Lang Yueting đã định hình sĩ quan cảnh sát chính nghĩa

Được đóng vai chính bởi Ma Sichun và Bai Ke, với sự tham gia của Zhang Yao, Liu Kai và Zhang Benyu, và bộ phim truyền hình nữ diễn xuất đặc biệt của Lang Yueting “Jiang Zhao Dawn” đã được phát sóng gần như kết thúc. Đối mặt với những manh mối khó nhận ra sự thật và sai lầm, cảnh sát Chen Mu do Lang Yueting thủ vai không sợ những khó khăn, và cuối cùng đã dần dần đưa ra sự thật đằng sau vụ án.

Não cốt truyện đốt cháy tất cả các kịch bản giết Lang Yueting cẩn thận điều tra sự thật của vụ án

Kể từ khi bộ phim hồi hộp “Jiang Zhao Dawn” đã gây ra các cuộc thảo luận từ cư dân mạng. Với sự tiến bộ của âm mưu, cảnh sát đã tìm thấy nhiều nghi phạm phức tạp từ chồng Su Rui (Liu Kai). Sự trật bánh, bạo lực gia đình, nợ nần … bất kỳ ai cũng có thể trở thành một động lực giết người đầy đủ, điều này cũng khiến Chen Mu (Lang Yueting) điều tra vụ án. Liên tục thiết lập một manh mối để lật đổ manh mối, tìm kiếm bằng chứng và chơi một trò chơi tâm lý với nghi phạm. Thuyền trưởng Chen, người không có quan điểm của Thiên Chúa, chỉ có thể khám phá sự thật của vụ việc với nhiều năm điều tra hình sự và thái độ nghiêm ngặt và cẩn thận đối với vụ án. Tinh hoa Trong vở kịch, Chen Mu có một dòng như vậy: “Trước khi bạn hiểu sự thật, bạn không nên nói chuyện vô nghĩa và hậu quả là nghiêm trọng.” Vì một thái độ nghiêm trọng như vậy, vụ việc đã trải qua sự đảo ngược liên tục và xoắn và rẽ, và nó cũng có thể trình bày những sự thật cuối cùng trước khán giả.

Sự nghiệp độc lập và tỉnh táo Lang Yueting đóng vai Sức mạnh của Chen Mu Zhengzheng

Nếu trong “Jiang Zhao Dawn”, Li Xiaonan (Ma Sichun) phản ánh sự kiên trì và không chịu khuất phục của phụ nữ, và tự đánh giá trong hôn nhân không may. Sau đó, Chen Mu thủ vai của Lang Yueting đại diện cho một loại sức mạnh nữ tính khác của công lý và độc lập, phản ánh bản thân. Trong vở kịch, mái tóc ngắn của cô là sảng khoái, có khả năng và có trách nhiệm xã hội. Những đặc điểm đặc biệt của cảnh sát khiến cô bận rộn mỗi ngày. Trước những trường hợp phức tạp, anh ta không bao giờ thở dài, nhưng chỉ thở dài rằng “cảnh sát tội phạm không mệt mỏi” và cống hiến cho cuộc điều tra vụ án. Lang yueting.

Vở kịch sẽ kết thúc vào ngày mai, vì vậy hãy theo dõi!

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Lang yueting lu <t bắt kèo bóng đw điều tra cẩn thận sự thật

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Lang yueting như Chen Mu

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)