Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh Frank Animation Phim “Thế vận hội mùa đông của chúng tôi sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 2. Vào ngày 16 tháng 2, bộ phim được công chiếu. Trong lịch sử của Thế vận hội Olympic, chưa bao giờ có một bộ phim hoạt hình linh vật. Màn hình lớn đầu tiên của Bingdun và Xue Rongrong Dangnhap Kubet Hành trình được chào đón nồng nhiệt khi xem trẻ em.

Thế vận hội mùa đông của chúng tôi “tập hợp các tác phẩm kinh điển trong các tác phẩm kinh điển-” Cung điện vĩ đại “trong” The Great Palace “, The Hutu Tu trong” Big Ear Picture “và các nhóm hoạt hình nhà máy phim khác của Hoa Kỳ Bear Big Bear Two, tháng 9 tháng 9, AO Lie và hoạt hình múa rối sợi truyền thống trong anime xu hướng giới trẻ “Non -human”, cũng như hình ảnh của nhiều nhân vật hoạt hình cổ điển của Trung Quốc như Lao Shouxing. Nó kể nhiều câu chuyện về khả năng tuyết của nhiều nhân vật hoạt hình Trung Quốc và linh vật Thế vận hội mùa đông và linh vật Paralympic mùa đông, và một loạt các câu chuyện về sự thống nhất, ước mơ, lòng can đảm và sự chăm chỉ xung quanh Thế vận hội mùa đông.

Gần 50 nhân vật hoạt hình nổi tiếng được tập hợp trong “Thế vận hội mùa đông của chúng ta” có thể được cho là ký ức kinh điển về các thế hệ thế hệ Trung Quốc của Trung Quốc. Tại hiện trường ra mắt, Bingdun Xue Rong Rong đã ra khỏi Thế vận hội Olympic cho mọi người, và tập trung với Sun Wukong, Tu Tu, Cảnh sát trưởng Black Cat, Xiong Da, Xiong Er, Bald Head, tháng 9, Xiaotian, Xiaoyu. Stove King cũng đến chương trình. Nhìn thấy rất nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng, bạn bè của người già rất phấn khích, và họ chụp ảnh.

Sau buổi chiếu, các nhà lãnh đạo và các nhóm sáng tạo có mặt cũng thể hiện những kỳ vọng tốt của họ cho bộ phim. Wang Yuren, nhà sản xuất chính của bộ phim, hy vọng rằng thông qua một tác phẩm như vậy, chúng ta có thể truyền lại sự tự tin về văn hóa của mình cho thế giới thông qua một tác phẩm như vậy. Trong bộ phim “Kỳ nghỉ mùa đông của tháng 9”, những người sáng tạo chính Xu Bo và Li Haoling cũng đã đến hiện trường. Một vinh quang. “Đạo diễn Li Haoling hy vọng sẽ vượt qua bộ phim này làm cho khán giả ở nước ngoài như Bingdun Pier và Hoạt hình Trung Quốc.

Sau khi xem phim, cha mẹ cũng chia sẻ cảm xúc của họ và cho bộ phim này đánh giá cao. “Thế vận hội mùa đông của chúng tôi có thể truyền cảm hứng cho trẻ em tiến lên phía trước, và cốt truyện của bộ phim cũng rất mang tính giáo dục. Nó phù hợp để cha mẹ đưa trẻ em xem. Bộ phim, một chút ngạc nhiên, một chút cảm động. “” Những đứa trẻ như Bingdun Dun Xue Rongrong và The Bald Head! Lần này hóa ra là trong cùng một khung hình. Tôi đã mong chờ nó trong một thời gian dài! “

Nhiều trẻ em cũng bày tỏ tình yêu của mình với bộ phim: “Bingdun quá dễ thương! Tôi thích Bingdun Xue Rong Rong và Bear để giúp người hói ra khỏi con chó gấu, chúng đặc biệt hợp nhất.” “Tôi thực sự thích bingdun doo anh Xue Rongrong! Tôi rất vui khi xem những bộ phim hoạt hình của họ! “