<video autoplay = "" controls = "" controlslist = "nodownload" height = "1080" poster = "// p2.cri.cn/m00/19/ad/rbabcl_1epkavz3maAAAAAAAAAA38.1920X1080.jpeg" “

Tin tức trực tuyến quốc tế: Là bộ phim hài vô lý đầu tiên vào năm 2021, “Sunboy Hotel” đã phát hành The Ultimate Poster and Trailer, và một lần nữa phơi bày những manh mối cốt truyện tuyệt vời của bộ phim.

Câu chuyện về bộ phim hài vô lý “Không bao giờ rơi vào khách sạn” xoay quanh khách sạn. Đây là nơi nam chính đã làm việc chăm chỉ trong mười năm, và đó cũng là nơi quảng bá và lương ở lại như một vị khách. Khách sạn đã trải qua năm người quản lý cửa hàng, bí ẩn và cổ xưa. Cùng ngày, khách sạn sống trong một bản sắc rất khác của ngôi nhà bốn phòng. “Cuộc sống bốn phòng” ban đầu có một giao điểm do sự đột phá của người ngoài hành tinh. Một câu chuyện vô lý ly kỳ và đáng ngạc nhiên bắt đầu.

Là điểm nổi bật lớn nhất trong vở kịch, “CP bất ngờ” được hình thành bởi Huang Cailun và Zhang Huiwen, người lần đầu tiên xuất hiện ở Zhang Huiwen, đã rất ngạc nhiên và tương tác với những bất ngờ thường xuyên trong trailer. Mặc dù đó là lần đầu tiên hợp tác, nhưng các phản ứng hóa học giữa hai người rất mạnh mẽ. Khuôn mặt nghiêm túc của Huang Cailun và nụ cười của Zhang Huiwen đã được mong đợi.

Phim poster bối rối thời kỳ

Nhà làm phim cũng đã phát hành một poster bom tấn cùng một lúc, với những biểu hiện khác nhau, cho thấy những mâu thuẫn và xung đột giữa các nhân vật khác nhau, khiến mọi người mong chờ những câu chuyện đáng kinh ngạc được dàn dựng trong khách sạn. Một mặt, người vợ chờ đợi fb88 t i để giải cứu là một giấc mơ tái chế liên tục. Trước những vấn đề sống sót sau đó và những cú đánh tình cảm, làm thế nào để Huang Caulun phá vỡ tình huống?

Được biết, bộ phim hài ngớ ngẩn “Hotel không phải là khách sạn” sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 1.