Bộ phim “Sự cố bí ẩn của Lop Nur” đã chính thức được công chiếu vào ngày 23 tháng 2 trên Tencent Video và Iqiyi. Bộ phim được đạo diễn bởi Zhang Tao, đạo diễn của thế hệ internet đầu tiên, và do Wu Jianfei và Qu ni ren đóng vai chính. Bộ phim chủ yếu mô tả vụ án giết người kỳ quái thường xuyên trong Cộng hòa Trung Quốc và Shi Chuqi, chủ tịch của “Seven Sonshees” của cuộc khảo sát sự cố bí ẩn, đã khiến các thành viên của nhóm phá vỡ bí ẩn. Bộ phim dựa trên các yếu tố của bộ phim kinh dị Trung Quốc, Diêu phiêu lưu, các trường hợp thám tử hồi hộp. Đồng thời, nó tập trung vào nhiều bí ẩn chưa được giải quyết “siêu nhiên”, và thêm nhiều điểm nổi bật như Pisces Jade, Mirror Person, Corpse Soul, và Nền văn minh không gian cổ đại. Gặp gỡ tâm lý kỳ lạ của khán giả.

Được biết, bộ phim được sản xuất bởi Beijing Garrier Rèm là ngành công nghiệp điện ảnh, phim Dream Cainter, Phim quốc tế Dream, và Văn hóa HKBC, Văn hóa anh em Thâm Quyến Fenghai, Phim Runyu, Chuancheng Pictures, Jiao Qiao, Tỉnh Guangdong Ngành công nghiệp điện ảnh, phim Longbiao, phim Jiusheng, nghệ thuật ngọn lửa, Yizhong Youpin và văn hóa Hàng Châu Yichao được sản xuất cùng nhau.郝平 、 , , 、 、 李会娟 李会娟 纪晓燕 纪晓燕 梁毅斌 梁毅斌 梁毅斌 、 、 、 、 、 、 Qin Shengwang được sản xuất, Xu Dengke là nhà sản xuất chính, kế hoạch chung của Hao Ping, Li Ting Ren Co -producer, Liu Rui Ren đã xử tử nhà sản xuất và Malacca.

Bộ phim được đạo diễn bởi Zhang Tao, người tạo ra một số huyền thoại phòng vé phim trực tuyến. Vào năm 2015, bộ phim trực tuyến đầu tiên “Taoist Out of the Mountains” do đạo diễn của đạo diễn Zhang Tao đạo diễn và đạo diễn với một chi phí nhỏ, cuối cùng đã giành được 24 triệu nhân dân tệ trong thành tích phòng vé, trở thành vụ nổ đầu tiên của các bộ phim trực tuyến, đồng thời đã mở thị trường cho các bộ phim trực tuyến. Do đó, đạo diễn Zhang Tao còn được gọi là một trong những người tiên phong của phim trực tuyến. Trong năm năm qua, đạo diễn Zhang Tao đã giành được nhiều giải thưởng. Đầu năm 2022, “Yinyang Town Talk” của Zhang Tao một lần nữa lập kỷ lục mới cho phòng vé của lịch sử phim Internet, với tổng số phòng vé của ngày đầu tiên của tổng số phòng vé là 5,73 triệu.

Đạo diễn Zhang Tao Zhang Tao Zhang Tao, từ giai đoạn lập kế hoạch trước đó, kịch bản, kịch bản kịch bản, lập kế hoạch hiệu ứng đặc biệt và các giai đoạn khác đã bắt đầu chuẩn bị và chuẩn bị có trật tự. Bộ phim không chỉ đáp ứng mong muốn của đạo diễn, mà còn đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tôi tin rằng sau khi bộ phim được phát hành, nó chắc chắn sẽ mang đến một cái nhìn khác về việc xem khán giả.

Bộ phim đóng vai chính bởi Wu Jianfei và Qu Ni Ren. Trong “The Mystery of the Lopan”, nam diễn viên Shi Chu, do Wu Jianfei thủ vai, là chủ tịch của Tổ chức điều tra “Seven Soning Society” của cuộc điều tra sự kiện bí ẩn dân gian. Ba điểm trơn trượt trong tính cách ngây thơ, nhẹ nhàng và cẩn thận , cẩn thận và cẩn thận, trơn trượt và ghét, là bộ truyện đẹp trai và đẹp trai mà các cô gái không thể từ chối.

Trong “Sự cố bí ẩn của Roblene”, nữ anh hùng Xue Xue do Qu ni ren thủ vai là lớp đầu tiên, với tính cách hay thay đổi, bình tĩnh và kiềm chế, thờ ơ và thờ ơ, không có giới hạn trên của IQ, gợi cảm và bí ẩn, khiến mọi người tự hỏi . Thông tin nhân vật nữ thần chống lại. Sau khi gặp gỡ nam chính, trái tim đã được mở ra và trở nên vui vẻ, và cuối cùng trở lại sau hàng ngàn bảo hiểm.

Được biết, bộ phim tổng hợp câu chuyện bí ẩn siêu nhiên với mức độ giao tiếp cao, tập hợp: Thị trấn Lobo kỳ lạ; không đi vào người sống, đừng đi ra ngoài; lừa dối xác chết để trả lại linh hồn, gõ cửa góa phụ tại Đêm;; các vụ án giết người của thị trấn là thường xuyên, kẻ giết người thực sự đã không được giải quyết, giết chết sự hy sinh của phụ nữ; tàn tích người ngoài hành tinh cổ đại, mặt dây chuyền Jade Jade bị sốc; Nhiều câu chuyện kỳ ​​lạ cho chúng ta tìm hiểu trong phim.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)