Các triều đại “Ngày của chúng tôi” giết chết tuổi trẻ

Phóng viên New Express Liang Yanfen báo cáo rằng bộ phim “Ngày của chúng tôi” gần đây đã giết chết The Young. Li Xiaoran và Li Naiwen đã thành lập một tập tin vợ chồng. Nhấn phím xương sống dưới tên của hình ảnh và trở lại những năm 1980 và 1990 vinh quang.

“Ngày của chúng ta” tập trung vào những thay đổi trong thời đại của những năm 1980 đến thế kỷ 21. Thông qua sự thay đổi cuộc sống và trải nghiệm tăng trưởng của ba thế hệ, tình cảm ấm áp, tình bạn và tình yêu của các khu phố trẻ giữa bốn gia đình và tình yêu của Tinh chất ngựa tre Làm thế nào mỗi nhân vật dũng cảm đối mặt với mình trong cuộc sống của lông gà, tìm kiếm một sức mạnh hướng lên ấm áp và cứng rắn trong sự tầm thường nhạt nhẽo, và để bảo vệ gia đình và những người thân yêu với tình yêu không thay đổi trong những khúc quanh và bước ngoặt của cuộc sống. Hãy nhìn vào nó.

Được biết, nhóm sáng tạo chính đã làm rất nhiều bài tập về nhà cho các nhân vật và cuộc sống của những năm 1980 và 1990. Thông qua quần áo, đạo cụ, cảnh, câu chuyện nhân vật và chi tiết cuộc sống, v.v. “Và tạo ra một sáng tạo của mọi người, tạo ra một sự sáng tạo của con người và nỗi nhớ, tạo ra một sáng tạo. Vở kịch được điều hành bởi đạo diễn Wang Lei. Là một nhiếp ảnh gia, Wang Lei được biết đến với lòng tốt của mình để thể hiện chi tiết về cuộc sống. Những kiệt tác của đạo diễn bao gồm “điện thoại di động”, “Một thế hệ anh hùng”, “đâu là hạnh phúc”, v.v. Nam diễn viên được biểu diễn bởi ba thế hệ của các thế hệ già và trẻ. Li Xiaoran đã thay đổi hình ảnh của màn hình trước đó và đóng vai chính trong Liu Shuxia, người xuất hiện trong một kế toán thông minh và có khả năng và theo đuổi cuộc sống lãng mạn. Trong vở kịch, cặp đôi đã tha thứ cho nhau trong cuộc xung đột với những sở thích khác nhau, hỗ trợ lẫn nhau trong sự đau khổ của cuộc sống và trở thành sự ủng hộ vững chắc nhất của nhau. Bài hát Opera Opera Opera Chunli đóng một vai trò quan trọng trong vở kịch, và hợp tác với Li Xiaoran với tư cách là một cặp mẹ và con gái “Tình yêu” luật Chơi Baccarat .