Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, ngôi sao Hollywood Will Smith đã nhận được khoản bồi thường 40 triệu đô la với bộ phim mới “Kings Richard”.Theo báo cáo truyền thông, Will Smith, người đồng thời từng là nhà sản xuất của bộ phim, đã chia thu nhập của mình cho các diễn viên của cùng một đoàn làm phim: Shannia Sidney, Demi Singgon, Joe Bonser, Tony · Goldwin, Anjie New Alice, v.v.

Được báo cáo rằng sau khi Warner tuyên bố rằng sau khi HBO Max được ra mắt vào năm 2021, người ta buộc phải trả nhiều cho nhiều diễn viên và đạo diễn hàng đầu để trả chi phí cổ tức phòng vé được hứa hẹn ban đầu, vì phòng vé của những bộ phim này sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực xổ Siêu Tốc .

“Kings Richard” được công chiếu tại Liên hoan phim Turiu Rayde vào tháng 9. Đánh giá này khá tốt. Độ tươi của cà chua Rotten là 89%, và MTC Toàn diện truyền thông ghi được 71 điểm.Chủ đề quần vợt của chủ đề quần vợt của Williams sẽ hạ cánh vào ngày 19 tháng 11 đến dòng điện ảnh Bắc Mỹ và HBO Max, dự kiến ​​sẽ được giới thiệu đến Trung Quốc đại lục.

.