hình xuất sắc, cốt truyện truyền cảm hứng và đội hình đóng vai chính xuất sắc, danh tiếng và sự nổi tiếng của vở kịch đã tăng lên tất cả các cách.

Là một bộ phim hài kịch bản, “Gia đình của Thế vận hội mùa đông” sử dụng hài kịch để giải thích chủ đề và chủ đề truyền cảm hứng của Thế vận hội mùa đông. “Gia đình Thế vận hội mùa đông” chủ yếu kể câu chuyện đầy cảm hứng về các môn thể thao băng và tuyết của Bắc Kinh và giấc mơ Olympic trước Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Vở kịch đưa ra đầy đủ cho các đặc điểm của kịch bản hài gần với cuộc sống, lượng thông tin và soi cầu xsmb rồng bạch Kim , mô tả chân dung gia đình của nhóm gia đình cho thấy tinh thần Trong thời đại – để nhận ra cuộc đấu tranh không ngừng nghỉ của cuộc đời mình, Cheng Fengfeng, Cheng Zi Guozi, cháu trai của Chengzi, người lớn lên từng bước, xen kẽ với những câu chuyện nhân vật khác nhau để cùng nhau quảng bá cốt truyện.

diễn viên nam

Chơi vận động viên có thể trở lại đau đớn

Li Gengxi: Tôi nhận ra sự kiên trì của các vận động viên trong buổi biểu diễn

Trong bộ phim “Beyond”, Li Gengxi đã khôi phục vẻ ngoài thực sự của một thiếu niên trượt băng tốc độ ngắn: với một mái tóc ngắn, gần như khuôn mặt của anh ấy xuất hiện, và những chuyển động của anh ấy đã sạch sẽ … cô ấy nói, “Tôi đã không xem Trò chơi trượt băng tốc độ ngắn trước đây, chỉ thông qua liên hệ này, tôi dần dần hiểu dự án này. Giám đốc nói với tôi rằng vai trò này có sự can đảm và sự kiên định của người bình thường. Tôi có thể có cảm giác về hình ảnh và dần dần bước vào vai trò. “

Trước khi quay toàn bộ bộ phim, Li Gengxi và các diễn viên khác đã thực hiện một thời gian dài đào tạo trượt băng với các diễn viên khác. Trong quá trình đào tạo, Li Gengxi đã yêu thích trượt băng tốc độ theo dõi ngắn. Cô tin rằng thách thức lớn nhất để chơi vận động viên trượt băng tốc độ ngắn là làm cho tiêu chuẩn hành động và mang đến cho khán giả cảm giác thay thế, “ít nhất nó là đàng hoàng.”

“Beyond” là lần đầu tiên Li Gengxi quay phim truyền hình chủ đề thể thao. Nói về sự khác biệt lớn nhất từ ​​việc quay các bộ phim truyền hình khác. Li Gengxi thừa nhận: “Các vận động viên rất khó khăn, tôi có thể trải nghiệm nỗi đau thể chất trong thể chất.” Trò chơi là một quá trình dài Một trò chơi thường được bắn trong gần một tuần và quá trình này rất cồng kềnh. “Tôi và các diễn viên khác thường bị thương, nhưng tôi vẫn phải đứng lên và tiếp tục đào tạo.

Peng Xiaoyi: Miễn là bạn đứng trên sân, nó đã thành công trong chính nó

Trong “Tên của băng và tuyết”, Li Binghe và đối tác Yan Zhenhua rất khó khăn trên con đường để theo đuổi những giấc mơ, nhưng Li Binghe đã không từ bỏ nhẹ. Trong cuộc phỏng vấn, Peng Xiaoyi, người đóng vai Li Binghe, đã thừa nhận rằng “sự bướng bỉnh” của bên kia rất giống với anh ta. “Cô ấy là một trục, và cô ấy sẽ không thay đổi dễ dàng khi nhận ra một điều.

Chơi vận động viên trượt băng Li Binghe là một thách thức lớn đối với Peng Xiaoyu. Vì lý do này, trước khi vào nhóm, cô đã đến cửa để học hỏi từ các vận động viên chuyên nghiệp. Peng Xiaoyu nói: “Chúng tôi cũng đã đi xem đào tạo các vận động viên trượt băng nghệ thuật, đã lên internet để tìm kiếm video video của các vận động viên Trung Quốc và nước ngoài, và nghiên cứu cẩn thận từng người một. Tất nhiên, trong quá trình quay, sẽ có Huấn luyện viên trượt băng đặc biệt để đi cùng chúng tôi đi cùng chúng tôi., Giúp chúng tôi chọn một chút. “

Trải nghiệm bắn súng này cũng mang lại cho Peng Xiaoyu nhiều cảm xúc khác nhau về các môn thể thao băng và tuyết và Olympic, và cô cũng thấy những khó khăn đằng sau các vận động viên. Peng Xiaoyu tiết lộ rằng khi quay “tên đông lạnh”, anh đã đến thăm một người trượt tuyết chuyên nghiệp. Anh ấy đã luyện tập trượt băng từ năm tuổi, và có thể đã vượt qua tuổi tốt nhất của huy chương. “Nhưng anh ấy vẫn sẵn sàng trượt. Mặc dù anh ấy đã trải qua nhiều thay đổi ở giữa, anh ấy luôn được xác định trên con đường trượt băng. Điều này rất ấn tượng. Huy chương và huy chương vàng là tốt nhất.” Peng Xiaoyu nói về mặt cảm xúc.