Kể từ khi phát sóng “Breakstad”, sự nổi tiếng vẫn còn cao, và sự nổi tiếng và từ ngữ của nó đã tiếp tục dẫn đầu. Nhiều phương tiện truyền thông chính thống đã ca ngợi tập thể. Gần đây, bộ phim truyền hình thực tế này đã chính thức kết thúc. Việc so sánh các bản sắc khác nhau, các vị trí khác nhau và các thế hệ khác nhau trong vở kịch đã khiến khán giả có suy nghĩ sâu sắc và cộng hưởng lâu dài. Zheng bao tất cả các phóng viên truyền thông

Mở khóa 3 điềm báo

Ngay sau khi phát sóng “đột phá”, ba lá cảnh đã bị chôn vùi, bao gồm cả tin tức nóng bỏng bí ẩn về “cổ họng sâu” của tin tức nóng bỏng bí ẩn, và cách Tần Xiaoyong được đóng khung. Không uống rượu.

Đầu tiên, người tin tức bí ẩn “Deep họng”. “Deep họng” là Phó Tổng thống Wang, tên là Wang Jingye, người lãnh đạo của chàng trai trẻ đã theo dõi Qi Benan. Tôi cảm thấy rằng những điềm báo ở đây là bất ngờ, và không thể đoán được.

Thứ hai, phóng viên Qin Xiaoyong được đóng khung. Đối với Qin Xiaochong, có một tin tức rằng nó sẽ được điều tra một cách có chủ ý, vì vậy trong thời gian điều tra, do uống quá nhiều vào ban đêm, Qin Xiaochong nhớ nơi anh gặp Wang Jingye. 100.000 nhân dân tệ. Người bướng bỉnh với Qin Xiaochong là mỏ Jinglong trước đây, và giờ anh ta đang thụ án trong nhà tù Beishan. Tại sao anh ta gửi Qin Xiaochong 100.000 nhân dân tệ? Tuyên bố ban đầu được hướng dẫn bởi Pidan. Vào thời điểm đó, Pi Dan và Lin Manjiang, chủ tịch của Tập đoàn Năng lượng Jingzhou, đã bị hãm hiếp. Họ đã sử dụng quyền hạn của mình để tham nhũng một số lượng lớn tài sản thuộc sở hữu của nhà nước. Tin tức phá vỡ của Wang Jingye có liên quan đến điều này. Trên thực tế, Pidda cũng đã áp dụng các phương tiện bất hợp pháp để trồng bị đánh cắp và đóng khung dưới những lời dạy của Lin Manjiang, và sau đó phá vỡ hoàn toàn dòng Qin Xiaochong.

Cuối cùng, Lin Manjiang đã không uống. Ngay từ một năm trước, Lin Manjiang bị ung thư xương. Do đó, trong âm mưu đầu tiên, anh ta chỉ xuất hiện trong giải trí. Anh ta chỉ uống trà mà không uống rượu. Vào thời điểm đó, Lin Manjiang bị dị ứng với rượu.

Khán giả: “đột phá” khiến mọi người muốn dừng lại

Trong quá trình phát sóng “đột phá”, nhiều khán giả đã được truyền cảm hứng sâu sắc sau khi theo đuổi bộ phim, nói rằng: “Cải cách doanh nghiệp thuộc sở hữu của nhà nước dường như không liên quan gì đến hầu hết mọi người, nhưng thực tế, nó có mối liên hệ không thể tách rời với cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi hiểu chúng tôi hiểu. rằng những lựa chọn cuộc sống và vận mệnh của những người nhỏ bé dưới sự thay đổi lớn là những thăng trầm. “Một số khán giả cũng nhận xét:” Thật khó để thể hiện toàn diện trong ba từ và “đột phá” có thể khiến mọi người muốn dừng lại. ” khán giả ở một khoảng cách nhất định, “đột phá” đã nắm bắt được “cảm giác khoảng cách”, và vừa phát hành “sự thân mật”, điều này không chỉ cho thấy vụ giết người làm việc của nhà nước trong các đợt sự tin tưởng.

“Đột phá” này đã đào Chenzhuan và thấy trái tim của mọi người tập trung vào cải cách các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước, hát những ý định và tuân thủ không lay chuyển được đại diện bởi Qi Benan, và luôn đặt lợi ích của người dân trong các thành viên và cán bộ của bên thứ nhất. Ngoài ra còn có những khó khăn trong việc xây dựng một chính phủ sạch sẽ, và quyết tâm vượt qua sự chuyển đổi và niềm tin bảo vệ các tài sản thuộc sở hữu của nhà nước. Trong cuộc thi về sự công bình và xấu xa, tôi liên tục hỏi ý định ban đầu công cụ TÀi XỉU GO88 , điều này cũng khiến khán giả suy nghĩ sâu sắc về bản chất