Người trực tuyến hàng ngày, Bắc Kinh, ngày 6 tháng 3 (Phóng viên Li Naiyan) Bộ phim hoạt hình “Thế vận hội mùa đông của chúng tôi được tạo ra bởi linh vật Olympic mùa đông Bắc Kinh” Bingdun Dun “và linh vật Paralympic mùa đông Bắc Kinh” Xue Rong “. Điện ảnh vào ngày 19 tháng 2, thành công được tổ chức bởi Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã giành được khán giả, đặc biệt là cha mẹ và trẻ em.

Theo khảo sát, nhiều gia đình đã bắt đầu sắp xếp xem thứ cấp trong tương lai gần. Với lễ kết thúc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào tối ngày 20 tháng 2, “Bing Dun” đã vẫy tay chia tay mọi người trong buổi lễ kết thúc phim ngắn. đang được chiếu. Chúng ta vẫn có thể xem bộ phim “Thế vận hội mùa đông của chúng ta” trong rạp chiếu phim và “Bến băng” dễ thương, “Snow”, “Snow” Rong Rong “Adventure cùng nhau. Bộ phim kể cho linh vật Thế vận hội mùa đông dễ thương và dễ thương “Bing Dun” và linh vật Paralympic mùa đông “Xue Rong Rong” vì Qi Tian Great Saint Sun Wukong trong hoạt hình huyền thoại “Big Tissue Tiong”, ” TU TU, và những ký ức thời thơ ấu của chiếc đầu hói nhỏ và con gấu con gấu 2 trong “thiên đường gấu”, tháng 9, AO Lie và The Fien Puppet Animation trong “Non -human” thuộc về người Bắc Kinh cũ Ký ức tuổi thơ Little Tiger Niu, Lao Shouxing, v.v., hơn 50 nhân vật hoạt hình Trung Quốc đã tập hợp, giải thích một số câu chuyện về sự thống nhất, ước mơ, lòng can đảm và làm việc chăm chỉ.

Niềm đam mê của linh vật “Bến băng” và “Xue Rong Rong” phản ánh tình yêu đầy đủ của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội mùa đông do người Trung Quốc tổ chức. Bộ phim hoạt hình này là bộ phim đầu tiên dưới dạng văn hóa Olympic. Linh vật Thế vận hội mùa đông và linh vật Paralympic mùa đông có những câu chuyện của riêng họ. Với những bộ phim lớn của riêng họ, bạn có thể xem mỗi bộ phim “Thế vận hội mùa đông của chúng tôi”. Bến tàu “và” Xue Rongrong “với một biểu hiện và hành động dễ thương và dễ thương, và bạn cũng có thể thấy” cảnh giống nhau “mà hai linh vật trong phim và nhiều nhân vật hoạt hình cổ điển Trung Quốc.

Trong quá trình xem phim phim, nó đầy tiếng cười và tiếng cười của các lứa tuổi khác nhau, và bạn bè và bạn bè trẻ đã bày tỏ tình yêu của họ đối với bộ phim. Nhiều khán giả hét lên hiện trường, “Tôi không mong đợi rằng thời thơ ấu của họ có cơ hội có cùng khung hình với ‘Bing Doo’ ” ‘Snow Rong Rong’.” Bingdun “‘Xue Rongrong’ dễ thương hơn và Tất cả các từ đều nảy mầm, nó sẽ dễ thương! “. Mọi người đều bị thu hút sâu sắc bởi câu chuyện, và một số trẻ em thậm chí đã nhảy lên, và một số người bạn lớn cười qua lại. Khán giả đã cho bộ phim này một đánh giá cao. “Thật tốt! Tôi khuyên mọi người nên xem nó rất nhiều! Hãy cổ vũ cho Thế vận hội mùa đông cùng nhau! ‘ Phim! “,” Siêu tình yêu! ‘ , và tôi khuyên mọi người nên nhìn thấy nó rất nhiều. ” Khán giả đã mở khóa nhiều linh vật của các quốc gia dễ thương khác nhau trong rạp chiếu phim, cho dù đó là cha mẹ, con cái, bao gồm cả những người bạn lớn khác nhau và tìm thấy hạnh phúc của chính họ.

Những hoạt hình kinh điển của Trung Quốc “Killing Kill”, kéo dài “thập niên 60” đến “thứ 10”, kết hợp những ký ức thời thơ ấu của người lớn và trẻ em, như phương châm Olympic nói, “nhanh hơn, cao hơn, mạnh mẽ hơn -sự thống nhất”, tham gia tay Với những ký ức thời thơ ấu của bạn, với sự can đảm để theo đuổi ước mơ của bạn và tinh thần làm việc chăm chỉ, hãy đi đến tuyết và tuyết, bước vào nhà hát để xem bộ phim “Thế vận hội mùa đông của chúng ta” và cùng nhau trong tương lai!

Bộ phim hoạt hình “Thế vận hội mùa đông của chúng ta”, đây là lần đầu tiên của linh vật Olympic mùa đông Bắc Kinh “Bingdun Dun” và linh vật Paralympic mùa đông “Xue Rong Rong” lần đầu tiên trong dòng điện ảnh quốc gia. Đã được đóng thành công, mặc dù “Bingdun” đã “nghỉ việc”, chúng tôi sẽ không nói lời tạm biệt với “Bingdun”! Đi vào nhà hát để chào đón “Bingdun” và “Xue Rongrong” và bạn bè của họ!