Chương trình đặc biệt “Trung Quốc” do đài phát thanh và truyền hình trung tâm ra mắt sẽ được phát trên CCTV9 từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 4 tháng 5. Bằng cách thể hiện những cảnh bốc lửa của “cơ sở hạ tầng mới” của Trung Quốc, công nghệ, bảo vệ môi trường và các lĩnh vực khác, bộ phim cho thấy toàn diện phong cách của công nhân Trung Quốc trong kỷ nguyên mới, khiến khán giả trải nghiệm sự xuất hiện mạnh mẽ của Trung Quốc ngay tại chỗ.

“Chuyển tiếp Trung Quốc” sử dụng các dự án lớn làm trung tâm tường thuật. Bằng cách nói chi tiết về việc xây dựng các dự án kỹ thuật nút quan trọng như Đường hầm Biển Dalian Bay và địa điểm Games Games của Thành Đô, nó thực sự phản ánh quá trình xây dựng kinh tế của Trung Quốc trong New New kỷ nguyên. Mỗi tập phim của bộ phim xoay quanh quá trình xây dựng của một dự án lớn, tập trung vào High -Tech đằng sau siêu kỹ thuật và nói với các phép lạ xây dựng của việc xây dựng nước và trí tuệ với mồ hôi soi caut 24h .

Về mặt sản xuất, sự đổi mới của “Chuyển tiếp Trung Quốc” đang ở dạng hợp tác, chịu trách nhiệm bắn súng của các dự án kỹ thuật nút nội địa lớn ở Trung Quốc. Đồng thời, nó tiết kiệm thời gian sản xuất một cách hiệu quả. Trong buổi chụp, bộ phim sử dụng nhiếp ảnh trên không, chụp mặt đất, chụp ảnh dưới nước và các hình thức kết hợp khác để khôi phục toàn diện các chi tiết về xây dựng kỹ thuật quy mô lớn. (Phóng viên Qiu Wei)