Vào đầu năm mới, công việc tuyển dụng của Không quân Trung Quốc sắp được ra mắt hoàn toàn vào năm 2021. Không quân đã ra mắt bộ phim quảng cáo của Không quân Trung Quốc năm 2021 “Hãy đến trong tương lai”. Bộ phim đặc biệt mời Yi Qian Qianxi và Wu Jing tham gia, và China Mobile lần đầu tiên ra mắt toàn bộ mạng lưới.

Bộ phim tuyên truyền kể câu chuyện về “Tương lai Xiang” do Yi Xi Qianxi thủ vai và được Không quân chấp nhận. Sau khi học tập và huấn luyện, anh lớn lên như một phi công của Không quân và viết một câu chuyện tuyệt vời cho hành trình của Quân đội mạnh. Đây là video quảng cáo tuyển dụng không quân đầu tiên sau khi Trung Quốc Mobile Mimu được ra mắt độc quyền vào đầu năm 2019. Giúp Không quân tuyển dụng các chuyến bay. Miguima của China Mobile nhằm mục đích kêu gọi người dùng và kênh nội dung của chính mình kêu gọi những người trẻ khao khát tham gia Không quân Trung Quốc và trở thành một lực lượng quan trọng cho sự hình thành Đại bàng xanh của Không quân.

Trong những năm gần đây, với tư cách là nhóm quốc gia truyền thông mới, Công ty Migu đã cam kết lan truyền văn hóa hàng không và tích cực hợp tác với Không quân Trung Quốc với những lợi thế của công nghệ 5G Mobile 5G của Trung Quốc, người dùng và lợi thế nội dung của chính họ. Vào tháng 10 năm 2019, trong kỷ niệm 70 năm thành lập Không quân Nhân dân, Migu và Trung tâm Văn hóa tuyên truyền của Cơ quan Không quân đã hợp tác để tạo ra “Bảo tàng chủ đề E -Sports 5G trống đáng kể”, cho phép công chúng tham gia vào “đối thoại “Của các di tích văn hóa của Không quân trải nghiệm văn hóa hàng không và trải nghiệm các bước xây dựng quân đội mạnh mẽ của quê hương. Năm 2020, kỷ niệm 71 năm thành lập Không quân Nhân dân, Trung tâm Văn hóa tuyên truyền của Cơ quan Không quân Migu United đã ra mắt một loạt các hoạt động công khai của “Honor Sky”, Go88 Thien Duong Co Bac 5G phát sóng trực tiếp , Truyền hình Chiến tranh bay thời đại mới, Video chủ đề Không quân Bell đầy màu sắc, v.v. Năm 2021, nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng, Trung Quốc Mobile sẽ hợp tác với Không quân Trung Quốc để thực hiện một loạt các hoạt động như “Ginbara Radar Station 5G Base Station Construction” và các hoạt động khác để cải thiện Life of the Ginbara Radar Station bằng cách xây dựng một trạm căn cứ và cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho quốc phòng và an toàn. Đồng thời, Migu General He Yingpai Culture Co. Xi Qianxi, Wu Jing, Zhang Yi, v.v … Một số vị khách hạng nặng sẽ định hình lại các nhân vật anh hùng của năm, hãy ghé thăm câu chuyện chính của nhân vật chính tại chỗ, dẫn dắt khán giả xem xét máu và niềm tin của thời đại đó, và kế thừa tinh thần anh hùng trong thời đại mới.

China Mobile Mimu sẽ tiếp tục sử dụng các lợi thế kỹ thuật của nền tảng của riêng mình để trao quyền cho việc sản xuất và phổ biến nội dung văn hóa đỏ. Thông qua sự kết hợp của các cảnh, nội dung và công nghệ theo dõi và hỗ trợ xây dựng quốc phòng.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]