Bức ảnh cho thấy các bức ảnh tĩnh của Wang Wen cũng do Wang Wen đạo diễn trong “Đạo diễn”

Huang Qizhe

“Thật nhàm chán khi làm một bộ phim ngắn. Bạn có thể kiếm tiền và kiếm tiền … quay một bộ phim ngắn ngoại trừ liên hoan phim, không có gì.” Sự khởi đầu của “Phim ngắn hay nhất Oscar”. Trong sự chế giễu, định kiến ​​của ngành công nghiệp và chủ nghĩa thực dụng của các học viên.

Tuy nhiên, ở giai đoạn này, bất kể đó có phải là “định kiến” hay không, bất kể nó có sẵn sàng hay không, đạo diễn thanh niên đã bước vào một mô hình mới như vậy -bước đầu tiên của “Dream Dream” thông qua cuộc thi phim ngắn trên Các nền tảng chương trình đa dạng. Điều này là do từ quan điểm ngắn hạn, dịch bệnh đã làm chậm sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình, xem xét rủi ro thị trường, tài nguyên phim và truyền hình và đầu tư nhiều hơn để trưởng thành tập trung IP lớn và lớn và từ quan điểm dài hạn, Tiêu thụ video ngắn của toàn bộ thời đại truyền thông lặng lẽ siết lặng nhấn vào không gian sống của các bộ phim dài của rạp chiếu phim, một số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp của một số lượng lớn các trường đại học chuyên nghiệp chuyển sang nắm lấy ngôn ngữ trực quan ngắn và nhanh.

Mặc dù các chương trình đa dạng khá gây tranh cãi, nhưng nó cung cấp một cửa sổ rằng thế hệ đạo diễn trẻ mới được thực hiện bằng cách tập trung quan sát thế hệ đạo diễn trẻ mới. Theo các khía cạnh khác nhau của sự sáng tạo của họ. Trong số đó, chỉ có những con yêu tinh ma 23 tuổi “hướng dẫn thế hệ thứ hai” Ning Yuanyuan; cũng có Digna kiên trì trong việc bắn các chủ đề dân tộc thiểu số; và Qian Ning Huang, người có “khủng bố xã hội” nhưng có vô tận trí tưởng tượng, bản chất Trong một lĩnh vực đặc biệt như vậy, trong sự va chạm của các nhà làm phim chuyên nghiệp và nhóm phim Volkswagen, đạo diễn mới được phát hiện, giảng dạy và xem, và khả năng các bộ phim trong tương lai đã được trải ra.

Từ bộ phim hài vô nghĩa đến Mông Cổ dài, cảm xúc và bộ não bay cùng nhau

Việc chuyển thể cổ điển đang trở thành chủ đề thường xuyên nhất trong ngành công nghiệp phim và truyền hình. Trong trường hợp thiếu sáng tạo ban đầu, nhiều “cú sốc điện” đầu tiên của đạo diễn trẻ có liên quan đến các tác phẩm bị ấn tượng bởi sự phát triển của chính họ, và vì điều này, họ cũng có thể ở với nhóm khán giả hiện tại, đồng nghiệp của họ và thậm chí một năm thậm chí nhiều năm. Nhóm thấp hơn có sự cộng hưởng sâu hơn.

Điều này là hợp lý trong bộ phim ngắn “Love”, mà đạo diễn đã được ra mắt trong chương trình. Là công việc kén chọn nhất theo chủ đề của vòng đầu tiên của chương trình. Với sự thích nghi của cảm xúc “Post -80” và “Post -90s”, bộ phim hài vô nghĩa “Hành trình về phương Tây” của Zhou Xingchi đã giành được lời khen ngợi từ các chuyên gia và khán giả bình thường. Điều này không chỉ bởi vì tác phẩm này hoàn thành sự hối tiếc của Kho báu tối cao và Zixia trong kết thúc ban đầu, và khán giả có thể cảm nhận được các kỹ năng kể chuyện thông qua ống kính, nghệ thuật và đối thoại của tác phẩm. Cảm xúc không chỉ là về văn hóa đại chúng. Thật hài lòng khi có nhiều vấn đề truyền thống tập trung vào nỗi nhớ ở các đạo diễn trẻ. Digna, một cựu bạn cùng phòng đại học, là người thừa kế. Trong chương trình, cô đã sử dụng hai bộ phim ngắn để trình bày các va chạm hiện đại và truyền thống, quê hương và thành phố. Đặc biệt thông qua bộ phim ngắn “Badma”, cô đã trình bày phong cách nghệ thuật độc đáo của quê hương này của quê hương Mông Cổ và tình huống khó xử ngoài đời thực tham gia vào nghệ thuật này cho khán giả trẻ để giành được sự tôn trọng của bạn bè.

“Lỗ não” cũng là một đặc điểm quan trọng của các đạo diễn trẻ. Vào năm 1998, ngoại hình của Ning Yuanyuan rất yếu và cô đã không quay một bộ phim dài, nhưng cô có thể là câu chuyện về “Hành trình về phương Tây” mà Sun Wukong bị ép dưới những ngọn núi của năm yếu tố, mang lại cho tính cách của cô bị đàn áp Học viện Năm yếu tố “khiến thiếu niên nghiện Internet bị nghiện bạo lực, và cuối cùng nghĩ đến việc suy nghĩ sâu sắc. Vào cuối bộ phim, các cảnh quay của các diễn viên và thanh thiếu niên của Sun Wukong trên cầu vượt, kết hợp với phần hát liên quan của vở opera “Hành trình về phương Tây”, hãy để khán giả hoan nghênh. Qian Ninghuang, người được sinh ra trong các chuyên ngành hoạt hình, đã không thể bắn những nỗ lực bắn súng “giả giả”, nhưng không ngăn anh ta bắn ra vỏ của phiên bản khoa học viễn tưởng của “Little Times” để phơi bày sự căng thẳng kịch tính của sự hỗn loạn hiện tại hiện tại Vòng tròn phim và truyền hình.

Thiếu quan sát cuộc sống, hình thức nhiều hơn nội dung là một vấn đề phổ biến

Mặt khác của chương trình tạp kỹ có thể tập trung ý tưởng của các đạo diễn trẻ và những ý tưởng mới là sự phóng đại hơn nữa của nhóm thiếu sót này. So với kỹ thuật và khả năng kiểm soát các công việc này, chúng ta phải được tinh chỉnh so với kỹ thuật và khả năng kiểm soát. Điều điển hình hơn là thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống thực và trong quá trình theo đuổi những ý tưởng mới một cách mù quáng, Nó phơi bày các khiếm khuyết lớn hơn nội dung.

Một thế hệ các đạo diễn trẻ đã lớn lên trên internet có một kênh rộng hơn để liên hệ với các mẫu câu chuyện và có được thông tin về các ngành công nghiệp khác nhau, khiến họ có một vùng đất chủ đề rộng hơn. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là các câu chuyện phim được xây dựng bởi những người khác thường thiếu sự hỗ trợ của cuộc sống thực. Ngay cả khi có một cốt truyện đảo ngược hấp dẫn và liên tục, rất khó để thuyết phục khán giả. Tác phẩm đầu tiên của Wang Wenyi “Con gái ngoài hành tinh” của Wang Wenyi đã cố gắng đi theo con đường hài kịch nhẹ nhàng của trẻ con. Câu chuyện khá thỏa đáng, nhưng các chi tiết không thể chịu được sự giám sát. Làm thế nào tôi có thể sắp xếp con gái tôi vào một phường đơn cao? Đối mặt với các câu hỏi của khán giả, không thể giải thích rõ ràng với thời gian chuẩn bị ngắn của riêng mình. “Thời gian chờ” của nam diễn viên Han Xue thậm chí còn “bị đình chỉ” và bị cư dân mạng chỉ trích. Không đề cập đến việc thiếu sự hiểu biết cơ bản về lịch trình của nhân viên giao hàng, không gian cho thuê của cảnh chính không phù hợp với bản sắc chuyên nghiệp của nó. Điều này cũng khiến cho sự kỳ vọng của đạo diễn về “chủ nghĩa hiện thực” đã trở thành gốc rễ của gốc rễ. Như cư dân mạng đã nói, chủ đề “muốn nuôi nấng nhưng không chờ đợi” có thể là nước mắt vì những điểm đau của khán giả và cảm giác có chủ ý, nhưng nó không thể che đậy những khiếm khuyết gây tử vong của chính tác phẩm. Mặt khác của sự thiếu thực tế là một sự theo đuổi quá mức của ý nghĩa chính thức. Wang Wen cũng trình bày trực quan các hoạt động khác nhau của những người trẻ tuổi trong các ứng dụng xã hội trong tác phẩm thứ hai “Kết hợp”, đầy đủ các ý tưởng mới. Không có sự phát triển hơn nữa các chi tiết và cốt truyện thú vị. Sự mới mẻ của khán giả về hình thức sáng tạo này sẽ sớm trở lại. “Chìa khóa hiện trường” và gần như dừng công việc. Tương tự, bộ phim ngắn thứ hai của Qian Ninghuang “Observer” mặc dù Li Chengru, người đã giành được đánh giá sắc nét, chủ yếu là do thay vì trở thành “kẻ xâm lược” để trở thành “người bảo vệ”. Tuy nhiên, trong vai diễn nhân vật, bộ phim rõ ràng vẫn đang trong giai đoạn ghi nhãn và Facebook phục vụ chủ đề.

Ngày xửa ngày xưa, đạo diễn phim đã có một câu nói giữa các thế hệ rằng nền tảng của thời đại đã cho họ điểm chung. Với sự phát triển của thị trường phim và sự tích hợp của văn hóa và nghệ thuật, các thế hệ, thể loại, loại và khu vực không đủ để trở thành nhãn để phân chia nhóm đạo diễn. Jia Zhangke, người được phân loại là giám đốc của “Thế hệ thứ sáu”, từng nói: “Cá nhân tôi hy vọng rằng không có ‘thế hệ thứ bảy’, bởi vì điều này có nghĩa là chúng ta đã bước vào kỷ nguyên cá nhân hóa.” Diễn viên và đạo diễn trẻ “không thực tế” cạnh tranh trên cùng một giai đoạn, có lẽ chỉ lặp lại vấn đề này. Các đạo diễn trẻ có thể thoát khỏi nhãn hiệu giữa các thế hệ của “thanh niên”. Họ được sử dụng để tạo ra câu trả lời đủ để có mặt trên màn ảnh rộng với các đạo diễn cao cấp trên màn hình lớn.