Báo cáo trực tuyến quốc tế (Phóng viên Feng Xue): Jiang Qinqin, người đã ở trên màn hình trong một thời gian dài, đã tiếp tục công việc! Không giống như các bộ phim truyền hình trang phục được trình diễn trong quá khứ, lần này Jiang Qinqin đã chọn một bộ phim hồi hộp- “Trail Fog Trail”. Năm nay là năm thu hoạch phim truyền hình và phim truyền hình hồi hộp. Lin Yuhong. Đây là lần đầu tiên Jiang Qinqin đóng vai cảnh sát hình sự, nhưng cô ấy không xa lạ gì với nghề này. “Cha tôi là một cảnh sát hình sự. Tôi cố gắng đưa nhiều đặc điểm vào anh ta vào vai trò này.”

Khi nói đến Jiang Qinqin, các từ khóa sau đây phải liên quan đến vẻ đẹp của cô ấy, và thậm chí cư dân mạng đã nói rằng “Jiang Qinqin là một nữ hoàng thuần khiết”. Vẻ đẹp của cô ấy là không thể nghi ngờ. Nhưng cách đây không lâu, trong giai đoạn công khai của “Sương mù”, Jiang Qinqin cũng đã đăng một video nhỏ trên Weibo và nói: “Tôi không muốn sử dụng” vẻ đẹp ‘một lần nữa! “Thật vậy, Jiang Qinqin luôn” hành động ” và “diễn xuất”. Có một sự theo đuổi biểu hiện sâu sắc trong vở kịch. Trong cuộc phỏng vấn, trước câu hỏi “Tôi hy vọng những người khác khen ngợi bạn”, cô ấy đã không ngần ngại trả lời “hiệu suất”!

Ảnh chụp màn hình Jiang Qinqin Weibo

Từ một góc nhìn khác, cũng có thể nói rằng “Vẻ đẹp” của Jiang Qinqin là xương. Bạn không được nghĩ rằng các nghệ sĩ nữ sẽ mô tả nhân vật của họ với “nóng”, “một phần ku sòng bạc đó là lừa đảo “, “khó chịu”! Jiang Qinqin nói rằng cô ấy giống như một “con nhím”. Điều không thể chịu đựng được là “hỗn loạn”. Virgo yêu cầu mọi thứ theo thứ tự. Khi nói về điểm flash của Chen Chen Jianbin, cô đã do dự một lúc, thở dài, “Làm thế nào có thể có từ” hoàn hảo ‘trong thế giới của Xử Nữ! ” Thích hợp cho cơ thể của Jiang Qinqin.

“Theo dõi Misty” Những người được phỏng vấn của Jiang Qinqin

Sự hấp dẫn hấp dẫn nhất của Jiang Qinqin trong “Sương mù” không phải là sự sắp xếp của câu chuyện về các trường hợp. Nó nói nhiều hơn về cuộc thảo luận về “bản chất con người”. Nhân vật này đã hội tụ. Đối với cô, nữ anh hùng rất giống với cô, và khi cô không hiểu, cô cũng thiếu giao tiếp với cha mình. Trong ký ức của Jiang Qinqin, cha của cảnh sát tội phạm luôn luôn không có gì. ” Hãy nghĩ về cha tôi yêu tôi? Tôi có thực sự ủng hộ sự lựa chọn của mình không? với cha của bạn. “Vai trò này làm cho tôi rất cảm hứng. Bây giờ cha tôi và tôi thường sử dụng WeChat để giao tiếp. Nhiều thứ rất khó để mở mặt đối mặt. Trò chuyện Wechat thực sự là một cách giao tiếp tốt.”

“Theo dõi Misty” Những người được phỏng vấn của Jiang Qinqin

Jiang Qinqin, người có hai con, thường than thở, “Thời gian là không đủ. Cảm giác rằng chỉ có những đứa trẻ ngủ mà trong thời gian đó chính xác là của riêng cô!” Gia đình là người quan trọng và hạnh phúc nhất đối với cô và Chen Jianbin. Luôn hợp tác với nhau để cân bằng gia đình và công việc của họ. Nói về con cái và chồng, Jiang Qinqin luôn có một chủ đề vô tận. Điều khiến cô ấy hạnh phúc nhất là “chơi game với trẻ em”, “đi xem phim với Lào Chen” , “Một gia đình ra ngoài đi du lịch” …

Jiang Qinqin nói rằng “không có từ nào hoàn hảo trong thế giới của Xử Nữ”, ngay cả khi không phải tất cả mọi thứ là “hoàn hảo”, nhưng khi cô ấy nhìn thấy “sự căng cứng”, cô ấy rất mềm mại, dễ thương, tận tụy khi cô ấy rơi vào gia đình cuộc sống. Đây phải là sự xuất hiện của “hạnh phúc”.

Hồ sơ phỏng vấn:

Giải trí trực tuyến quốc tế: Điều gì thu hút bạn hấp dẫn nhất bạn?

Jiang Qinqin: Tôi nghĩ rằng vở kịch này không chỉ là một trong những sự sắp xếp và thể hiện câu chuyện về trường hợp, mà còn là một cuộc thảo luận về bản chất con người. Bao gồm nữ anh hùng Lin Yuhong, sự mất mát và sự bối rối của chính cô ấy, để làm việc, làm việc và toàn bộ xã hội. Làm thế nào cô ấy có thể lấy cảm hứng từ hai trường hợp, và sau đó quá trình tìm kiếm câu trả lời từ tình trạng khó xử Của tôi hấp dẫn.

Giải trí trực tuyến quốc tế: Bạn có giống với nữ anh hùng Lin Yuhong không?

Jiang Qinqin: Có. Khi cô ấy không hiểu, cô ấy không giỏi giao tiếp với người khác, đặc biệt là với cha mình.

Văn bản trực tuyến quốc tế: Điều ấn tượng nhất khi quay cảnh này là gì?

Jiang Qinqin: Ấn tượng nhất là phần của “Cha” trong vở kịch. Bởi vì tôi có cùng trải nghiệm với nhân vật, tôi rất giống với mối quan hệ của tôi với cha tôi trong cuộc sống. Chúng tôi hiếm khi giao tiếp, bởi vì cha mẹ của họ rất tình cảm sâu sắc. Họ sẽ không giống như cha mẹ của chúng tôi bây giờ, và họ thường treo cổ, không sẵn lòng và không muốn thích họ. Tôi nghĩ rằng tôi có cùng trải nghiệm với nữ anh hùng, và tôi thường nghĩ về: Bố có yêu tôi không? Tôi có gần gũi hơn với người thân nhất của anh ấy không? Có sự lựa chọn của anh ấy có hỗ trợ không? … Bởi vì những điều này rất nặng nề với những gì tôi đã gặp trong đời, nó cũng là điều thú vị nhất. Tôi có rất ít “cha” trong vở kịch. Đối với một vài ký ức đó, bao gồm cả bí ẩn về sự biến mất của Cha và giải pháp cho những bí ẩn khác, và nữ chính là cách cuối cùng của Cha vì lỗi của cô, người cha là điều cuối cùng mà người cha giống như cuối cùng của cha mình. Kết thúc, tất cả những điều này khiến tôi cảm thấy rất cảm động. Tôi sẽ tái hiện một số cảm xúc của riêng tôi và sẽ rất truyền cảm hứng. Bây giờ tôi sẽ có giao tiếp tốt hơn với cha tôi thông qua WeChat. Bởi vì có nhiều giao tiếp khuôn mặt, rất khó để nói, vì vậy sử dụng WeChat để giao tiếp là một cách tốt để giao tiếp cho tôi và cha tôi. Giải trí trực tuyến quốc tế: Trong những năm gần đây, không có nhiều tác phẩm trong công việc của bạn. Đây có phải là tiêu chuẩn để chọn và chọn vai trò?

Jiang Qinqin: Bởi vì danh tính của tôi đã thay đổi bây giờ, tôi không chỉ là một nữ diễn viên, mà tôi còn là một người vợ và một người mẹ. Sự nghiệp và gia đình của tôi phải cân bằng. Kết hợp với “nhân viên kép” trong nhà của chúng tôi, chẳng hạn, khi ông Chen đang làm việc, tôi chắc chắn sẽ có nhiều thời gian ở nhà. Khi tôi đi làm, giống như lần này, tôi đã thực hiện hai vở kịch. Từ bỏ công việc để chăm sóc trẻ em ở nhà. Đây là cách chúng tôi cân bằng.

Giải trí trực tuyến quốc tế: Bạn nghĩ gì về “thị trường không thân thiện với hơn 40 nữ diễn viên”?

Jiang Qinqin: Tôi nghĩ rằng điều này được nâng lên rất tốt, điều này sẽ khiến nhiều học viên nghĩ hoặc hành động, và sau đó làm cho vở kịch của chúng tôi đa dạng hơn. Sẽ có nhiều diễn viên thuộc nhóm tuổi hơn 40 tuổi để đóng vai trò bản chất

Giải trí trực tuyến quốc tế: Bạn sẽ làm gì trong thời gian rảnh rỗi?

Jiang Qinqin: Tôi nghĩ có nhiều việc phải làm. Ví dụ, chăm sóc trẻ em, gia đình đi du lịch, tôi cũng sẽ tập yoga và theo đuổi bộ phim.

Giải trí trực tuyến quốc tế: Là mẹ của hai đứa trẻ, bạn là gì?

Jiang Qinqin: Tôi không cảm thấy đủ thời gian! Mỗi lần tôi cảm thấy rằng nó thuộc về chính mình, sau khi bọn trẻ ngủ, tôi nghĩ rằng khoảng thời gian đó chính xác là chính mình, vì vậy tôi có thể làm những gì tôi muốn làm. Ngoài ra bởi vì con trai nhỏ của tôi vẫn còn nhỏ, nó cần được chăm sóc nhiều hơn.