.

“Advanced Ward” được tạo ra bởi nhà văn bộ phim truyền hình nổi tiếng Alexander Carolovkin vào năm 2011 và được công chiếu vào năm 2017. 188bet Có đã đặt ra một làn sóng xem. Vở kịch xoay quanh một bệnh viện, một phòng cấp cao và hai bệnh nhân. Trong một thời gian, các y tá và du khách đã tập trung ở đây, đã tổ chức một loạt trò hề lố bịch trước lợi ích, sự phù phiếm, tiền bạc và lời nói dối. Là một bộ phim hài nhợt nhạt, cấu trúc hài kịch thông minh, cốt truyện lố bịch và những dòng lố bịch ở khắp mọi nơi, sẽ khiến khán giả cảm thấy tác động của hài kịch và cao trào.

Được đạo diễn bởi đạo diễn nổi tiếng Xu Xiaopeng, Zhang Wankun, nam diễn viên đầu tiên của Nhà hát Nghệ thuật Nhân dân Bắc Kinh, và nam diễn viên đầu tiên Zhao Xiaochuan và Zhang Xiqian của Quốc hội Trung Quốc, với sự tham gia của các diễn viên. Đây cũng là lần đầu tiên kiệt tác phim truyền hình của Alexander Carolov được chuyển sang sân khấu Trung Quốc. Sự xuất hiện của bộ phim hài mới và cốt truyện truyền hình thông minh sẽ mang lại hiệu ứng hài kịch cho văn hóa.

Sự tuyệt vời của kịch bản “Phường tiên tiến” xuất phát từ sự phóng đại sống động và chân dung phóng đại về chân dung của những người nhỏ bé, và làm thế nào để trình bày chúng trên sân khấu cần phải dựa vào sự sáng tạo thứ hai của hướng dẫn và hiệu suất. Một số diễn viên giàu kinh nghiệm như Zhang Wankun, Zhao Xiaochuan và Zhang Xiqian cũng nói rằng không dễ để đóng vai những nhân vật này. Họ nói rằng trong buổi diễn tập tiếp theo, một cuộc thám hiểm mới sẽ được bắt đầu, cố gắng tiếp tục hài hước các nhân vật với ngôn ngữ cơ thể cá nhân cực đoan và thể hiện nhân vật hài hước và cảm động với các phương pháp phóng đại hơn. Các diễn viên trẻ trong vở kịch sẽ cho thấy nhịp điệu của bộ phim hài nước ngoài để thể hiện tâm lý phức tạp và đa dạng của các nhân vật.

Vở kịch sẽ được công chiếu tại Nhà hát lớn Qintai lớn vào ngày 10 tháng 5 và lưu diễn tại Nhà hát Poly ở nhiều thành phố từ tháng 5 đến tháng 7.