Tờ báo (phóng viên Liu Guifang) Bộ phim truyền hình “High Mountain và Clear Qu” (ở trên) đã được phát trên camera quan sát vào tối thứ 16. Vở kịch được chuyển thể từ báo cáo của nhà văn mà ông Jianming báo cáo “Shan Shen”, được viết bởi Lei Xianhe, đạo diễn Lou Jian, với sự tham gia của Li Jian, Ma Jing, Peng Lin, Sheng Junyu và những người khác.

Nguyên mẫu của vở kịch được đặt tên là “Di chuyển Trung Quốc” vào năm 2017 và mô hình đạo đức quốc gia thứ sáu. Nó có danh hiệu “Mô hình thời đại” và “Người đấu tranh đẹp nhất”, và có nhiều thành viên của đảng Cộng sản xuất sắc Huang Dafa.

Kể từ cuối những năm 1950, Huang Da đã khiến quần chúng phải mất hơn 30 năm. Với cuốc, thép, búa và tay, một “con kênh cuộc sống” dài 9.400 mét và trên ba ngôi làng trên tường đã kết thúc. Thiếu nước lâu dài. Nhân dịp Đảng 100 -Year, ông đã được Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc trao tặng “Huân chương thứ bảy” và được ca ngợi là “Yu Gong đương thời”.

Toàn bộ bộ phim chủ yếu cho thấy quá trình tăng trưởng của Huang Dafa từ một nông dân bình thường đến một thành viên xuất sắc của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Đạo diễn Lou Jian nói rằng bộ phim tiểu sử của các mô hình vai trò là chinh phục khán giả để nắm bắt các đặc điểm của thời đại với biểu hiện nghệ thuật và tạo ra một bầu không khí nghệ thuật độc đáo để đạt được cao trào của bộ phim. Về mặt sáng tạo nghệ thuật, vở kịch dựa trên ba khía cạnh của môi trường lịch sử, khái niệm không gian và môi trường con người, và tạo ra một phong cách nghệ thuật đặc biệt trong các đặc điểm nghệ thuật tổng thể. Ví dụ, tìm kiếm “Nước của Tianhe” thực sự cho thấy sự lựa chọn và trò chơi “sống sót hoặc hủy diệt” giữa sự thiếu hiểu biết, lỗi thời và văn minh, và mở ra. Ngoài ra, môi trường tự nhiên của Quý Châu, Trung Quốc, bao gồm Karst cũng là nơi thử nghiệm cho sự đau khổ và cuộc đấu tranh của Cách soi Cầu Xóc ĐA Kubet trong vở kịch.