Một vở nhạc kịch với chiếc xe không người lái trên sân khấu không chỉ vinh danh những điều sau đây và tương lai. Hệ thống, tập trung vào chủ đề đổi mới khoa học và công nghệ, “You Dream and True Một lớp tham quan cho thấy rất nhiều bức màn phía sau, giai đoạn khoa học và công nghệ, và bản chất của hiệu suất.

Đêm đó, những người sáng tạo chính đã giải thích ý định ban đầu và ý nghĩa sáng tạo của toàn bộ bộ phim, để công chúng tìm hiểu về câu chuyện hàng đầu về sự phát triển khoa học và công nghệ hiện tại của Trung Quốc. “Yameng và True” xoay quanh việc mở một bản nhạc khoa học và công nghệ mới, cắt giảm từ điểm nóng phổ biến của sự chú ý của công chúng, cho thấy toàn bộ quá trình giải quyết khủng hoảng chip trong quá trình cập nhật công nghiệp và đan xen một khoa học và công nghệ Công nhân và doanh nhân để vượt qua. Công nghệ cốt lõi quan trọng, bối cảnh sống động của sự tự quan tâm của khoa học và công nghệ, và chủ đề chính của công nghệ công nghệ. Vở kịch sẽ ra mắt tại Trung tâm nghệ thuật Tianqiao từ ngày 20 đến 23 tháng 10.

nguyên mẫu

Tập trung vào các doanh nhân trong khu vực phát triển kinh tế

Là nền tảng chính của “ba thành phố và một quận” của Trung tâm đổi mới khoa học và công nghệ quốc tế Bắc Kinh và là vị trí chính của ngành công nghiệp thủ đô. Sau 30 năm xây dựng và phát triển, Khu phát triển kinh tế và công nghệ Bắc Kinh đã trở thành một Đất nông nghiệp từ một vữa. Biên giới của ngành công nghiệp cao, bao gồm cả khớp nối, đã trở thành người tiên phong của sự phát triển chất lượng cao ở thủ đô. Tập đoàn biểu diễn nghệ thuật Bắc Kinh tuân thủ định hướng sáng tạo của người dân, tập trung vào vùng đất nóng của Yizhuang, và những người sáng tạo chính và các diễn viên sức mạnh chính của Liên Hợp Quốc tại Liên Hợp Quốc. Công việc sân khấu mạnh mẽ.

Công việc này dựa trên Khu phát triển kinh tế Bắc Kinh là khu vực trình diễn tự động cao cấp đầu tiên trên thế giới và khu vực tiên phong chính sách ô tô kết nối thông minh đầu tiên của đất nước. bồi hoàn cho đất nước trong nước. Những đột phá công nghệ cốt lõi quan trọng, thúc đẩy những câu chuyện truyền cảm hứng về đổi mới độc lập.

Sự đổi mới

Hiển thị khoảnh khắc thức tỉnh trên con đường của một đất nước mạnh mẽ

Dong Ning, phó tổng giám đốc của Tập đoàn biểu diễn Bắc Kinh và là nhà sản xuất nhạc kịch “Yimeng Yizhen”, nói: Đây là một vở nhạc kịch gốc về văn hóa sáng tạo của thủ đô, và đây là một quốc gia mạnh mẽ với kubet trực tuyến < . Chúng tôi đã chọn Yizhuang, một trong những khu vực phát triển khoa học và công nghệ đại diện ở Bắc Kinh làm nền tảng của sự sáng tạo, và sử dụng sự phát triển khoa học và công nghệ của công nghệ trí tuệ nhân tạo và công nghệ chip làm dòng chính của câu chuyện. Nó cho thấy khoảnh khắc thức tỉnh Trên con đường khoa học và công nghệ quốc gia và quốc gia. Để thực hiện tốt hơn chủ đề này cho khán giả, chúng tôi đã tập hợp nhóm nhạc kịch chính của ngành công nghiệp và một nhóm các diễn viên mạnh mẽ. Tôi hy vọng sẽ kể câu chuyện về những câu chuyện của Trung Quốc thông qua "You Meng và True" và hát bài hát Tiếng nói của công nghệ và sự tự đánh giá cao.

Yang Zhaoyi, thư ký của ủy ban đảng và chủ tịch của Nhà hát nhảy và khiêu vũ Bắc Kinh, nói rằng Nhà hát Khiêu vũ Opera Bắc Kinh dựa vào những lợi thế của tài nguyên bài hát và khiêu vũ, dưới sự lãnh đạo của nhóm, nó đã thực hiện bố cục và tập trung vào thị trường âm nhạc. Trên cơ sở sự ra mắt thành công của vở nhạc kịch “On Away”, vào tháng 9 năm ngoái, bài hát North đã thành lập một đoàn nhạc kịch. Năm nay, nó cũng đã ra mắt vở nhạc kịch chủ đề khoa học và công nghệ “You Dreams and True”. Một mặt, chúng tôi học được trải nghiệm sản xuất âm nhạc tiên tiến từ nước ngoài, và mặt khác, nó cũng khám phá mô hình sản xuất phù hợp với nhạc kịch gốc địa phương của đất nước tôi, và đạt được sự phát triển mới của các học viện văn học và nghệ thuật thuộc nhà nước trong kỷ nguyên mới.

Sáng tạo

Những người sáng tạo chính sống ở Yizhuang sẽ viết vào cốt truyện

Ngày nay, những người sống ở Yizhuang đã quen với những thử thách những chiếc xe không người lái liên tục chảy, và thậm chí những chiếc xe không người lái đã trở thành một trong những phương tiện giao thông chung của họ trong khu vực. Nhạc kịch “Yimeng và True” tập trung vào khái niệm hàng đầu của Yizhuang về ngành công nghiệp thông minh và kết nối mạng thông minh ở nước này và thế giới, và tạo ra nó xung quanh lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Xu Rui, Phó Trưởng khoa và Nhà biên kịch của Học viện Khiêu vũ Bắc Kinh, chia sẻ, “Từ bối cảnh chip nhỏ, bạn có thể thấy Thành phố Khoa học và Công nghệ và Thành phố Thường trực của tương lai.”

Di chuyển thành phố tương lai lên sân khấu đã trở thành ý định nguyên bản nhất của những người sáng tạo chính, và thậm chí nhiều hơn rất nhiều nhà biên kịch Zhang Wenxiao, người đã sống ở Yizhuang trong nhiều năm, đã kết hợp câu chuyện có thật của mình trong vở kịch, và giữa mọi người và khoa học và phát triển công nghệ. Các liên kết đa dạng và không thể tách rời được tạo ra được thể hiện chi tiết.

Toàn bộ bộ phim tập hợp đội hình mạnh mẽ của các vở nhạc kịch trong nước, và tập hợp các diễn viên như Liu Yan, Wang Kai, Li Yanxi, Zhou Mohan, Sun Gechuanye, Ming Jiaxuan, Zhang Keying và các diễn viên khác. Đêm đó, các diễn viên Liu Yan và Wang Kai, người đóng vai “Hao Jie”, đã hát “chỉ tại thời điểm này” trong bộ phim; nam diễn viên âm nhạc Li Yixi đóng vai “Huang Tao” và nam diễn viên phim và truyền hình Zhang Keying Jieshan hát bài hát “The Coin of the Coin” “Two Sides”, hai bài hát, một thời kỳ phấn khích, một khoảng thời gian lãng mạn, và sau đó bày tỏ sự hiểu biết về vai trò trong một lời bài hát.

sân khấu

Giống như bản thiết kế của sự khôn ngoan của sự đi đầu của ngành công nghiệp biên giới

Giai đoạn của “giấc mơ và sự thật”, điểm tựa được hình thành bởi các kích thước khác nhau của khối, kéo dài từ điểm ban đầu đến trục XYZ dưới dạng pixel, như thể góc của đường chân trời được xây dựng trong thế giới ba chiều được tạo ra bởi máy tính. Là một điểm nổi bật, khu phức hợp tòa nhà này là mẫu mực của sự phát triển và xây dựng trong 30 năm qua. Theo sự hợp tác của phép chiếu, có thể không giới hạn để thay đổi cấu trúc và vật liệu. Bản thiết kế. Không gian tổng thể chảy theo chuyển động của hướng và khoảng cách giữa tọa độ trên và dưới, trái và phải, và các cảnh độc đáo của vỏ bọc. Hai rèm cửa PVC được xoay có thể được kết hợp qua lại, do đó, đa phương tiện có thể sử dụng các phương pháp sáng tạo để tạo hiệu ứng hình ảnh 3D mắt thường xuyên thông qua phương tiện bên phải và tích hợp sâu sắc hiệu suất thực với hình ảnh ảo. Khung nền được đặt so le theo chiều ngang và theo chiều dọc bản đồ mạng đám mây trừu tượng, phù hợp với phối cảnh trung tâm để mở rộng sang cả hai bên. Nền tảng khu vực phía trước của Unicom cung cấp khả năng thứ ba cho việc làm giàu màn hình và lập kế hoạch. Khi nói đến ý nghĩa công nghệ được trình bày trên sân khấu, đạo diễn Wang Tingting nói rằng từ kịch bản đến dòng, nhảy đến âm nhạc, đa phương tiện đến ánh sáng, tất cả đều được phản ánh và sử dụng đầy đủ các yếu tố khoa học và công nghệ. “Ví dụ, chúng tôi đã sử dụng các công nghệ mới như chiếu ánh xạ 3D và gạc ba chiều. Chúng tôi cũng đã bổ sung đổi mới các nhân vật ảo và ảo trong hiệu suất, sử dụng công nghệ công nghệ công nghệ tiên tiến nhất để biến bộ phim này trở thành công nghệ công nghệ phong phú hoạt động công nghệ phong phú , Tương lai, các tác phẩm thời trang. “

Văn bản/Phóng viên Guo Jia Photography/Phóng viên Wang Xiaoxi

Phối hợp/Manchu