Bắt đầu từ Thượng Hải, nó đã trải qua sự mài giũ của 18 buổi biểu diễn tại chín thành phố. Dự án tài trợ năm 2020 của Văn hóa Bắc Kinh và Quỹ nghệ thuật và bộ phim gốc “Shang Ganling” cuối cùng đã đến Bắc Kinh vài ngày trước. Tác phẩm này không có ngôi sao giao thông và chủ đề chính từ tên của bộ phim, đã chinh phục khán giả Bắc Kinh với một sân khấu đầy kết cấu phim và những câu chuyện máu độc đáo, và cũng cho phép các chuyên gia trong ngành xem sự khám phá và đột phá của bộ phim hoạt động theo chủ đề của chiến tranh. Một bộ phim nổ thực sự.

Hàng đầu tiên của người xem có thể nhận hộp đạn

Năm nay đánh dấu kỷ niệm 70 năm của quân đội tình nguyện của người Trung Quốc Anti -u.s. Aid Triều Tiên. Vở kịch kể về trận chiến khó khăn nhất của Shang Ganling trong cuộc chiến này. Câu chuyện bắt đầu trong một đường hầm khép kín. Nó kể câu chuyện về một tá binh sĩ và là người đứng đầu của đội nấu ăn, người đứng đầu đội nấu ăn và Healthman Lin Lan.

Tất nhiên, chủ đề trực quan nhất của cuộc chiến là cảnh chiến tranh. Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi họ thấy nổ tung trong nhà hát. Súng máy bị bắn trên sân khấu để văng bụi bẩn, đạn chạm vào máu trên cơ thể và thậm chí ngửi thấy mùi thuốc súng. Shell … vở kịch mời các hiệu ứng đặc biệt Đội ngũ trong phim “My and My thân cây”, “Tám Bai” và “Vajrayana”, chịu trách nhiệm cho vở kịch của các hiệu ứng đặc biệt nổ tung. Nghệ sĩ đương đại nổi tiếng Feng Jiangzhou là một thiết kế đa phương tiện. Nhà sản xuất của vở kịch Li Dong nói rằng sự chuyển đổi của chủ đề Red Classic là vấn đề chính. “Để làm cho khán giả quen với các bộ phim bom tấn lớn của Hollywood, bạn cũng có thể cảm thấy rằng” Shang Ganling “là tốt và bị sốc và bị sốc bởi nó.”

Ngoài cú sốc được tạo ra bởi các hiệu ứng đặc biệt, cốt truyện của Shi Keyi cũng làm cho toàn bộ câu chuyện gây sốc hơn. Đạo diễn Li Ren nói rằng các nhân vật và âm mưu trong vở kịch dựa trên lịch sử thực sự. Ví dụ, một người lính Mỹ đã vào đường hầm, và một số chuyên gia đặt câu hỏi rằng vai trò này xuất hiện trong đường hầm không hợp lý. Li Ren nói rằng ông đã tham khảo rất nhiều thông tin và từng nghe trường hợp của đường hầm Hoa Kỳ trong lịch sử truyền miệng của các cựu chiến binh quân đội tình nguyện.

Trưởng nhóm nấu ăn, con ngựa già, độc đáo và sống động

Đường hầm khép kín là một sân khấu, và hàng tá nhân vật đã dàn dựng bộ phim quan trọng nhất trong cuộc sống của họ ở đây. Một người đánh vào hàng còn lại, một hàng người vào lớp còn lại, và người kia chỉ là hai người cuối cùng … bộ phim này không chỉ có một câu chuyện kịch tính căng thẳng, mà còn mô tả cuộc sống giống như cuộc sống. chúng sinh.

Mùi khói đưa khán giả vào một trận chiến khó khăn, và các nhân vật sống động của hình ảnh khiến khán giả cảm thấy sự tàn nhẫn của cuộc chiến. Trong số đó, một số người có sự bình tĩnh và nghiệt ngã của những người lính chuyên nghiệp; những người lính trẻ không bị mờ đi, và họ đặc biệt lo lắng khi đối mặt với chiến tranh. Công ty trưởng của Iron Bones quyết tâm không thiếu nhân loại; Người hướng dẫn đòi hỏi kỷ luật nghiêm ngặt nhưng luôn luôn mềm mại;

Người độc đáo và sống động nhất là thủ lĩnh của đội bếp do Huang Hong thủ vai, có thể nói là một hình ảnh mới trên sân khấu kịch. Trước khi gia nhập quân đội, anh ta là một nghệ sĩ sách nhanh Sơn với bóng tối của Rivers and Lakes, với sự khôn ngoan độc đáo của sự sống còn của các dòng sông và hồ, nhưng anh ta đã được gọi trên chiến trường theo tiếng gọi của “Baojia Wei Guo”.

Là một người lãnh đạo đội nấu ăn, Lao Ma luôn muốn tiết kiệm thức ăn thêm vài ngày nữa, nhưng cuối cùng, thức ăn đã bị bỏ lại, nhưng mọi người đã biến mất. Điều này cũng thúc giục anh ta đến chiến trường. Đồng thời, con ngựa già, với tư cách là một nghệ sĩ, thường “lắc gánh nặng” trong vở kịch để khán giả có thể thở trong sự buồn tẻ của cuộc chiến tàn nhẫn. Huang Hong, người có trải nghiệm biểu diễn phong phú, là lần đầu tiên anh xuất hiện trong bộ phim, nhưng anh đã ổn định sân khấu cho những người trẻ tuổi. Li Dong giới thiệu rằng ban đầu ông đề xuất chủ đề “Shang Ganling”.

Công việc tốt không có giới hạn tuổi

Tại hội thảo sau buổi biểu diễn, các chuyên gia gọi bộ phim là “Shang Ganling” là “tác phẩm chủ đề chính được tạo ra trên nền tảng bùng nổ”.

Trong thị trường thương mại, một doanh nghiệp văn hóa tư nhân đã thực hiện một tác phẩm rất chủ đề như vậy, dường như là “việt vị”. Nhà sản xuất Li Dong nói rằng việc làm công việc chủ đề chính không phải là bằng sáng chế của Học viện thuộc sở hữu nhà nước, mà là trách nhiệm của mọi công nhân văn học. “Bạn có thể làm công việc này miễn là bạn có ý định.”

Làm thế nào các tác phẩm chủ đề chính như vậy có thể tìm thấy đám đông mục tiêu của họ trên thị trường? Li Dong, người đã sản xuất bộ phim truyền hình bùng nổ “De Ling và Cixi”, nói rằng không dễ để tìm thấy một đám đông như vậy. Những người quan tâm đến giai đoạn lịch sử này phải là những người già hoặc lắng nghe “đất mẹ tôi”. Bạn phải sẵn sàng tiêu thụ. “Lực lượng chính của thị trường tiêu dùng văn hóa bất cứ lúc nào là những người trẻ tuổi. các sản phẩm giải trí, nhưng định vị chơi của chúng tôi là các sản phẩm văn hóa, vì vậy trong quá trình sản xuất, chúng tôi không thể nghĩ về nhu cầu của phần khán giả này … “” Huang Hong ngồi bên cạnh nói thêm: “Tôi không Tin vào vấn đề của nhóm. Nhóm nào là Gala lễ hội mùa xuân, không phải là đàn ông và trẻ em có? Làm việc thực sự tốt không phải là hạn chế về độ tuổi. Sau khi vào nhà hát, chúng tôi sẽ có thể thỏa mãn anh ấy. “