Không ai mong đợi rằng “Thơ Trung Quốc nhỏ” với những bài thơ được phát hành bởi video trung tâm không chỉ trở nên nóng bỏng mà còn “tạo ra một vòng tròn” với nhiều bài thơ.

Trong ngày quốc khánh, mùa thứ ba của “Thơ Trung Quốc nhỏ” đã được đổi mới một lần nữa trên cơ sở hai mùa đầu tiên. Nâng cấp mới của mùa này và ý định sâu sắc hơn, những cái tên thơ được tái sinh với nhau trong hàng chục ngàn mét vuông, cho phép khán giả trải nghiệm một bữa tiệc của lý luận thơ mộng.

Nến Blossom làm rung chuyển bóng, thời gian và không gian không đúng chỗ. Những khuôn mặt xa xôi đó chưa bao giờ sống động và thú vị. Những chương, từ và cụm từ cổ điển đó giống như ngọc trai, tất cả đều di chuyển trái tim của bạn …

Kích thích mới, văn hóa thơ cho thấy đẩy một “phương pháp mở” mới

Hãy nhớ năm chương trình phát sóng trực tiếp của “Thơ Trung Quốc nhỏ” trong phần đầu tiên và số lượng xem bên xem đã vượt quá 1 triệu người trong video kết thúc video trung tâm. Phá vỡ 1 triệu người hơn 4 lần so với mùa đầu tiên , và sự nhận biết của người dùng và phổ biến từ -mouth là tự tin. Khi cư dân mạng nói về “Tại sao bạn không làm một chương trình danh tiếng tốt như vậy”, như thông báo chính thức về phần thứ ba của “Thơ Trung Quốc nhỏ”,#正 正 ## Liên quan đến việc đọc chủ đề là gần 500 triệu, đầy kỳ vọng.

Gần đây, một số cư dân mạng đã chứng kiến ​​nhà thơ “Li Bai” trên chiếc xe đạp và bay suốt chặng đường. Theo những người quen thuộc với vấn đề này, đây là cảnh nhà thơ nhà Tang “Li Bai” vội vã đến cảnh “Câu lạc bộ nhỏ thơ Trung Quốc” …

Nhà thơ nổi tiếng, manh mối của những manh mối khó hiểu và lý luận hợp lý … Mùa mới “Thơ Trung Quốc nhỏ” là chương trình “Thơ Lý luận” đầu tiên trong toàn bộ mạng. Chắc chắn không có sự thúc đẩy để tìm hiểu!

Chia sẻ vẻ đẹp của thơ ca và cảm nhận niềm vui của thơ. Là một sản phẩm liên kết của “Hội nghị thơ Trung Quốc” trên thiết bị đầu cuối di động truyền thông mới, “Thơ Trung Quốc nhỏ” là một IP gốc được đưa ra bởi video trung tâm. Giải thích về tình dục và tuổi trẻ chỉ là một trong ý định ban đầu của nó -sự thịnh vượng và phát triển của văn hóa truyền thống không thể tách rời khỏi sự tham gia của những người trẻ tuổi, và làm cho thơ trở nên có căn cứ và thú vị hơn, và có thể thừa hưởng tốt hơn và tiếp tục văn hóa truyền thống xuất sắc. Sự phổ biến của hai mùa trước cho chúng ta thấy rằng chỉ có một cơ hội giữa công chúng và thơ, và “nhỏ” di động đang được xác định lại bởi “thơ nhỏ của Trung Quốc”.

Xét về việc phá vỡ phương pháp truyền bá văn hóa truyền thống vốn có, mùa thứ ba cũng chia tay chế độ nhà kho của nhà kho của Siwater Studio Trồng trọt thông qua thơ ca, Gameshow thơ, và những bông hoa. Sự phục hồi của cốt truyện và tên thơ Cảnh chắc chắn sẽ được làm mới và kích thích. Ví dụ, Li Bai không cho tiền được khấu trừ, làm thế nào những người bạn khác “giải cứu” dưới dạng thơ? Bằng cách này, bạn làm cho bộ não của bạn trở thành bộ não của chính bạn!

Đồng thời, chương trình mùa mới cũng tốt hơn trong việc tìm kiếm sự phù hợp tâm linh truyền thống và hiện đại, và sử dụng những ý tưởng tinh tế để kết nối cổ xưa và hiện đại. Ở một mức độ nào đó, nó thực sự cho phép văn hóa truyền thống xuất sắc có các gen sống và lửa từ cũ Cọc giấy.

Kể từ thời cổ đại, thơ Trung Quốc là vẻ đẹp của thơ ca và bài hát. Thơ Tang có thể nói là một đại diện của sự thịnh vượng và thịnh vượng của triều đại Tang. Có bốn tập của mùa này. Thông qua các nhà thơ quen thuộc nhất của Li Bai và Du Fu và những bài thơ của họ, chúng được sử dụng làm manh mối chủ đề của mỗi tập. Những bài thơ vui nhộn, hay và đẹp.

Sự khác biệt đến từ sự sáng tạo và “thơ+lý luận” trong sự đắm chìm

Sự phổ biến liên tục của các chương trình làm nổi bật văn hóa truyền thống, một lần nữa giải thích rằng chính văn hóa truyền thống không thiếu nền tảng của khán giả, điều quan trọng là liệu hình thức biểu thức có thể theo kịp thời đại hay không. Mùa mới của “Thơ Trung Quốc nhỏ” sẽ cho bạn thấy rằng cảm giác internet ban đầu không chỉ là một hình thức, từ bỏ truyền thống và mô -đun. Trọng tâm vào câu chuyện và biểu hiện cảm xúc, những âm mưu, lý luận và cảnh người mọi người hãy … Tích hợp một loạt các yếu tố mới, theo nhịp điều tra các trường hợp+suy luận, một lần nữa sẽ thích tạo ra một trạng thái mới của các chương trình thơ trẻ.

Đổi mới mẫu là một cách quan trọng để chương trình nổi bật. Cho dù đó là “sáu nghệ thuật” của các nghi lễ, âm nhạc, bắn súng, hoàng gia, sách, và số, hoặc thơ và bài hát của tất cả các thế hệ, có những yếu tố giải trí. Trong mùa mới, “Thơ Trung Quốc nhỏ” là để nắm bắt đặc điểm này, phóng đại phần lý luận thơ mộng và kết hợp văn hóa truyền thống với lối chơi mà những người trẻ hiện đại thích. Vì sự gia tăng “cốt truyện”, sự phù hợp và thơ ca phù hợp và mới lạ hơn. Họ chú ý nhiều hơn đến ý thức tham gia của khán giả. Với sự giúp đỡ của sự đổi mới đột phá trong lĩnh vực này, “Thơ Trung Quốc nhỏ” khám phá thêm Biểu hiện đa dạng của cách văn hóa. Trong chương trình, sự tích hợp của tính cách và văn hóa truyền thống của khách, sự va chạm của những suy nghĩ hợp thời trang và sự kế thừa cổ điển khiến khán giả thấy khía cạnh đáng ngạc nhiên của văn hóa truyền thống, và cũng mở b> một kế thừa khác của văn hóa truyền thống.

Đồng thời, bài thuyết trình hài về nội dung văn hóa cũng sẽ được nâng cấp một lần nữa, do đó “chiều cao bài hát và góa phụ” ban đầu sẽ trở nên thanh lịch và thô tục. Điều đáng nói là dưới vỏ của chương trình đa dạng của nó, cốt lõi văn hóa vẫn được thể hiện. Người sáng tạo tiếp tục duy trì thái độ nghiêm ngặt và di sản văn hóa sâu sắc trong hai mùa trước, và biểu hiện trẻ trung và thú vị và sống động hơn cũng sẽ mang lại những cảm xúc mới khác nhau cho khán giả. Khi nói đến thơ, tôi tin rằng nhiều người có một câu hỏi- “Tôi thường đọc thơ, tại sao không bao giờ cảm thấy mọi thứ bạn nói?” Thực tế, không phải vì bạn không giỏi khám phá vẻ đẹp của họ, cũng không phải vì chúng quá sâu Có thể đó là cách họ “giao tiếp” với họ như thế nào.

Chế độ chương trình gốc độc lập là làm thế nào để kể câu chuyện trong phân tích cuối cùng, không trình bày trực tiếp kiến ​​thức. Do đó, quá trình “giao tiếp trải nghiệm” của mùa mới sẽ khôi phục các cảnh của người xưa trong chương trình để tạo ra một bầu không khí trải nghiệm tương ứng, để khán giả có thể đáp ứng nhu cầu của một tình huống cụ thể.

Nghệ thuật từ cuộc sống, điều tương tự cũng đúng với thơ. Chúng ta đọc thơ không thấy những người văn học cổ đại đã chơi từ như thế nào, họ thích xếp chồng lên nhau như thế nào, nhưng có thể cảm thấy một người sống từ phía sau bài thơ. Một cảm giác đồng cảm từ trái tim. “Thơ Trung Quốc nhỏ” đang cung cấp cho chúng ta một cơ hội như vậy -để gặp nhà thơ trong thời gian và không gian.

Màn hình là “sinh ra”, đổi mới và thể hiện quyết tâm phản ánh sự tự tin bản thân

Khi “Người triệu tập thơ” Zhang Tengyue đã viết “Giao ước của Datang” trên bề mặt người hâm mộ, một lời mời giấy cũng phải đối mặt với anh hùng: Chen Yu, nhà vô địch của “Hội nghị thơ Trung Quốc” trong mùa thứ tư và Chen XI, The Sixth Mùa của “Hội nghị thơ Trung Quốc”, Jun, Miao Lin và Guo Ruotian, chủ nhà của The Heads, bốn người họ đã ghi “Nhà hàng thơ mộng ngủ”, “Lời bài hát và bài hát”, “Little Apricot Qing Qing Ji Tianxia”, “Will Will Làm cho Zhuyu tận dụng lợi thế của năm “, một” thơ nhỏ, thơ nhỏ và thơ nhỏ là những bài thơ Tây Tạng của “cuộc họp” chứa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc …

Ngày nay, làm thế nào để xây dựng một cường quốc văn hóa, làm thế nào để thúc đẩy văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc và kế thừa gen văn hóa Trung Quốc là thời của các công nhân nghệ thuật. Trên thực tế, tất cả chúng ta đều biết rằng các chương trình văn hóa đã mất đi nguồn gốc của sự hỗ trợ; không có sự đổi mới, nó sẽ mất chỗ cho sự phát triển, mà là sự nâng cấp biểu hiện văn hóa không chỉ đơn giản là dựa vào việc thay đổi đội hình của khách, các điệu nhảy ánh sáng và cho thấy nó có thể được hoàn thành bởi liên kết, đòi hỏi các nhà tạo chương trình phải giải mã ý nghĩa văn hóa, và sau đó trình bày kiến ​​thức văn hóa cho khán giả thông qua một phương pháp dựa trên video sáng tạo. Trên thực tế, “Thơ Trung Quốc nhỏ” đang thức tỉnh theo nhiều cách khác nhau để đánh thức những bài thơ ẩn giấu trong trái tim của mọi quốc gia. Đây không phải là nguyên nhân và nền tảng nội bộ có thể liên tục kích hoạt các giác quan của mọi người?

“Câu lạc bộ nhỏ thơ của Trung Quốc”, là “sinh ra” và “sinh ra”, là sản phẩm của bàn chung “bằng với chiến lược mạng, ưu tiên mạng đầu tiên”. Hai mùa, nội dung của mùa mới vẫn đang đạt được một quy trình mới, để các yếu tố truyền thống tuyệt vời, công trình, văn hóa có thể được cơ cấu lại và kết hợp, và biểu hiện được cá nhân hóa được thực hiện.

Đọc những bài thơ, những bài thơ giác ngộ và thơ là một điều khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc về thể chất và tinh thần. Trong mùa mới, “Thơ Trung Quốc nhỏ” đã khiến khán giả mở ra một hành trình lý luận thơ mộng nhập vai trước đây.

(Zhang Wen)