Từ năm 2012 đến năm 2022, những thay đổi nào đã xảy ra xung quanh bạn trong thập kỷ này? Khi câu chuyện của thập kỷ này đã diễn ra trên màn hình, chúng ta sẽ thấy loại kỷ nguyên mới và giao diện mới nào?

Giám đốc bộ phim truyền hình của Cục Quản lý Đài phát thanh và Truyền hình Nhà nước, Công ty TNHH Phim Chiết Huace, Công ty TNHH Huace (Beijing) Co. Vào ngày 10 tháng 10. Các nền tảng như video gặp gỡ với khán giả trên cả nước. Vào ngày 8 tháng 10, MV, bài hát chủ đề cuối cùng “People Writing Story” được hát bởi ca sĩ trẻ Lei Jia, đã dẫn đầu khi đăng nhập vào video Migu, phát một giai điệu chuyển động phi thường trong mười năm.

“Chúng tôi mười năm” đã tập hợp Bai Baihe, Bai Yifan, Dong Yong, Guo Xiaodong, Hou Yong, Lin Yi, Tan Songyun, Wang Lei, Yan NI, Yang Zishan (được sắp xếp theo chữ cái quay đầu tiên của tên). 11 đơn vị như ba đơn vị như ba bữa ăn của trái tim “,” tình yêu “,” tình yêu “,” tương lai đến “,” cuộc sống lý tưởng “,” qianhai “,” ánh sáng của sa mạc “,” Xixiang Mingyue “,” Tang Gong Night Bữa tiệc “và” Sự kiên trì “bắt đầu từ các cảnh của các nhân vật và tác phẩm, các nhân vật nhỏ và nhỏ phản ánh thời đại lớn của chủ đề lớn và những nhân vật nhỏ, cho thấy hành trình tuyệt đẹp của The Beautiful of the The Ý thức về lợi ích, hạnh phúc và an ninh của mọi người.

11 câu chuyện thực tế và căn cứ này sẽ đưa khán giả hiểu lại sự thay đổi và thay đổi của chúng tôi hàng năm từ các quan điểm khác nhau. Nó không chỉ chứa sự thống nhất dân tộc và sự tăng cường bản thân văn hóa, mà còn diễn giải việc theo đuổi một cuộc sống tốt hơn. Trong đơn vị “Tương lai đến” được sản xuất bởi Trung Quốc Mobile và tập trung vào những đột phá đổi mới khoa học và công nghệ quốc gia, bắt đầu từ công nghệ 5G, nó kể về nhà khoa học công nghệ truyền thông di động Shen Yi và Shen Yue do Dong Yong, một người trẻ tuổi trở về và trở về Nhân viên công nghệ do Shen Yue thủ vai, người hâm mộ Xing hai thế hệ các nhà nghiên cứu khoa học đã Griged bổ sung, khắc phục khó khăn, đạt được những đột phá công nghệ 5G và cho phép các tiêu chuẩn của Trung Quốc nhận được sự công nhận của thế giới về cuộc đấu tranh. Trong khi nói những thăng trầm của nghiên cứu khoa học và công nghệ, “Tương lai đến” cũng sẽ cho thấy cuộc sống chung của các công nhân đổi mới khoa học và công nghệ với công chúng, với âm mưu “pháo hoa trên trái đất”, gần hơn là “cao hơn “Công nghệ cắt giảm và công nghệ thông thường thông thường và công nghệ thông thường thông thường khoảng cách giữa khán giả.

Nhìn lại mười năm qua, tương lai cá nhân được cộng hưởng với cùng tần suất số phận gia đình với số phận gia đình 188bet của đất nước , không chỉ cho thấy những thay đổi hỗn loạn trong các lĩnh vực khác nhau trong kỷ nguyên mới, mà còn cũng chuyển đổi các khái niệm trừu tượng giữa nhà và đất nước. Được thừa nhận, kết nối cảm xúc vững chắc. Từ ngày 10 tháng 10, “Mười năm của chúng tôi” được công chiếu trên toàn bộ mạng, khóa các video Migu, chúng ta hãy sống lại mười năm phi thường và lắng nghe “Câu chuyện của chúng ta”.